10 ผ้าคลุมให้นมลูก นุ่มสบาย ให้นมลูกรักแบบไม่ต้องกลัวโป๊

10 ผ้าคลุมให้นมลูก นุ่มสบาย ให้นมลูกรักแบบไม่ต้องกลัวโป๊

Alternative Textaccount_circle
event
10 ผ้าคลุมให้นมลูก นุ่มสบาย ให้นมลูกรักแบบไม่ต้องกลัวโป๊
10 ผ้าคลุมให้นมลูก นุ่มสบาย ให้นมลูกรักแบบไม่ต้องกลัวโป๊

นมแม่เป็นอาหารจำเป็นสำหรับลูกน้อยวัยแรกเกิด ช่วงเวลาคุณแม่ให้นมลูกน้อยจากอกจึงเรียกว่าเป็นเวลาที่มีค่ามาก ๆ ทั้งเชื่อมโยงความอบอุ่นระหว่างแม่กับลูก รวมทั้งนมแม่ก็เป็นอาหารตามธรรมชาติที่มีคุณค่าต่อร่างกายลูกน้อย ทั้งสารอาหาร กรดไขมันจำเป็น ภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติ ฯลฯ แต่การให้นมลูกก็ไม่มีเวลาตายตัว บางทีก็อาจจะไม่คล่องตัวเมื่อต้องให้นมนอกบ้าน ไอเทมจำเป็นอย่าง ผ้าคลุมให้นมลูก จึงเป็นสิ่งที่คุณแม่ต้องมีพกติดตัวไปด้วยเสมอ ทีมแม่มี 10 แบรนด์ ผ้าคลุมให้นมลูก มาเป็นทางเลือกพร้อมคำแนะนำดี ๆ ในการเลือกผ้าสักผืนที่คุ้มค่า และมีคุณภาพกันค่ะ   

10 ผ้าคลุมให้นมลูก นุ่มสบาย ให้นมลูกรักแบบไม่ต้องกลัวโป๊

10 ผ้าคลุมให้นมลูก นุ่มสบาย ให้นมลูกรักแบบไม่ต้องกลัวโป๊

ผ้าคลุมให้นม คือ ผ้าที่ใช้คลุมหรือบังสายตาขณะคุณแม่เปิดให้นมลูกน้อย โดยเฉพาะเวลาต้องให้นมในที่สาธารณะหรือนอกพื้นที่มิดชิด ซึ่งส่วนใหญ่จะมีลักษณะเป็นผ้าผืนใหญ่หรือชุดคลุมที่ปิดช่วงอกและตัวลูกน้อยได้หมด อาจมีดีไซน์ที่ช่วยให้สะดวกใช้ไม่ว่าจะเป็นสายคล้องคอ กระดุม รวมทั้งช่องมองขณะลูกน้อยกำลังดูดนมเป็นระยะด้วย

 

เลือกผ้าคลุมให้นมแบบไหนดี

  • ควรตัดเย็บด้วยผ้าฝ้าย หรือเนื้อผ้าเนื้อนุ่มบางเบา ระบายอากาศได้ดี ปลอดภัย ไม่ระคายเคืองผิวลูกน้อย
  • ควรเลือกดีไซน์ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์คุณแม่คุณลูก ฟังก์ชั่นการใช้งานที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นแบบเต็มตัว มีสายคล้องคอ ผ้าผืนขนาดใหญ่ หรือปรับเป็นเป้อุ้มได้ในตัว
  • สะดวกในการพกพาทุกที่ และควรบังสายตาได้ดีเพื่อให้คุณแม่ใช้งานอย่างมั่นใจ
  • มีช่องด้านบนเพื่อระบายอากาศ และให้คุณแม่ได้คอยสังเกตและสบตาลูกน้อยขณะให้นม
  • สารพัดประโยชน์ สามารถปรับใช้เป็นอย่างอื่นได้ เช่น ผูกเป็นเป้อุ้ม คลี่เป็นผ้าคลุมกันแดด ผ้าห่มกันหนาว จนถึงผ้าคลุมไหล่ หรือผ้าพันคอเก๋ๆของคุณแม่

 

  1. Fin Babies Plus รุ่น ST033A 

เทคโนโลยีจาก USA ที่ซื้อ 1 แต่ใช้ได้หลายประโยชน์เลย เพราะเป็นทั้งเป้อุ้มเด็ก ที่ขยายออกเป็นผ้าคลุมขณะให้นมหรือปั๊มนมก็ได้ ดีไซน์สวย พร้อมช่องใส่ของ สีพาสเทลน่าใช้ ผลิตจากผ้า Cotton 100% เนื้อนุ่มเบา ตัดเย็บอย่างดี ระบายอากาศไม่อับชื้น สายรัดหนานุ่ม กระจายน้ำหนักได้ดี หมดห่วงอาการปวดไหล่ปวดหลังของคุณแม่ ปลอดภัยด้วยห่วงกันลื่น ยึดเกาะได้ดี ปรับระดับได้ จะพกไปไหนก็สะดวกเพราะมาพร้อมซองเก็บอย่างดี ใช้คลุมให้นมแล้วยังเปลี่ยนมาเป็นเป้ผ้าอุ้มกล่อมนอนได้อีก คุ้มมาก ๆ

