ที่พักเขาใหญ่ แบบครอบครัว

6 ที่พักเขาใหญ่ แบบครอบครัว ราคาเบาๆ เข้าพักนอนชิล ชมวิวสวย!

Alternative Textaccount_circle
event
ที่พักเขาใหญ่ แบบครอบครัว
ที่พักเขาใหญ่ แบบครอบครัว

ถ้าพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้บรรยากาศดี มีธรรมชาติ วิวสวย ใกล้กรุงเทพฯ “เขาใหญ่” ถือว่าเป็นสถานที่เที่ยวอันดับต้น ๆ ที่น่าปักหมุดไปเที่ยวเป็นที่สุด นอกจากวางแผนที่จะพาลูกเที่ยวเขาใหญ่แล้ว เรื่องที่พักก็ต้องทำการบ้านเอาไว้ด้วยเช่นกัน และที่พักบนเขาใหญ่ก็มีมากมายหลากหลายตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของนักท่องเที่ยว แต่ถ้ามองหา ที่พักเขาใหญ่ แบบครอบครัว พาลูกเที่ยวเขาใหญ่ พักที่ไหนดี ลองดูที่นี่กันค่า

6 ที่พักเขาใหญ่ แบบครอบครัว ราคาเบาๆ เข้าพักนอนชิล ชมวิวสวย!

อรัญตราคีรี รีสอร์ท เขาใหญ่
เครดิตภาพจาก www.facebook.com/arantarakiriresort

1.อรัญตราคีรี รีสอร์ท เขาใหญ่ (Arantarakiri Resort Khao Yai) 

อรัญตราคีรี รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศดี น่าพักอีกแห่งหนึ่งที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ภายในสงบร่มรื่น แวดล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ ติดริมน้ำ มาพร้อมกับความเป็นส่วนตัว มีห้องพักเป็นแบบวิลล่าให้เลือกพักที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และตามจำนวนคนในครอบครัวเล็ก/ใหญ่ อาทิเช่น สตูดิโอวิลล่า, ดีลักซ์วิลล่า 4 ห้องนอน, วิลล่า 2 ห้องนอน เป็นต้น วิลล่าทุกหลังตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว แวดล้อมด้วยสวนจัดแต่งที่สวยงาม ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน และสามารถขับรถพาลูกออกไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวฮิต ๆ เช่น สวนสนุกซีนิคอลเวิลด์, น้ำผุด น้ำพุธรรมชาติบ้านท่าช้าง, ไร่องุ่นไวน์กรานมอนเต้ ฯลฯ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก

อรัญตราคีรี รีสอร์ท เขาใหญ่
ที่อยู่:  36/2, ซ.จุลดิษ 2, ม.4, ต.หมูสี, อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

เบอร์โทร: 093-3235873

บ้านสวนน้อย รีสอร์ท
เครดิตภาพจาก www.facebook.com/Baansuannoiresort

2.Hobbit House บ้านสวนน้อย รีสอร์ท

มาถึงที่พักที่รับรองว่าต้องถูกใจคุณลูกแน่ บ้านสวนน้อย หรือ “บ้านฮอทบิท” สร้างขึ้นจากความชอบส่วนตัวของเจ้าของที่ได้แรงบันดาลใจจากภาพยนตร์เรื่อง The Hobbit และ The Lord of The Rings ในสไตล์บ้านฮอบบิทหลังน้อยแสนน่ารักบนเนินเขา สวยแปลกตา มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างไปจากห้องพักอื่น ๆ ทั่วไป ห้องพักมีอยู่หลายห้องมีขนาดต่างกันไปแบ่งออกเป็น บ้านฮอบบิท บนเนิน ประกอบด้วย 3 ห้องพักที่สามารถเปิดเชื่อมได้ถึงกัน คือ ห้องขนาดใหญ่(ประตูเขียว) ,ห้องขนาดกลาง (ประตูเหลือง), ห้องขนาดเล็ก (ประตูฟ้า), ห้องถ้ำขาว เป็นบ้านเดียวติดกับเนินเขาเล็ก ๆ และโรงเตี๊ยมมังกร (Dragon Inn) มีห้องพัก 2 ห้อง และห้องประตูสีต่าง ๆ อีก 6 ห้อง แต่ละห้องก็ตกแต่งด้วยสไตล์ที่แตกต่างกันไป มีห้องน้ำในตัวและสิ่งอำนวยความสะดวกครบสำหรับการพักอาศัย

