10 คาเฟ่สำหรับเด็ก เที่ยวเพลิน พักผ่อนได้ทั้งครอบครัว

10 คาเฟ่สำหรับเด็ก เที่ยวเพลิน พักผ่อนได้ทั้งครอบครัว

Alternative Textaccount_circle
event
10 คาเฟ่สำหรับเด็ก เที่ยวเพลิน พักผ่อนได้ทั้งครอบครัว
10 คาเฟ่สำหรับเด็ก เที่ยวเพลิน พักผ่อนได้ทั้งครอบครัว

6. Lilliput Premium Kids Cafe

คาเฟ่ในฝันที่มีจริงสำหรับเด็ก ๆ เป็นความลงตัวระหว่างร้านอาหารสไตล์อิตาเลียนกับพื้นที่แห่งความสนุกสำหรับเด็ก เดินเข้าไปจะพบม้าหมุนแสนสวย ซึ่งเป็น Signature ของร้าน Lilliput ในทุก ๆ ประเทศ  เด็ก ๆ เลือกขี่ม้าตัวที่ชอบและจะเล่นกี่รอบก็ได้ มีบ้านลมเด้งดึ๋งและบ่อบอลที่เต็มไปด้วยลูกบอลขาวใสที่มีจอเกมให้เด็ก ๆ ได้เล่นสนุกกับการปาบอลใส่แล้วตัวการ์ตูนบนจอจะหายไป มีโซน Salon de Lilliput ที่เนรมิตเด็กหญิงตัวน้อยให้เป็นเจ้าหญิงแสนสวย มีมุมเคาน์เตอร์เครื่องสำอาง ให้แต่งหน้า เพิ่มเติมสีสันน่ารัก ๆ ให้เข้ากับชุดที่แต่ง มีโซนห้องครัว และซุปเปอร์มาร์เก็ต เพื่อให้เด็ก ๆ ได้สนุกสนานไปกับการเล่นช้อปปิ้ง จับจ่ายสินค้าในร้านค้า มีห้องของเล่น และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย ให้เด็กเลือกเล่นกันอย่างเพลิดเพลินอีกด้วย

พิกัด: ชั้น 1 Bambini Villa เลขที่ 18 ซอยอรรถกระวี 1 (เข้าทางซอยสุขุมวิท 26) กรุงเทพมหานคร 

วัน-เวลาให้บริการ: เปิดให้บริการทุกวัน 9.30-18.00 น.

ค่าบริการ:

  •       วันจันทร์-วันศุกร์
  • เด็กอายุ 12 เดือน ถึง อายุ 18 เดือน ราคา 100 บาท/ 1 ชม.
  • เด็กอายุ 19 เดือน ถึง 8 ปี ราคา 200 บาท/1 ชม.
  •       วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์
  • เด็กอายุ 12 เดือน ถึง อายุ 18 เดือน ราคา 150 บาท/ 1 ชม.
  • เด็กอายุ 19 เดือน ถึง 8 ปี ราคา 300 บาท/1 ชม.

หมายเหตุ: เด็กอายุ 1 เดือน ถึง อายุ 11 เดือน ไม่เสียค่าเข้า

เงื่อนไขการเข้ารับบริการ: เด็กเข้ารับบริการมีค่าเข้าตามอายุที่ทางร้านกำหนด ผู้ใหญ่ไม่เสียค่าเข้า แต่ผู้ใหญ่ 1 คนต้องสั่งอาหารหรือเครื่องดื่ม 1 อย่าง (ไม่รวมน้ำเปล่าและน้ำอัดลม) และผู้เข้ารับบริการทุกคนต้องสวมถุงเท้า (กรณีไม่มีถุงเท้า ทางร้านมีจำหน่าย)

เบอร์โทร: 02-056-4338, 097-136-9073

เว็บไซต์อ้างอิง: https://www.facebook.com/officiallilliputthailand

คาเฟ่เด็ก

อ้างอิงรูปภาพ: www.facebook.com/

 