10 ผ้าคลุมให้นมลูก นุ่มสบาย ให้นมลูกรักแบบไม่ต้องกลัวโป๊

ข้อมูลเพิ่มเติม Fin Babies Plus รุ่น ST033A

 

  1. Disney-Lamoon Collections ลาย Mickey And Friend และ Minnie And Friend 

ผ้าคลุมให้นมเนื้อดี ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ซาติน คัดสรรเป็นพิเศษ เนื้อผ้าอ่อนนุ่ม ละมุน ให้ความรู้สึกเย็นสบาย ระบายอากาศได้ดี แต่ปกปิดมิดชิดเพื่อความมั่นใจของคุณแม่ พกพาและทำความสะอาดง่าย ที่สำคัญคือน่ารักโดนใจด้วยลายที่ร่วมกับแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Disney ครีเอทคอลเลคชั่นสุดพิเศษ มาพร้อมลาย Mickey And Friend และ Minnie And Friend และผองเพื่อนตัวการ์ตูนให้เลือก ดีไซน์แบบน่ารักให้คุณแม่ใช้งานได้ทั้งคลุมขณะให้นม หรือจะเปลี่ยนมาใช้คลุมไหล่ก็ได้ 

10 ผ้าคลุมให้นมลูก นุ่มสบาย ให้นมลูกรักแบบไม่ต้องกลัวโป๊

ข้อมูลเพิ่มเติม Disney-Lamoon Collections

 

  1. Wacoal x Summerstuff.marine รุ่น WW120200

ผ้าคลุมให้นมรุ่นนี้น่ารัก น่าใช้มากๆ เนื้อผ้าเป็น Premium Comb Cotton ที่มีคุณภาพสูงและดีที่สุดในบรรดาผ้าฝ้าย 100% ผ่านการหวีเส้นใยจนได้เนื้อผ้าที่นุ่ม หนา เนียนละเอียด อยู่ทรง ทิ้งตัว และระบายอากาศได้ดี และยังอ่อนโยนกับผิวลูกน้อย ดีไซน์น่ารักด้วยรายละเอียดที่ใส่ใจคุณแม่ ทั้งกระดุมหน้าที่ช่วยให้ถอดใส่ง่าย และยังสกรีนลายเส้นแม่ลูกสไตล์มินิมอล ฝีมือออกแบบของ Summerstuff.marine มาพร้อมกระเป๋าผ้าหูรูดผ้าสปันบอนด์ให้จัดเก็บ พกพาสะดวกยิ่งขึ้น   

10 ผ้าคลุมให้นมลูก นุ่มสบาย ให้นมลูกรักแบบไม่ต้องกลัวโป๊

ข้อมูลเพิ่มเติม Wacoal x Summerstuff.marine รุ่น WW120200

 

  1. Nitan ผ้าคลุมให้นมบุตรแบบครึ่งตัว

สำหรับคุณแม่ที่ชอบผ้าคลุมแบบครึ่งตัวหรือแบบคล้องคอ ผ้าคลุมรุ่นนี้เหมาะกับคุณแม่ที่ชอบความโปร่งสบาย ครอบคลุมส่วนด้านหน้าและด้านข้างได้มิดชิด ให้คุณแม่และลูกน้อยไม่รู้สึกร้อนขณะให้นม แต่ยังช่วยปกปิดได้เป็นอย่างดี มีสายคล้องคอแบบปรับระดับได้และผูกเชือกที่ด้านหลัง ไม่ต้องกังวลเรื่องผ้าเผยอ ผลิตจากผ้าคอตตอน 100% เนื้อผ้านุ่มสบาย ไม่ระคายเคือง ระบายอากาศได้ดี จัดเก็บก็ง่าย พกพาไปไหนสะดวก และยังมีลายผ้าหลายลวดลายให้เลือกด้วย    

ผ้าคลุมกันโป๊

ข้อมูลเพิ่มเติม Nitan ผ้าคลุมให้นมบุตรแบบครึ่งตัว

 

  1. Iflin Baby My Trendy Bamboo Nursing Cape

เสื้อคลุมให้นมแบบเต็มตัวหน้าหลัง ดีไซน์น่ารัก เป็น Style Collar Cape มีปกเสื้อ ใส่คลุมแล้วดูดี สวยเนี๊ยบ ไม่เหมือนผ้าคลุมให้นมทั่วๆไป และยังมีกระดุม ที่คุณแม่สามารถสวมใส่ได้แบบเสื้อเชิ้ตติดกระดุมด้วย ที่โดดเด่นเลยคือผ้าคลุมนี้ผลิตจากผ้าใยไผ่ ที่นิ่ม ลื่น เบาบาง โปร่ง แต่ไม่โป๊ ผิวสัมผัสเย็นสบาย ระบายอากาศได้ดี คลุมแล้วไม่ร้อนทั้งคุณแม่และลูกน้อย จะใช้คลุมให้นม ปั๊มนม หรือใช้คลุมกันแดด กันแอร์ก็ยังได้ ตอบโจทย์คุณแม่ยุคใหม่  

ผ้าคลุมกันโป๊

ข้อมูลเพิ่มเติม Iflin Baby My Trendy Bamboo Nursing Cape

 

อ่านต่อ.. 10 ผ้าคลุมให้นมลูก นุ่มสบาย ให้นมลูกรักแบบไม่ต้องกลัวโป๊ ..ได้ที่หน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up