5 ไอเท็มต้องมี เตรียมของใช้คุณแม่ ใกล้คลอดปี 2021

account_circle
event

สมาชิกตัวน้อยใกล้คลอดอีกไม่นาน ถึงเวลาที่ต้อง เตรียมของใช้คุณแม่ และเตรียมของไปคลอดไว้แต่เนิ่นๆ  เมื่อถึงวันคลอดจะได้มีใช้ทันที ไม่ฉุกละหุก แถมยังเป็นวิธีการแผนใช้เงินอย่างเหมาะสม เพราะของบางอย่างทยอยซื้อได้ ไม่ต้องจ่ายทีละมากๆ

คุณแม่สามารถเช็กลิสต์ของใช้เด็กแรกเกิด คลิ๊กตรงนี้เเลยค่ะ  นอกจากนี้ยังมี 5 ของใช้ดีๆ  หลายคนนึกไม่ถึง แต่กลับเป็นตัวช่วยชั้นดีที่คุณแม่กำลังเตรียมคลอด และใกล้คลอดควรเตรียมไว้ จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

พลาดไม่ได้ 5 ไอเท็มเริ่ดๆ เตรียมของใช้คุณแม่ ใกล้คลอดต้องมี

เตรียมของใช้คุณแม่

ครีมทาท้องลาย  Bunne & Mamalade

มาดูตัวแรกเลยค่ะ ครีมทาท้องที่คุณแม่ใช้ทาตั้งแต่เริ่มท้อง เพื่อป้องกันอาการท้องลาย ท้องแตกลายงาที่แม่ท้องคนไหนก็ไม่อยากให้เป็น ถ้าเกิดท้องลายแล้วแก้ยากมากๆค่ะ เพราะมักเป็นรอยลึกในชั้นผิว แต่พอช่วงเดือนท้ายๆใกล้คลอด ท้องโตขึ้น ขยับตัวยาก คุณแม่หลายคนจึงถอดใจและคิดว่าทาครีมมาตั้งหลายเดือนแล้วคงไม่เป็นไร

ความจริงแล้ว ครีมทาท้องยังใช้ต้องใช้ต่อเนื่อง เพราะในช่วง 2-3 สัปดาห์สุดท้ายก่อนคลอด ลูกในท้องจะโตขึ้นมาทำให้หน้าท้องคุณแม่ขยายอีกเยอะ ซึ่งเป็นต้นเหตุของท้องลายใกล้คลอดได้ ฉะนั้นถึงจะ เตรียมของใช้คุณแม่ ไปคลอดที่โรงพยาบาลแล้ว ก็ต้องไม่ลืมพกครีมทาท้องไปด้วยนะคะ

เตรียมของใช้คุณแม่

Bunne & Mamalade ANTI-STRETCH MARK BELLY BUTTER เป็นครีมทาท้องแบบกระปุก เนื้อข้นหนึบ ที่อาจไม่ได้เห็นตามโฆษณาในทีวี แต่บอกเลยว่าคุณแม่รีวิวในโซเชียลกันแน่นมากๆ ความพิเศษอยู่ที่คุณสมบัติของเนื้อครีมสีขาวบริสุทธิ์ที่คิดค้นมาเพื่อดูแลผิวของแม่ท้องโดยเฉพาะ  นอกจากจะเติมและกักเก็บความชุ่มชื้นผิวหน้าท้องได้ดีจากออยล์ธรรมชาติถึง 3 ชนิด แล้วยังมีส่วนผสมอ่อนโยนปลอดภัยกับลูกน้อย ปราศจากสารเคมีอันตราย อย่างพาราเบน แอลกอฮอล์ ซิลิโคน สี และกลิ่นต่างๆ

ครีมทาท้อง Bunne & Mamalade จึงไม่มีกลิ่นหอม จะได้กลิ่นครีมแท้ๆ เนื้อครีมถึงจะดูมีน้ำหนัก และค่อนข้างเหนียว แต่ก็ทาง่าย ซึมซาบเร็ว ทาครั้งเดียวอยู่ได้หลายชั่วโมงไม่ต้องทาบ่อย เหมาะกับแม่ท้องใกล้คลอดมากๆ พลาดได้ยังไง