บ้านแต่ละหลังตั้งอยู่บนเนิน มีประตูบ้านที่โดดเด่นไปด้วยสีสะดุดตาเป็นทรงกลมคล้ายโพรงกระต่าย เห็นทางเข้าเล็ก ๆ แต่ภายในห้องกว้างขวางแถมตกแต่งน่ารักเก๋ไก๋ ทั้งเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้เตียง โต๊ะ เก้าอี้ เหมือนในเทพนิยายมาก ให้อารมณ์ราวกับได้เข้าไปอยู่ในโลกแห่งจินตนาการในหนังแนวแฟนตาซีเทพนิยายซักเรื่อง นอกจากบ้านฮอบบิทก็ยังมีที่พักแบบเทพนิยายอย่าง บ้านเดล ที่ต้องถูกใจลูกสาวแน่ และไม่ใช่แค่ต้องโซนที่พักที่ทำให้ลูก ๆ ฟิน พื้นที่โดยรอบก็ถูกเนรมิตให้เหมือนฉากในเทพนิยายชื่อดัง พร้อมชุดคอสเพลย์ตัวละครเจ้าหญิง เจ้าชาย แม่มด ฯลฯ ให้มาใส่ถ่ายภาพกันแบบฟรี ๆ ด้วยสำหรับคนที่เข้าพัก แบบนี้เจ้าตัวเล็กจะไม่ชอบได้ไงค่า

บ้านสวนน้อย รีสอร์ท
ราคา : เริ่มต้นที่ 800 บาท พร้อมอาหารเช้า
ที่อยู่ : 292 ม.15 ต.ลาดบัวขาว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา
เบอร์โทร: 08-1291-5160
www.baansuannoi.com

3.ฮัก สเตชั่น เขาใหญ่ (Hug Station)

ฮัก สเตชั่น เป็นรีสอร์ทขนาดกะทัดรัด อบอุ่นกำลังดี โอบล้อมไปด้วยวิวภูเขาและต้นไม้ เป็นที่พักอีกแห่งที่น่ารักมาก ห้องพักเป็นแบบหลัง ๆ ที่มีทั้งหมดเพียงแค่ 4 ห้องมีชื่อเรียกที่น่ารักมาก ได้แก่ First Hug, Sweet Hug, More than Hug และ Hug Gallery ให้บรรยากาศเป็นส่วนตัว มีพื้นที่สนามหญ้าบริเวณหน้าห้องพักให้ทำกิจกรรมนั่ง ๆ นอน ๆ ให้เด็ก ๆ วิ่งเล่น และแต่ละห้องพักก็มีเตียงนอนบนชั้นดาดฟ้าให้ขึ้นไปนอนชมวิวเขาใหญ่แบบพาโนรามา รับลมชมดาวในตอนกลางคืนได้อีกด้วย สมกับเป็นบ้านพักตากอากาศที่มานอนพักผ่อนได้อย่างสบายใจ แถมบริเวณที่พักยังจัดมุมถ่ายรูปน่ารัก ๆ ให้คุณแม่เรียกคุณพ่อมาถ่ายรูปจนเบื่อกันไปเลย ไม่ว่าจะเป็นบริเวณ Lobby มุมหนังสือ มุมทางเดิน มุมห้องน้ำ ไปจนถึงห้องพักที่มีกิมมิคเก๋ ๆ ตกแต่งให้เราประทับใจอยู่เต็มไปหมด นอกจากความน่ารักของที่พักแล้วในส่วนของอาหารที่นี้จะใช้ผักสดที่ปลูกกินเองมาปรุงอาหารให้กับลูกค้าที่จะได้ชิมกับผักสด กรุบกรอบ มีสลัดจานอร่อยที่ต้องถูกใจแม่ และไฮศกรีมโฮมเมดที่ถูกใจคุณหนู ๆ แน่นอน มาพักที่ฮักรับรองต้องเป็นที่รักสำหรับการมาพักผ่อนครั้งต่อไปอีกแน่นอนค่ะ

ฮัก สเตชั่น
เครดิตภาพจาก www.facebook.com/HugStationKhaoYai

ฮัก สเตชั่น เขาใหญ่
ราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท (เปิดให้เข้าพักเฉพาะเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์)

ที่อยู่: 199 หมู่ 2 ต.โป่งตาลอง อ.ปากช่อง 30130
เบอร์โทร: 0800060014
www.hugstationresort.com

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

อ่านต่อ 6 ที่พักเขาใหญ่แบบครอบครัว คลิกหน้า 2

Summary
Review Date
Reviewed Item
ที่พักเขาใหญ่ แบบครอบครัว
Author Rating
51star1star1star1star1star

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up