7. Mari Go Round Premium Kids Cafe

คาเฟ่สำหรับเด็ก รูปแบบน่ารักสไตล์ญี่ปุ่น บรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เหมาะสำหรับเด็กอายุไม่เกิน 6 ปี แต่เด็กโตถ้าอยากมาก็มาเล่นได้ เฟอร์นิเจอร์ในคาแฟ่ทุกชิ้นลบมุมลบเหลี่ยม เพื่อความปลอดภัยของเด็ก ๆ มีบ่อบอลและแทรมโปลีนให้เด็ก ๆ ได้เล่นปล่อยพลังกันเต็มที่ มีมุมห้องครัวให้เด็ก ๆ ได้สวมบทบาทเป็นเชฟ โดยมีอุปกรณ์ต่าง ๆ ครบถ้วน มีโต๊ะเล็ก ๆ ไว้เสิร์ฟอาหารกับเพื่อนที่มาเล่นด้วยกัน มีมุมเปียโนและของเล่นเสริมพัฒนาการต่าง ๆ ให้เด็กได้เลือกเล่นกันอย่างจุใจ มีบ่อ Wood Pit เป็นบ่อคิวบ์ไม้จิ๋วสุดน่ารักที่เด็ก ๆ ชอบมาเล่นกัน เป็นคิวบ์ที่มีความมนทุกมุม ไม่ต้องกลัวเด็ก ๆ จะบาดเจ็บ สะอาดและสนุกกว่าทรายแน่นอน

พิกัด: RQ Residence ชั้น 1 (ด้านใน Racquet Club) ซอยสุขุมวิท 49/9 แขวงคอลงตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

วัน-เวลาให้บริการ: เปิดให้บริการทุกวัน 9.30-18.00 น. ไม่จำเป็นต้องจอง มาก่อนได้ก่อน รองรับผู้เข้าบริการเต็มที่ได้ 40 คน (กรณีถ้ามีการปิด Private จะแจ้งตารางล่วงหน้า 1 วัน ทาง Facebook และ Instagram)

ค่าบริการ: 1 รอบ คือ 2 ชั่วโมง เกินเวลา +50 บาท/15-30นาที; เด็ก ราคา 250 บาท/รอบ, เด็กอายุน้อยกว่า 12 เดือน ราคา 100 บาท/รอบ, ผู้ใหญ่ ราคา 100 บาท/รอบ

เงื่อนไขการเข้ารับบริการ: ผู้เข้ารับบริการทุกคนต้องสวมถุงเท้า (กรณีไม่มีถุงเท้า ทางร้านมีจำหน่าย), ผู้เข้ารับบริการทุกคนต้องล้างมือ ตรวจวัดอุณหภูมิ (ต่ำกว่า 37.5) ไม่มีอาการทางระบบทางเดินหายใจ (ไอ น้ำมูก หรือจาม) และต้องสวมหน้ากากอนามัย

เบอร์โทร: 088-778-9899

เว็บไซต์อ้างอิง: https://www.facebook.com/marigoroundkidscafe

คาเฟ่เด็ก

อ้างอิงรูปภาพ: www.facebook.com/

 

8. Organika Cafe and Play

เป็นคาเฟ่สำหรับเด็กช่วงอายุไม่เกิน 6 ปี จัดเป็นแบบ Play Group และ Kids PlearnPlearn มีสนามเด็กเล่นในร่มและของเล่นเสริมพัฒนาการให้เด็ก ๆ เล่นมากมาย สนุกกับการเคลื่อนไหว ด้วยโยคะเด็กและคลาสเรียนเสริมพัฒนาการและพัฒนาทักษะสมองส่วนหน้า (EF: Executive Functions) กิจกรรมเน้นพัฒนาทักษะการคิด วิเคราะห์ แยกแยะ การปรับตัว เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้าโรงเรียน อาทิ ชั้นเรียนทำอาหาร เรียนรู้การทำกิจกรรมต่าง ๆ ชั้นเรียนศิลปะและงานประดิษฐ์ ชั้นเรียนดนตรีและการเคลื่อนไหว และชั้นเรียนโยคะสำหรับครอบครัว 

พิกัด: โครงการม้าไม้การ์เด้นท์ ถนนรัตนาธิเบศร์ ตำบลเสาธงหิน อำเภอบางใหญ่ นนทบุรี (ตรงข้าม Central Westgate ทางเข้ามีม้าไม้ตัวใหญ่ๆ)

