ทดสอบเพศลูกในครรภ์

ทดสอบเพศลูกในครรภ์ จากสีน้ำกะหล่ำปลีม่วงได้จริงหรือ?

ทดสอบเพศลูกในครรภ์
ทดสอบเพศลูกในครรภ์

ทดสอบเพศลูกในครรภ์ จากสีน้ำกะหล่ำปลีม่วง กลายเป็นเรื่องที่แม่ท้องหลายคน แชร์กันมากก่อนหน้านี้ค่ะ แล้วสีน้ำกะหล่ำปลีม่วงสามารถทดสอบเพศลูกได้แม่นจริงรึเปล่า ทีมงาน Amarin Baby & Kids มีคำตอบมาให้แม่ๆกันค่ะ

ตรวจเพศลูกในท้อง จากสีน้ำกะหล่ำปลีม่วง

คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์อยู่ หรือเคยตั้งครรภ์มาบ้างแล้ว น่าจะเคยได้ยินเทคนิคการ ทดสอบเพศลูกในครรภ์ จากสีน้ำกะหล่ำปลีม่วงมาบ้างใช่ไหมคะ เชื่อว่าคุณแม่ๆต้องเคยแอบลองทดสอบกันบ้างแน่ๆ  ซึ่งจากที่มีการแชร์ต่อๆกันมาว่า สามารถใช้ผักที่หาได้ง่ายทั่วไป อย่างกะหล่ำปลีม่วง มาทำการทดสอบเพศลูกในครรภ์ ว่าเป็นเพศชาย หรือเพศหญิง ด้วยวิธีที่แสนง่ายมากๆ  คือ การนำปัสสาวะของคุณแม่ท้อง มาผสมกับน้ำของกะหล่ำปลีม่วงที่ถูกคั้นมาแล้ว ซึ่งจากความเชื่อนี้ เชื่อว่าหากนำน้ำกะหล่ำปลีม่วง ที่เป็นสีม่วง ผสมกับปัสสาวะคุณแม่แล้ว กลายเป็นน้ำสีแดง จะได้ลูกเพศชาย แต่ถ้านำน้ำกะหล่ำปลีที่เป็นสีม่วง มาผสมกับปัสสาวะคุณแม่ แล้วน้ำเป็นสีม่วงตามเดิม จะได้ลูกเพศหญิง

น้ำกะหล่ำปลีม่วง (สีม่วง) + ปัสสาวะคุณแม่ท้อง –> น้ำเปลี่ยนเป็นสีแดง    =  ได้ลูกชาย

น้ำกะหล่ำปลีม่วง (สีม่วง) + ปัสสาวะคุณแม่ท้อง –> น้ำเป็นสีม่วงตามเดิม  =  ได้ลูกสาว

ใครเคยลองทดสอบเพศลูกในครรภ์ ด้วยวิธีนี้แล้วแม่นบ้างคะ แต่ก็ยังมีอีกหลายคนสงสัยว่าสิ่งที่ทดสอบนั้น สามารถทดสอบได้แม่นยำจริง หรือไม่? สีของน้ำหล่ำปลีม่วงนั้นจะทดสอบเพศลูกในครรภ์ได้จริงหรือ? มาดูคำตอบกันค่ะ

 

<<อ่านต่อหน้า 2 >>

ตรวจเพศลูกจากสีน้ำกะหล่ำปลีม่วงได้จริงหรือ?

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up