โรงแรมที่มี kid club พัทยา

8 โรงแรมที่มี kid club พัทยา เอาใจลูก ถูกใจแม่ เหมาะสำหรับแฟมิลี่ที่แท้ทรู

event
โรงแรมที่มี kid club พัทยา
โรงแรมที่มี kid club พัทยา

จะดีแค่ไหนถ้าโรงแรมที่ไปพักผ่อน มีห้องกิจกรรมสำหรับเจ้าตัวเล็ก มีสระว่ายน้ำ ที่มีเครื่องเล่นเหมาะกับเด็ก ๆ โดยเฉพาะ ให้ได้ฟิน ได้สนุกกับตลอดทั้งวัน ถ้าครอบครัวไหนมีแพลนมาเที่ยว “พัทยา” นี่คือ โรงแรมที่มี kid club พัทยา ที่จะสร้างความทรงจำดี ๆ ให้หนูน้อยได้สนุกสนานในวันหยุดสุดหรรษา รวมถึงสร้างวันพักผ่อนของครัวได้อย่างเต็มอิ่ม เรามีตัวเลือกให้คุณแล้ว!

8 โรงแรมที่มี kid club พัทยา เอาใจลูก ถูกใจแม่ เหมาะสำหรับแฟมิลี่ที่แท้ทรู

1. Amari PATTAYA

Amari PATTAYA
Credit Photo https://th.amari.com/pattaya/

โรงแรมอมารี พัทยา โรงแรมสุดหรูที่ติดชานหาด นอกจากได้พักชมวิวบรรยากาศที่สวยงามแล้ว ยังเป็นโรงแรมแฟมิลี่ ที่มี Kids Club “ทรีเฮ้าส์ คิดส์ คลับ” ที่ออกแบบมาเพื่อสร้างความประทับใจที่น่าจดจำสำหรับนักเดินทางตัวน้อยที่เข้าพัก โดยอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมสำหรับคุณหนูมากมาย อาทิเช่น วาดรูป ระบายสี กิจกรรมล่าสมบัติ เล่านิทานร้องเพลง เต้นรำ ดูหนัง หรือเล่นเกมส์ พร้อมทั้งมุมหนังสือเด็กและเครื่องเล่น ของเล่นมากมาย ทั้งเก้าอี้โยกของเล่นตุ๊กตานุ่มๆ เต็นท์ ชุดรถไฟ ฯลฯ โดยใน Kids Club จะมีพี่เลี้ยงค่อยดูแลน้อง ๆ อย่างใกล้ชิด ให้เด็ก ๆ สนุกสนานได้เต็มที่ คุณพ่อคุณแม่สบายใจไม่ต้องห่วง พักผ่อนชาร์ตแบตกันได้อย่างเต็มที่เลยละคะ

โรงแรมอมารี พัทยา
โทร. 038 418 418
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : https://th.amari.com/pattaya/

2.Centara Grand Mirage Beach Resort

โรงแรม เซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา

โรงแรม เซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา เป็นรีสอร์ทระดับห้าดาว ที่มีคอนเซ็ปต์ความสนุกสนานทั้งครอบครัว คู่รัก และคู่ฮันนีมูน ที่จะทำให้ทุกคนได้รับความประทับใจในการมาพักผ่อนครั้งนี้ นอกจากห้องพักหลายรูปแบบทั้งห้องสวีทและแฟมิลี่เรสซิเดนซ์ที่หันหน้าสู่ทะเล ยังมีกิจกรรมที่รองรับสำหรับการมาพักผ่อนครั้งนี้อีกมากมายทั้งกีฬาทางน้ำและสวนน้ำ ที่กว้างใหญ่ซึ่งเป็นไฮไลท์ของที่นี่หรือจะเรียกว่าเป็นสวนน้ำย่อม ๆ เลยก็ได้ค่ะ เพราะมีมีเครื่องเล่นสีสันสดใส Colorful อุโมงค์น้ำหลากสี น้ำพุ เห็ดพ่นน้ำ สไลด์เดอร์ใหญ่ สไลด์เดอร์เด็ก สระน้ำวนที่นั่งลอยไปกับโดนัทขนาดใหญ่ หาดทรายจำลอง ฯลฯ

