อยากได้ลูกชาย อยากได้ลูกสาว

สูตร (ไม่) ลับ ทำอย่างไร แบบไหน ถึงจะได้ลูกชาย หรือลูกสาว

อยากได้ลูกชาย อยากได้ลูกสาว
อยากได้ลูกชาย อยากได้ลูกสาว

การเลือกเพศด้วยวิธีธรรมชาติ

อยากได้ลูกสาว อยากได้ลูกชาย

ดูเหมือนจะไม่ยากเลยที่จะได้ลูกสาว และอาจยากสักนิดให้ได้ลูกชาย เพราะต้องใช้ความอดทนอดกลั้นเยอะมากสักหน่อย แต่ก็คุ้มค่าถ้าได้อย่างใจ โอกาสมีไม่ได้บ่อย

เพราะการเลือกเพศโดยวิธีธรรมชาตินี้ ตามทฤษฎี มีโอกาสได้เพศที่ต้องการเพียงแค่ 60-70 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น แต่ไม่ว่าจะทำยังไงโอกาสที่จะได้เพศลูกมันก็ไม่เปลี่ยนไปจากเดิม เพราะเราไม่ได้จับเชื้ออสุจิตัวผู้กับตัวเมียมาวิ่งแข่งกันเป็นเส้นตรงจาก ปากมดลูก เข้าไปในมดลูก ว่ายแข่งกันไปจนถึงปีกมดลูก แล้วเข้าไปเจาะไข่ เพราะเชื้ออสุจิไม่มีลูกตา ไม่มีระบบนำวิถี มันจะว่ายสะเปะสะปะไปเรื่อยๆ ด้วยความที่มันเคลื่อนไม่แน่ไม่นอนนี้ จึงทำให้จำนวนเชื้ออสุจิตัวผู้ กับตัวเมียไปถึงไข่ในเวลาไม่แตกต่างกันนัก จำนวนเชื้อโดยเฉลี่ยแล้วก็ไม่แตกต่างกัน

ซึ่งก็อาจเสียโอกาสได้เพศที่ต้องการก็มีเพียงห้าสิบห้าสิบเหมือนเดิม แต่ถึงอย่างไรเรื่องนี้ว่าที่คุณพ่อคุณแม่ก็ไม่ควรเครียดกันไปนะคะ เพราะไม่ว่าลูกสาวหรือลูกชายก็ลูกเราเหมือนกัน ขอให้สมบูรณ์แข็งแรง เติบโตมาเป็นเด็กดีของพ่อของแม่ เป็นคนดีของสังคมก็พอใจแล้วอย่าไปเครียดอย่าไปคาดหวังเลย ปล่อยตัวปล่อยใจสบายๆ มีเพศสัมพันธ์ให้มีความสุขดีกว่านะคะ
>> อ่านต่อบทความน่าสนใจ  สัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณแม่กำลังอุ้มท้องลูกชาย!…ระหว่างความเชื่อกับผลพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์”


ขอบคุณข้อมูลจาก : www.cosmenet.in.th , women.thaiza.com

Summary
Review Date
Reviewed Item
อยากได้ลูกชาย อยากได้ลูกสาว เลือกเพศลูก
Author Rating
51star1star1star1star1star

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up