แอบกระซิบหน่อยว่า ครีมแบรนด์นี้ คุณภาพดีจริง การันตีด้วยรางวัล AMARIN BABY & KIDS AWARDS 2020 สาขาEDITOR’S CHOICE   BEST PREGNANCY STRETCH MARK CREAM

สนใจผลิตภัณฑ์ คลิ๊กตรงนี้ได้เลยค่ะ  www.bunnemamalade.com

 

เตรียมของใช้คุณแม่

Mommylicious Juice เครื่องดื่มเพิ่มน้ำนม บำรุงคุณแม่

เตรียมน้ำนมคุณภาพให้พร้อมสำหรับลูกน้อย เป็นอีกหนึ่งภารกิจสำคัญที่คุณแม่มือใหม่ควรดูแลได้ตั้งแต่ก่อนคลอด ทั้งความรู้เกี่ยวกับการให้นม การเตรียมเต้านม และการกินอาหารเพิ่มน้ำนมต่างๆเพื่อให้ร่างกายสามารถผลิตน้ำนมได้เต็มที่ ให้นมลูกได้ทันทีหลังคลอด

ถ้าการกินอาหารเพิ่มนมมีหลายขั้นตอน ใข้เวลานานและอาจไม่เหมาะกับคุณแม่ยุคใหม่ เครื่องดื่มบำรุงน้ำนมเป็นอีกตัวเลือกที่ฮอตสุดๆ  เพราะดื่มได้ทุกที่ทุกเวลา แถมยังได้สรรพคุณจากสมุนไพรเพิ่มน้ำนมไม่น้อยไปกว่ากินผักผลไม้สดเลยค่ะ

เตรียมของใช้คุณแม่

อย่างน้ำหัวปลี Mommylicious Juice สูตร ซุปเปอร์หัวปลีพลัส (Super Huaplee Plus) ที่ใช้ตำราดูแลแม่หลังคลอดสูตรโบราณมาพัฒนาให้กลายเป็นเครื่องดื่มที่รวม 3 พลังสมุนไพรบำรุงน้ำนมจาก น้ำหัวปลี มะเขือเปราะ และใบกระเพราไว้ในขวดเดียว ดื่มง่าย ไม่มีรสเฝื่อนจากหัวปลี ช่วยให้กินได้ต่อเนื่อง บำรุงร่างกายแม่ให้แข็งแรงและเพิ่มการผลิตน้ำนมไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

ถ้าคุณแม่เบื่อน้ำหัวปลีแบบเดิมๆ เครื่องดื่มของ Mommylicious Juice มีรสชาติอื่นๆให้ลองอีก 6 สูตรไม่ซ้ำ ชอบดื่มรสชาติไหน หรือจะดื่มเพื่อบำรุงแบบไหนเป็นพิเศษก็เลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะ ทุกสูตรปลอดภัย ไม่ใส่สารกันบูด หรือสารปรุงแต่งใดๆจึงเหมาะเป็นผู้ช่วยที่คุณแม่วางใจได้ พกติดกระเป๋าเตรียมคลอดไว้ดื่มที่โรงพยาบาลด้วยสะดวกดีนะคะ การันตีด้วยรางวัล รางวัล AMARIN BABY & KIDS AWARDS 2020 สาขา Editor’s Choice Best Breastfeeding Supplement

อยากรู้จักมัมมี้ลิเชียสจูซมากกว่านี้ ง่ายๆ คลิ๊กตรงนี้เลยค่า  www.mommyliciousjuice.com

 

เครื่องปั๊มนม Attitude Mom

พอกำลังจะเป็นคุณแม่ อุปกรณ์ที่ต้องมีติดตัวไม่แพ้โทรศัพท์มือถือเลยก็คือ เครื่องปั๊มนม เมื่อเริ่ม เตรียมของใช้คุณแม่ ควรหาข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องปั๊มนม เลือกเครื่องที่เหมาะกับตัวเอง นอกจากกำลังเครื่องดี มีฟังก์ชั่นให้เลือกตามความต้องการ เช่น ระบบนวดกระตุ้นก่อนปั๊ม (ทำจี๊ด) หรือความแรง-เบาในการดูดแล้ว เครื่องปั๊มใหม่สำหรับคุณแม่ยุคใหม่ต้องใช้สะดวก พกพาไปได้ทุกที่ เพื่อให้เก็บน้ำนมให้ลูกน้อยได้ตลอดวัน