โรงแรม เซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
Credit Photo : www.centarahotelsresorts.com

และที่ขาดไม่ได้คือ Kids Club สำหรับเจ้าตัวน้อยที่มีบ้านบอลขนาดยักษ์ เครื่องเล่นเด็กเล็ก สไลเดอร์ เครื่องเล่นเกมส์ ของเล่น การ์ตูน ให้คุณหนูเล่นกันแบบเพลิน ๆ เรียกว่าเป็นที่พักและแหล่งรวมความสนุกไว้ที่เดียวครบสมคอนเซ็นต์เลยค่ะ

โรงแรม เซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
โทร. 038 301 234
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.centarahotelsresorts.com

3.Grand Center Point PATTAYA

โรงแรม Grand Center Point PATTAYA
โรงแรม Grand Center Point PATTAYA

โรงแรม Grand Center Point PATTAYA โรงแรมสุดหรูบนความสูงเหนือเมืองพัทยาถึง 32 ชั้น ที่สามารถชมวิวทะเลได้กว้างไกล พร้อม Facility ครบครัน รวมถึงห้องคิดส์ คลับ สวรรค์ของเด็กน้อย ที่ตกแต่งในธีมการผจญภัยของเรือโจรสลัด ภายในมีเรือสำเภาลำใหญ่ ให้เด็ก ๆ ได้ขึ้นไปเล่น สร้างจินตนาการเหมือนโลดแล่นบนท้องทะเล นอกจากนี้ยังมีเกมส์ ของเล่น หนังสือนิทาน และกิจกรรมต่างๆ สลับสับเปลี่ยนกันไป ทั้งเล่นเกม ระบายสี

โรงแรม Grand Center Point PATTAYA
Credit Photo : www.grandecentrepointpattaya.com

นอกจากห้องคิดส์ คลับ แล้วไฮไลท์เด็ดอีกอย่างของที่นี่คือ สวนน้ำขนาดใหญ่ ที่มาในธีมยานอวกาศ สุดล้ำ อลังการ มีสไลด์เดอร์ อุโมงค์น้ำ น้ำพุ ให้คุณหนูๆ ได้เล่นสนุกชุ่มฉ่ำกับเครื่องเล่นโดนใจกันตลอดวัน ฟินไม่มีเบื่อกันเลย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่เป็นสวรรค์สำหรับเด็กๆ เลยค่ะโดยทุกพื้นที่คำนึงถึงความปลอดภัยเป็นสำคัญ เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่วางใจได้และพักผ่อนเต็มที่โดยไม่ต้องกังวล

โรงแรม Grand Center Point PATTAYA
โทร. 033 168 999

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.grandecentrepointpattaya.com

4.Holiday Inn PATTAYA Hotel

โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา
โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา

โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา โรงแรมที่เหมาะสำหรับครอบครัวพร้อมด้วยห้องพักแบบ Family Suite ที่มีระเบียงส่วนตัวมองเห็นวิวทะเล ภายในห้องมีห้องพักสำหรับหนูน้อยธีมปลาวาฬแสนน่ารัก ผนังตกแต่งลวดลายปลาวาฬ ท้องฟ้าสดใส ท้องทะเลสีคราม เข้ากับบรรยากาศมาเที่ยวที่ทะเล และ Kids Club สำหรับคุณหนู ๆ ห้องที่ออกแบบมาสุดคิ้วท์ ภายในห้องมีการตกแต่งสีสันสวยงามเหมาะสำหรับเด็ก ๆ ให้ได้เพลินเพลินกับกิจกรรมมากมาย เกมคอนโซล การ์ตูน ความบันเทิงจากดีวีดี อุปกรณ์ศิลปะ และอื่น ๆ อีกมากมายที่จะมีพนักงานคอยดูแลในทุกวัน

โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา
Credit Photo : www.holidayinn-pattaya.com

นอกจากนี้เพิ่มความสนุกแบบเอ้าท์ดอร์ ด้วยสระว่ายน้ำที่ออกแบบมาเพื่อให้เด็กๆ สนุกสนานไปกับสไลเดอร์ในสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก บนดาดฟ้าชั้น 4 ที่มีวิวทะเล Sea View ให้มองเห็น รับกลิ่นไอของลมทะเล ให้คุณลูกและคุณพ่อคุณแม่ได้เพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนในวันฮอลิเดย์ที่ Holiday Inn Pattaya Hotel  ได้ดีทีเดียวค่ะ

Holiday Inn Pattaya Hotel
โทร. 038 725 555
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.holidayinn-pattaya.com

5. Mercure Pattaya Hotel

โรงแรมเมอร์เคียวพัทยา
credit Photo : www.facebook.com/MercureHotelPattaya

โรงแรมเมอร์เคียวพัทยา เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่เหมาะกับการมาพักผ่อนของครอบครัวในวันหยุด เพราะที่นี่มีห้องพักสวีทที่เตรียมพร้อมสำหรับครอบครัวถึง 12 ห้อง ซึ่งภายในแต่ละห้องจะตกแต่งด้วยลายการ์ตูนสำหรับเด็กๆ และมีสไลด์เดอร์อยู่ในตัวที่จะทำให้เด็ก ๆ เพลินอยู่ในห้องได้ตลอดทั้งวันแม้ใจวันที่ฝนจะตกก็ไม่เป็นปัญหา แต่ถ้าเบื่อที่จะเล่นอยู่ในห้องทางโรงแรมก็จัดพื้นที่สร้างความบันเทิงให้กับเด็ก ๆ ที่มีกิจกรรมแสนสนุกสำหรับเด็กทุกเพศทุกวัยมากมายครอบคลุมทั้งในและนอกอาคาร อาทิเช่น เปตอง วอลเลย์บอล กอล์ฟ โรงภาพยนต์กลางแจ้ง ฯลฯ

ห้อง Aqua Kids Club อาคารหน้าต่างบานใหญ่ที่มีทุกอย่างที่เป็นสวรรค์สำหรับเด็กอยู่ภายในห้อง ไม่ว่าจะเป็นบ้านบอล มี PS4s รุ่นใหม่ล่าสุด บอร์ดเกมส์ ของเล่นเสริมพัฒนาการ และกิจกรรมศิลปะ เช่น  Play-Doh หรือแม้แต่การวาดภาพ ฯลฯ ทั้งหมดนี้จัดเต็มมาให้คุณหนู ๆ ได้เล่นอย่างไม่มีเบื่อ รวมถึงห้องสมุดที่เต็มรูปแบบและมีหนังสือให้เลือกอ่านมากมายไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ หรือจะออกมาเล่นน้ำในสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ซึ่งจัดเป็นไฮไลท์ของที่นี่ ที่ให้ทุกคนตื่นตาตื่นใจและสนุกไปกับเครื่องเล่น Water Slides ขนาดใหญ่ อุโมงค์น้ำ ซึ่งแต่ละจุดก็มีเจ้าหน้าที่มาคอยดูแลความปลอดภัยอย่างใกล้ชิดตลอดเวลา และที่พิเศษเข้าไปอีก คือที่นี่ยังเป็นโรงแรมที่อนุญาตให้น้องหมา น้องแมว มาเข้าพักได้ด้วยจ้า จัดว่าเป็นโรงแรมที่เข้าถึงความต้องการของครอบครัวอย่างแท้ทรู

โรงแรมเมอร์เคียวพัทยา
โทร. 03842-5050
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.mercurepattaya.com

อ่านต่อ 8 โรงแรมสำหรับครอบครัว มี Kids Club เอาใจลูก คลิกหน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
โรงแรมที่มี kid club พัทยา
Author Rating
51star1star1star1star1star

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up