อยากได้ลูกชาย อยากได้ลูกสาว

สูตร (ไม่) ลับ ทำอย่างไร แบบไหน ถึงจะได้ลูกชาย หรือลูกสาว

อยากได้ลูกชาย อยากได้ลูกสาว
อยากได้ลูกชาย อยากได้ลูกสาว

อยากได้ลูกชาย อยากได้ลูกสาว ทำอย่างไรดี?

สูตรได้ลูกชาย

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่ อยากได้ลูกชาย มีความเชื่อว่า อสุจิตัวผู้ ชอบความเป็นด่าง จึงต้องให้สภาวะช่องคลอดเป็นด่าง โดยการผสมโซดาไบคาร์บอเนต หรือเบกกิ้งโซดา 2 ช้อนโต๊ะ กับน้ำสะอาด 1 ลิตร ทิ้งไว้ 15 นาที ก่อนนำมาสวนล้างช่องคลอด (เป็นความเชื่อ ไม่มีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์รองรับ)

อยากได้ลูกสาว อยากได้ลูกชาย

และควรงดการมีเซ็กส์สักประมาณ 1 สัปดาห์ เพื่อให้อสุจิตัวผู้ เพิ่มจำนวนกองทัพให้เยอะ ๆ และเมื่อถึงจุดสุดยอดของฝ่ายชายให้ดันเข้าไปลึก ๆ เพื่อส่งอสุจิตัวผู้ ไปให้ไกลที่สุด และต้องพาฝ่ายหญิงไปถึงจุดสุดยอดพร้อมกันให้

ที่สำคัญ ต้องคำนวณวันให้ดี เพราะวันที่เหมาะคือวันที่ LH สูงสุด หรือวันไข่ตกแล้วประมาณ 12-24 ชั่วโมง เพื่อให้ไข่เดินทางมาใกล้ที่สุด เพื่อจะได้ช่วยย่นระยะทาง

สูตรได้ลูกสาว

หากคุณพ่อคุณแม่ อยากได้ลูกสาว การทำลูกสาวไม่ใช่เรื่องยากเลย แค่อย่ากุ๊กกิ๊กกันในช่วงไข่สุก นอกนั้นได้ทุกวันค่ะ ซึ่งอสุจิตัวเมียจะชอบความเป็นกรด ให้ใช้น้ำส้มสายชูกลั่น 2 ช้อนโต๊ะ ผสมกับน้ำสะอาด 1 ลิตร สวนล้างช่องคลอด เพื่อทำให้สภาวะภายในช่องคลอดเป็นกรดค่ะ (เป็นความเชื่อ ไม่มีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์รองรับ)

อยากได้ลูกสาว อยากได้ลูกชาย

และเมื่อใกล้ถึงจุดสุดยอดฝ่ายชาย ต้องถอยออกมางบริเวณปากช่องคลอด เพราะอสุจิตัวเมียถึงแม้จะอ้วนอุ้ยอ้าย แต่จะอึดว่ายไปได้ไกลกว่า จะทำกันท่าไหนก็ได้ตามถนัด แต่ตอนจะปล่อยน้ำอสุจิก็ให้ถอยออกมาปริ่มๆ หน่อยนะคะ

เรื่องที่สำคัญยิ่งคือ “สุขภาพที่แข็งแรงของฝ่ายชาย” เพราะสุขภาพของคุณผู้ชายที่สมบูรณ์แข็งแรงก็จะส่งผลไปถึงสุขภาพของอสุจิทุกตัว อสุจิที่มีสุขภาพดี แข็งแรงก็จะสามารถว่ายแหวกผ่านด่านอรหันต์ในช่องคลอดของเราเข้าไปเจาะไข่ได้ง่ายขึ้น ดังนั้น การบำรุงกำลังให้สเปิร์มของฝ่ายชายแข็งแรง ก็คือ การให้ได้พักผ่อนเต็มที่ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และทานอาหารที่ส่งเสริมสุขภาพประเภท หอยนางรม น้ำมะเขือเทศ เป็นต้น (อ่านต่อบทความน่าสนใจ >> อาหารทำให้ท้อง สำหรับคุณพ่อ คุณแม่ที่อยากมีลูก)

อ่านต่อ >> การเลือกเพศด้วยวิธีธรรมชาติ” คลิกหน้า 3

Summary
Review Date
Reviewed Item
อยากได้ลูกชาย อยากได้ลูกสาว เลือกเพศลูก
Author Rating
51star1star1star1star1star

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up