อย่าง Attitude Mom รุ่น Mirror Light เครื่องปั๊มนมไซส์มินิ ที่คุณภาพไม่เล็กเลยค่ะ ตัวเครื่องดีไซน์ให้มีน้ำหนักเบาเพียง240.5 กรัม สีขาว หน้าจอดิจอตอลในลุคมินิมอล พกพาสะดวกมาก มาพร้อมฟังก์ชั่นตอบโจทย์แม่ให้นมแบบครบครันเลยค่ะ ทั้งหัวปั๊มที่เลือกใช้งานได้ทั้งแบบคู่-เดี่ยว โหมดนวดกระตุ้น ระบายน้ำนมให้เกลี้ยงเต้า เพิ่มการไหลน้ำนมให้มากขึ้น และช่วยลดอาการคัดตึงเต้า

ส่วนที่คุณแม่น่าจะปลื้มสุดเลย คือชาร์ตไฟได้ สามารถปั๊มต่อเนื่องได้มากถึง 7 ครั้ง (รอบละ 30 นาที) ปั๊มนมที่ไหนก็สะดวก ไม่ต้องหาปลั๊กไฟให้วุ่นวาย ไปเที่ยวห้าง หรือวันทำงานก็ปั๊มนมได้สะดวก ซื้อเตรียมไว้แต่เนิ่น จะได้เตรียมนมสต๊อกให้ลูกได้ทันที เครื่องปั๊มนมรุ่นนี้จึงได้รับการคัดเลือกให้ได้รับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020 สาขา BEST BREAST PUMP  สาขา Editor’s Choice คุณแม่สนใจสินค้า สั่งซื้อหรือศึกษาข้อมูลได้ที่  https://www.facebook.com/attitudemom/

เตรียมของใช้คุณแม่

ถุงเก็บน้ำนม Nanny

อีกหนึ่งของใช้เล็กน้อยแต่สำคัญมากสำหรับการทำนมสต๊อก คุณแม่ควรเตรียมไว้ติดบ้านไว้พร้อมใช้งาน หลังจากให้ลูกเข้าเต้าแล้วให้ปั๊มนมต่อจนเกลี้ยงเต้า เพื่อให้ร่างกายเริ่มกระบวนการสร้างน้ำนมใหม่ตามธรรมชาติ ช่วยเพิ่มปริมาณน้ำนมให้เยอะขึ้นได้ ส่วนน้ำนมที่ปั๊มไว้นำไปแช่แข็งเป็นนมสต๊อกไว้ให้ลูกกินตอนคุณแม่กลับไปทำงาน หรือออกนอกบ้านได้สะดวก

การเก็บน้ำนมให้คงคุณภาพ สะอาด ปลอดภัยที่สุดเพื่อให้ลูกกินจำเป็นต้องใช้ ถุงเก็บน้ำนมคุณภาพดีด้วย ถุงเก็บน้ำนม Nanny  แบรนด์นี้ขอแนะนำเลยค่ะ เพราะนอกจากจะมีขนาดให้เลือกมากน้อยตามปกตินมที่จะเก็บแล้ว ยังเป็นถุงเก็บน้ำนมที่ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยระบบแกมม่าเพื่อยับยั้งจุลินทรีย์โดยไม่ทิ้งสารตกค้าง และทุกกระบวนการไม่ผ่านมือคนเลย ช่วยให้คุณแม่มั่นใจได้ว่า น้ำนมที่เก็บไว้จะสะอาด ปลอดภัยแน่นอน