วัน-เวลาให้บริการ: เปิดให้บริการทุกวัน 9.00-20.00 น. รอบเวลา Play Group จำกัดรอบละไม่เกิน 10 ครอบครัว (รอบเวลาในแต่ละวัน กรุณาสอบถามก่อนเข้ารับบริการ)

ค่าบริการ: เด็ก ราคา 250 บาท/รอบ ผู้ปกครองฟรี

เงื่อนไขการเข้ารับบริการ: ต้องจองวันและรอบก่อนเข้ารับบริการ (จำกัดจำนวนผู้ใช้บริการ)

เบอร์โทร: 096-905-6662

เว็บไซต์อ้างอิง: https://www.facebook.com/organikacafeplay/

คาเฟ่เด็ก

อ้างอิงรูปภาพ: www.facebook.com/organikacafeplay/

 

9. Kiddies’ House

คุณพ่อคุณแม่ที่อยู่แถวบางนา และกำลังมองหาที่ปล่อยพลังให้ลูก แนะนำที่นี่เลย ลูกสนุกและคุณพ่อคุณแม่ก็สบายใจได้เรื่องความสะอาด ที่นี่แบ่งเป็น 4 โซนหลัก ได้แก่ คาเฟ่ สไลเดอร์และบ่อบอล ครัวและซุปเปอร์มาเก็ตจำลอง และพื้นที่บริการของเล่นเสริมพัฒนาการ ทางร้านมีการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทุกรอบที่มีเด็กเข้ามาเล่น เช็ดของเล่นทุกชิ้น มั่นใจได้ว่าสะอาดปลอดภัยแน่นอน แนะนำให้นัดเหล่าผู้ปกครองพากลุ่มเพื่อนลูกมาด้วยกัน เข้ามาเล่นพร้อมกันจะดีมาก เพราะรอบที่กลุ่มเพื่อนลูกเล่นจะมีแค่พวกเด็ก ๆ ลูก ๆ เราเท่านั้น ไม่มีคนอื่น แค่ 3-4 ครอบครัวก็ได้ตามจำนวนจำกัดของคาเฟ่แล้ว

พิกัด: 199/88 อาคาร B หมู่ 8 ซอยโรงเรียนราชวินิตบางแก้ว ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี สมุทรปราการ

วัน-เวลาให้บริการ: เปิดให้บริการวันพุธ-วันอาทิตย์  9.00-17.30 น. โดยแบ่งเป็น 3 รอบ/วัน ได้แก่ 9.00-11.30 น., 12.00-14.30 น. และ 15.00-17.30 น.

ค่าบริการ: เด็กอายุต่ำกว่า 12 เดือน ราคา 100 บาท/รอบ, เด็กอายุ 1-6 ปี ราคา 300 บาท/รอบ, ผู้ใหญ่ ราคา 50 บาท/รอบ

เงื่อนไขการเข้ารับบริการ: สวมหน้ากากและถุงเท้าตลอดการใช้บริการ คาเฟ่รับจองล่วงหน้าเท่านั้น (ไม่รับ walk in) โดยให้บริการจองช่วงเวลาใน 3 รูปแบบ ดังนี้

– การจองรอบแบบปกติ (จำกัด 20 คน/รอบ)

– การจองเหมารอบแบบส่วนตัวพร้อมมินิเบิร์ดเดย์ ( จำกัด 30 คน/รอบ)

– การจองปาร์ตี้วันเกิดแบบเต็มรูปแบบ (กรุณาโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม)

เบอร์โทร: 091-885-8138

เว็บไซต์อ้างอิง: https://www.facebook.com/kiddieshousebkk

คาเฟ่เด็ก

อ้างอิงรูปภาพ: www.facebook.com/kiddieshousebkk/

 

