PregSkin Blemish Control Skin-Clearing Serum

สกินแคร์ครบชุดที่คุณแม่ตั้งครรภ์ควรใช้ทุกวันยันหลังคลอด!

Alternative Textaccount_circle
event
PregSkin Blemish Control Skin-Clearing Serum
PregSkin Blemish Control Skin-Clearing Serum

คุณแม่ตั้งครรภ์ เบื่อไหมคะ ที่ต้องเจอกับปัญหาหน้าท้องแตกลาย รวมทั้งปัญหาผิวหมองคล้ำ ไม่ขาวกระจ่างใส ผิวแห้งเสียและเป็นสิวง่าย แม้จะอยู่ในช่วงของการตั้งครรภ์ ซึ่งมีภาวะฮอร์โมนแปรปรวนที่ส่งผลเสียต่อผิวพรรณโดยหลีกเลี่ยงได้ยาก แต่เชื่อว่าคงไม่มีคุณแม่คนไหน อยากมีผิวหมองคล้ำ หรือผิวแห้งเสีย ใช่หรือไม่ ในขณะที่ท้องโตขึ้นเรื่อยๆ ปัญหาหน้าท้องแตกลายก็ตามมาติดๆ เอาล่ะค่ะ ในเมื่อปัญหาเหล่านี้ ทำให้คุณแม่กังวลใจ PregSkin จึงได้คิดค้นสกินแคร์สำหรับคนท้อง เพื่อมาช่วยแก้ไขปัญหานี้โดยเฉพาะ

PregSkin Blemish Control Skin-Clearing Serum
PregSkin Blemish Control Skin-Clearing Serumเริ่มต้นกันที่เซรั่มสำหรับคนท้อง ตัวนี้ใช้ดีจนอยากบอกต่อ เซรั่มที่มีเนื้อบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็วมากๆ บำรุงผิวได้ล้ำลึก ผิวของคุณจะถูกปลอบประโลมและชุ่มชื้นขึ้นมาอย่างน่าเหลือเชื่อ แถมเซรั่มตัวนี้ยังช่วยลดสิวอุดตัน ลดการระคายเคือง ป้องกันผิวเสื่อมสภาพ ผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบาง หรือเป็นสิวง่าย ก็เอาอยู่ คุณแม่ตั้งครรภ์ใช้ได้ ปลอดภัยเพราะผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังจากสหรัฐอเมริกามาเป็นที่เรียบร้อย เพียงใช้หลังล้างหน้า ทาให้ทั่วใบหน้า นวดเป็นวงกลมจนเซรั่มซึมเข้าสู่ผิว บำรุงด้วยเซรั่มตัวนี้วันละ 2 ครั้ง ยิ่งใช้คู่กับมอยช์เจอไรเซอร์ของ PregSkin ยิ่งดี

 

PregSkin Intensive Hydrating Stretch Mark Butter
PregSkin Intensive Hydrating Stretch Mark Butterผลิตภัณฑ์ตัวนี้ต้องยอมรับว่าเนื้อครีม เข้มข้นมาก แต่ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อทารกในครรภ์ เหมาะกับคุณแม่ตั้งครรภ์หรืออยู่ในช่วงให้นมบุตร คุณแม่ที่มีผิวแห้งถึงแห้งมาก อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองหรือรอยแตกลาย ครีมตัวนี้ช่วยป้องกันรอยแตกลาย ยับยั้งผิวอักเสบ และช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เพียงใช้ทาบริเวณหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา สะโพก หรือทาในบริเวณที่ต้องการ วันละ 2 ครั้ง แนะนำให้นวดๆ ทาๆ อย่างน้อย 1 นาที รับรองเห็นผลดีจนน่าตกใจ

 

PregSkin Brightening Age-Defying Moisturizing Facial Cream
PregSkin Brightening Age-Defying Moisturizing Facial Creamปิดท้ายกันที่ Moisturizing Facial Cream ความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือ เนื้อนุ่ม ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ดีมาก คุณแม่เริ่มใช้ได้ตั้งแต่รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ ใช้กันยาวๆ ไปยันหลังคลอดเลยก็ได้ ไม่ส่งผลข้างเคียง ไม่เป็นอันตรายต่อลูกน้อยแน่นอน เหมาะกับคุณแม่ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย แค่ทาให้ทั่วใบหน้า นวดเป็นวงกลม แตะเบาๆ ให้เนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ผิว ทาวันละ 2 ครั้ง รับรองปัง! แน่นอน

หมดปัญหาผิวแตกลาย ผิวแห้งเสีย หรือเป็นสิวง่าย สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ เพราะ PregSkin แบรนด์นี้นอกจากจะใช้ดีแล้ว ยังปลอดภัยไม่ส่งผลข้างเคียงต่อลูกน้อย คุณแม่ใช้ได้ทันทีตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ ใช้ยันหลังคลอด ก็ไม่มีปัญหา รับรองว่าปัง ไม่ผิดหวังแน่นอน

pregskin.com

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up