เตรียมของใช้คุณแม่

ถุงเก็บน้ำนม NANNY ทุกใบ ออกแบบอย่างเข้าใจ ทั้งซิปล็อก 2 ชั้นให้ปิดสนิทไม่รั่วซึม ตัวถุงทำจากวัสดุคุณภาพดี มีก้นให้ตั้งได้ ไม่ล้ม สะดวกทั้งตอนเทน้ำนมใส่ขวดและจัดเก็บในช่องแช่แข็ง คุณแม่ซื้อไซส์ 5 ออนซ์ไว้ใช้ช่วงหลังคลอดก่อน แล้วค่อยเปลี่ยนมาใช้ไซส์ 8 ออนซ์เมื่อน้ำนมเพิ่มขึ้นได้ ไม่จำเป็นต้องซื้อเก็บไว้เยอะๆค่ะ

ด้วยคุณภาพและความใส่ใจขนาดนี้ ถุงเก็บน้ำนม NANNY จึงได้รับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020 สาขาEditor’s Choice Best Breast Milk Storage Bags ในปีนี้ค่ะ

สนใจผลิตภัณฑ์ดูเพิ่มเติมที่ www.picnicmall.net.

เซรั่มบำรุงผิว Trylagina

ของใช้ลูกพร้อมแล้ว อุปกรณ์ต่างๆก็พร้อมแล้ว คุณแม่ต้องไม่ลืมดูแลตัวเองให้ยังสวยไม่สร่างด้วยนะคะ แม้ตอนตั้งท้องฮอร์โมนจะเปลี่ยนขนาดไหน ตอนคลอดจะเหนื่อยสุดๆ หลังคลอดต้องอดนอนอีกเป็นเดือน แต่ถ้าคุณแม่มีตัวช่วยดูแลผิวหน้าดีๆ ก็ไม่ต้องห่วงหน้าโทรมเลยค่ะ

เซรั่มบำรุงผิวของ Trylagina ตอบโจทย์การบำรุงผิวของคุณแม่ทุกช่วงวัย ด้วยเนื้อเซรั่มเบาบาง ซึมซาบดี แต่เข้มเข้นด้วยคอลลาเจนจากใต้ท้องทะเลลึกที่เข้มข้นกว่าสูตรเดิม 10 เท่า เมื่อทาเซรั่มลงบนผิว เซรั่มจะทำหน้าที่สร้างฟิล์มขึ้นบนผิวหนัง และยึดเซลล์ผิวให้ความรู้สึกผิวกระชับขึ้น ดูดจับน้ำและความชุ่มชื้นให้คงอยู่ที่ผิว ผิวจึงดูเรียบเนียน ชุ่มชื้น และยืดหยุ่น

เนื้อเซรั่มมีความนุ่มซึมซาบลงลึกสู่ผิวด้วยนวัตกรรมใหม่ ที่มีลักษณะเป็นแคปซูลที่จะนำพาเปปไทด์เข้าสู่ผิวอย่างซึมลึก ผสานด้วยไบโอเทคโนโลยีล่าสุด สารสกัดจากแพลงตอนน้ำลึกประเทศฝรั่งเศส ทำให้เซรั่มสามารถเข้าไปลดเลือนริ้วรอยร่องลึก ขจัดผิวหมองคล้ำ ผิวเรียบเนียนสวยเด้งเหมือนเข้าคลินิคเสริมความงามได้ที่บ้านตัวเอง

บำรุงผิวครบในกระปุกเดียวแบบนี้  Trylagina จึงได้รับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020 สาขา Editor’s Choice BEST FACIAL SKINCARE FOR MOM ปีนี้ไปเลยค่ะ คุณแม่สนใจผลิตภัณฑ์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/TrylaginaBrand/

ได้เห็นโฉมหน้าของใช้ต้องมีสำหรับคุณแม่มือใหม่กันแล้ว บอกเลยว่าใช้ดีเหมาะเป็นตัวช่วยให้คุณแม่พร้อมดูแลลูกน้อย และตัวเองได้อย่างมีความสุขเลยค่ะ

 

 บทความน่าสนใจอื่นๆ

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020

 

จัดกระเป๋าเตรียมคลอด และเตรียมของใช้เด็กแรกเกิด

212 ชื่อเล่นลูกสาว สุดปัง สุดเก๋ ปี 2021 น่ารัก ทันสมัย ไม่มีเอ๊าท์

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up