วิธีทำให้ท้อง

20 วิธีทำให้ท้อง ได้ …แม้จะไม่ได้ตั้งใจก็ตาม

event
วิธีทำให้ท้อง
วิธีทำให้ท้อง

สำหรับคู่รักที่แต่งงานแล้วก็อยากท้อง อยากมีลูก แต่บางคนก็มียาก ส่วนบางคนก็มีแสนง่าย ซึ่งการมีลูกง่ายไปก็ไม่ใช่เรื่องดี เพราะคู่รักบางคนก็ยังไม่พร้อม ต้องอ่านเรื่องนี้ด่วน!!! กับ วิธีทำให้ท้อง ได้แม้จะไม่ได้ตั้งใจก็ตาม ซึ่งขอบอกเลยว่าหากใครไม่อยากท้อง หรือไม่พร้อมที่จะมีลูกก็ต้องระวังกันให้ดีนะคะ

เชื่อว่าน่าจะมีคนเคยเห็นข่าวที่คนเราท้องโดยไม่รู้ตัวมาก็มากมาย ซึ่งนั่นอาจหมายถึงการที่เขาได้ทำพฤติกรรมบางอย่างที่เอื้อต่อการตั้งท้อง แต่กลับไม่รู้ตัวว่ามันมีความเสี่ยง เป็นวิธีที่ทำให้ท้องได้!!

คนเราท้องได้อย่างไร?

ก่อนที่จะไปอ่าน วิธีทำให้ท้อง แม้จะไม่ได้ตั้งใจ …คุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย ต้องมีความรู้พื้นฐานเรื่องการตั้งครรภ์ของมนุษย์กันก่อนว่า… การที่คนเราจะท้องได้แบบตามธรรมชาตินั้น จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่ออสุจิของคุณผู้ชายเข้าไปที่ช่องคลอดของคุณผู้หญิง แล้วผ่านปากมดลูก ท่อนำไข่ เพื่อเดินทางเข้าไปผสมกับไข่ เมื่อเป็นตัวอ่อนจะเดินทางผ่านท่อนำไข่ ไปฝังตัวที่โพรงมดลูก ซึ่งช่องทางของการท้องไม่มีส่วนใดเลยที่ต่อท่อตรงกับกระเพาะอาหาร ลำไส้ หรือ ผิวหนัง เส้นเลือด แต่อย่างใดดังนั้นการที่มือของคุณผู้หญิงไปสัมผัส หรือร่างกายส่วนอื่นๆ ที่ไม่ใช่อวัยวะเพศ รวมไปถึงการกินอสุจิเข้าไปจึงไม่มีโอกาสท้องได้ เว้นเสียแต่ร่วมเพศโดยการสอดใส่ ร่วมกับการกลืนอสุจิเข้าไปจึงจะมีโอกาสท้องได้

วิธีทำให้ท้อง

ซึ่งจะว่าไปแล้วเรื่องแบบนี้อาจไม่ใช่ความไม่รู้สำหรับคู่รัก คู่แต่งงานที่พร้อมจะมีลูกมีครอบครัว แต่อาจเป็นปัญหาของวัยรุ่นที่ตั้งครรภ์ก่อนวัยอันควร ซึ่งนับว่าเป็นปัญหาเบอร์ใหญ่ต้นๆ ของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ โดยส่วนหนึ่งก็อาจจะมาจากการให้ความรู้ด้านเพศศึกษาอย่างไม่เปิดเผยนั่นเอง

และเพื่อเป็นการมอบความรู้ให้กับคุณแม่วัยใส คู่รักที่อยากมีลูก หรือที่ไม่อยากมีลูกแล้วก็ตาม Amarin Baby & Kids จึงขอพาไปรู้จักกับ 20 วิธีการที่ทำให้คุณท้องได้ จากคุณหมอ Mary Jane Minkin จากมหาวิทยาลัยเยล ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นสิ่งที่เรามักอ้างกันว่า “ก็คนอื่นทำแล้วไม่เห็นเป็นไรเลย..!!” ซึ่งแท้จริงแล้วการกระทำแบบนี้แหละ เป็น วิธีทำให้ท้อง ที่คุณอาจไม่ทันรู้ตัวเลยก็ว่าได้

รวม 20 วิธีทำให้ท้อง แม้ไม่ได้ตั้งใจ

มีอะไรกันครั้งแรก

เรียกได้ข้อนี้…เป็นว่าความเชื่อของหลายๆ คนเลยทีเดียว ซึ่งความจริงแล้วผู้หญิงมีโอกาสท้องได้เสมอ ไม่ว่าจะครั้งแรกหรือครั้งที่ 100 บางคนเข้าใจผิดว่า “เยื่อพรหมจรรย์” จะช่วยป้องกันไม่ให้ผู้หญิงตั้งท้องได้

แต่ความจริงก็คือ เยื่อพรหมจรรย์ไม่อาจปิดกั้นเชื้ออสุจิให้เดินทางไปถึงไข่ได้อย่างแน่นอน เพราะเยื่อพรหมจรรย์ไม่ได้ปิดคลุมคอมดลูกทั้งหมด นอกจากนั้น เยื่อพรหมจรรย์ยังสามารถฉีกขาดจากการทำกิจกรรมอื่นด้วย อย่างเช่น การเล่นกีฬา

คุณผู้หญิงไม่ถึงจุดสุดยอด

ในขณะที่ผู้หญิงมีความรู้สึกทางเพศ หรือได้รับการกระตุ้นทางเพศ ร่างกายจะมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างเกิดขึ้น เช่น คอมดลูกจะลดต่ำลงมาเพื่อรับน้ำเชื้อของผู้ชาย และการเปลี่ยนแปลงนี้จะเกิดขึ้นไม่ว่าผู้หญิงนั้นจะถึงจุดสุดยอดหรือไม่ก็ตาม

 

อ่านต่อ >> วิธีทำให้ท้อง แม้ไม่ได้ตั้งใจ” คลิกหน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

Summary
Review Date
Reviewed Item
ทำยังไงให้มีลูก วิธีทำให้ท้อง อยากมีลูก
Author Rating
41star1star1star1stargray

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up