10. Rider Kids Cafe & Playground

เป็นคาเฟ่และสนาม Pump Track มีจักรยานขาไถให้ปั่นเล่น เหมาะให้เด็ก ๆ แวะมาปล่อยพลัง ออกแบบมาสำหรับทั้งเด็กเล็กและเด็กโต ส่วนภายในสนาม แบ่งออกเป็น 2 โซนหลัก ได้แก่ โซน Balance Bike มีลานกว้างสำหรับมือใหม่ฝึกขาไถ Pump track ที่ไถขึ้นลงได้อย่างสนุกสุด ๆ รวมทั้งมีทางเรียบรอบนอก เด็ก ๆ จะได้ไถชมต้นไม้ดอกไม้ได้เพลิน ๆ โซน Playground มีลานทราย ชิงช้า สไลเดอร์ และจุดปีนป่ายต่าง ๆ เพื่อกระตุ้นพัฒนาการของเด็ก ส่วนของร้านค้าคาเฟ่มีบริการทั้งเครื่องดื่ม ของทานเล่น ไอศกรีม และอาหารง่าย ๆ จ่ายค่าเข้าใช้บริการที่นี่ จ่ายเพียงครั้งเดียวเล่นได้ทั้งวัน เล่นจนลืมกลับบ้านกันไปเลย

พิกัด: 20/2 พุทธมณฑลสาย 2 ซอย 3 แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กรุงเทพมหานคร

วัน-เวลาให้บริการ: แยกเป็น 2 ส่วน คือ ส่วนสนาม และส่วนร้านค้า ดังนี้

  • สนาม เปิดให้บริการทุกวัน 7.00-19.00 น.
  • ร้านค้าคาเฟ่ เปิดให้บริการ วันอังคาร-วันศุกร์ 13.00-19.00 น. และ วันเสาร์-วันอาทิตย์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์ 9.00-19.00 น. / ร้านค้าคาเฟ่ ปิดทุกวันจันทร์ ที่ไม่ตรงกับวันหยุดนักขัตฤกษ์

หมายเหตุ ช่วงเวลาที่ร้านค้าคาเฟ่ปิด จะไม่มีอุปกรณ์ และเครื่องดื่มให้บริการ เปิดให้ใช้แต่สนาม โดยสามารถสแกนจ่ายค่าใช้สนามที่ QR Code หน้าร้านค้าคาเฟ่ได้เลย

ค่าบริการ: คิดตามความสูงของเด็ก ไม่จำกัดชั่วโมงการเล่น มีรายละเอียดดังนี้

  • เด็กสูงต่ำกว่า 70 ซม. ฟรีค่าบริการ, เด็กสูง 70-150 ซม. ค่าบริการ 100 บาท, เด็กสูงกว่า 150 ซม. ค่าบริการ 120 บาท
  • ค่าเช่าจักรยาน 100 บาท ค่าเช่าชุดเชฟตี้เพื่อเพิ่มความปลอดภัย 70 บาท (ช่วงเวลาที่ร้านค้าคาเฟ่ปิดจะไม่มีอุปกรณ์ให้บริการ)

เงื่อนไขการเข้ารับบริการ: เด็กต้องสวมหมวกกันน็อกและรองเท้าหุ้มส้น รวมถึงอุปกรณ์ป้องกันอื่น ๆ เช่น สนับศอก สนับเข่า และมีผู้ปกครองดูแลอย่างใกล้ชิด ผู้ปกครองโปรดชำระค่าบริการ ค่าเช่าจักรยาน และอุปกรณ์ก่อนใช้บริการ

เบอร์โทร: 098-426-6484

เว็บไซต์อ้างอิง: https://www.facebook.com/riderkids.cafe/

คาเฟ่เด็ก

อ้างอิงรูปภาพ: www.facebook.com/

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

อ่านต่อบทความดี ๆ คลิก

10 ฟาร์มคาเฟ่ ใกล้กรุงเทพ พาลูกเที่ยวสนุกทั้งครอบครัว

10 คาเฟ่เด็ก แบ่งโซนให้เลือกร้านดีลูกสนุกพ่อแม่ฟิน!

10 ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ เดินทางสบายเปิดโลกลูกได้เรียนรู้

ที่เที่ยวสำหรับเด็ก ปิดเทอมนี้ ทั้งสนุก ได้เรียนรู้ ใกล้กรุง!

10 ที่เที่ยวสำหรับเด็ก ในกรุงเทพและต่างจังหวัด เช้าไปเย็นกลับ

รวมที่เที่ยว พิพิธภัณฑ์ กลางคืนแปลกตาโดนใจ ได้ความรู้!!

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up