บาลานซ์ น้ำนมข้าวออร์แกนิก

แม่ท้อง ดื่มนมอะไรได้บ้าง นม แบบไหนดื่มแล้วดีต่อสุขภาพ

event
บาลานซ์ น้ำนมข้าวออร์แกนิก
บาลานซ์ น้ำนมข้าวออร์แกนิก

ถูกใจคนรักสุขภาพที่สุด เพราะเดี๋ยวนี้มีนมเพื่อสุขภาพออกมาให้เลือกดื่มหลากหลายมากขึ้น แต่ “นม” ที่ดื่มได้ทั้งครอบครัว เด็กดื่มได้ แม่ท้องดื่มดี กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids แนะนำว่าต้องกล่องนี้ค่ะ >> บาลานซ์ น้ำนมข้าวออร์แกนิก เป็นไอเทมเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพ อยากให้ทุกคนได้ดื่มกันทุกวันค่ะ

กินดี ร่างกายก็แข็งแรง…

สุขภาพที่ดีต้องแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก การจะทำให้ระบบเซลล์ ระบบเลือด ระบบอวัยวะต่าง ๆ ภายในร่างกายมีสมดุลที่ดี มีความแข็งแรง จนส่งผลออกมาภายนอก ช่วยทำให้ผม ผิวพรรณ หน้าตาสดใส กระดูกไม่พรุน มีสายตาดี เป็นต้น ล้วนมาจากโภชนาการสารอาหารที่รับประทานเข้าไปส่วนหนึ่ง บวกกับการได้นอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอ

สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ อาหารที่รับประทานในแต่ละวัน แต่ละมื้อ ควรต้องเป็นอาหารที่ปรุงสุก สดใหม่จากวัตถุดิบที่สะอาด ปลอดภัย และก็ต้องครบคุณค่าสารอาหาร 5 หมู่ด้วยนะคะ

และนอกจากอาหารมื้อหลักแล้ว คุณแม่ยังสามารถเพิ่มเติมระหว่างวัน หรือระหว่างมื้ออาหาร ด้วยเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ นั่นก็คือ บาลานซ์ น้ำนมข้าวออร์แกนิก จากใจเลยค่ะ เป็นเครื่องดื่มที่ดีกับสุขภาพคุณแม่ท้องมาก ๆ อันนี้คอนเฟิร์ม เพราะตัวเองก็กำลังตั้งครรภ์อยู่เหมือนกันค่ะ แล้วก็ดื่มบาลานซ์ น้ำนมข้าวออร์แกนิกทุกวัน อะไรที่ดีมีประโยชน์ กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids แนะนำเลยค่ะ

จากประสบการณ์ของตัวเอง และจากเพื่อน ๆ ที่เป็นคุณแม่ท้อง มีความเห็นว่า คนท้องจะต้องการแคลเซียมมากกว่าคนทั่วไป และมักจะรู้สึกโหยช่วงบ่าย ๆ ถ้าไม่อยากกินอะไรหนักท้องมากเกินไป เพราะเดี๋ยวก็ต้องทานมื้อเย็นกันแล้ว ช่วงบ่ายของแม่ท้อง ดื่มบาลานซ์ น้ำนมข้าวออร์แกนิก สัก 1 กล่อง พร้อมผลไม้ 4-5 ชิ้น อิ่มเบา ๆ ได้แคลเซียมและใยอาหาร ที่สำคัญสบายท้องที่สุดเลยล่ะค่ะ

บาลานซ์ น้ำนมข้าวออร์แกนิก ประโยชน์ที่ดีกับสุขภาพแม่ท้อง

ใครที่เคยสอบถามเข้ามาว่าช่วยแนะนำ นมคนท้อง ให้หน่อย ที่ไม่เสี่ยงทำให้ให้ลูกในท้องแพ้ จากการดื่มนมของแม่ตอนท้อง ก็ต้องกล่องนี้เลยค่ะ

บาลานซ์ น้ำนมข้าวออร์แกนิก มีให้เลือกอร่อยถึง 3 รสชาติ

บาลานซ์ น้ำนมข้าวออร์แกนิก
น้ำนมข้าวไรซ์เบอร์รี่ออร์แกนิก

 

น้ำนมข้าวกล้องออร์แกนิก รสวานิลลา
น้ำนมข้าวกล้องออร์แกนิก รสวานิลลา

 

น้ำนมข้าวกล้องออร์แกนิก รสธรรมชาติไม่เติมน้ำตาล
น้ำนมข้าวกล้องออร์แกนิก รสธรรมชาติไม่เติมน้ำตาล

ความหอม อร่อยกลมกล่อมของ บาลานซ์ น้ำนมข้ามออร์แกนิก ว่าถูกใจแล้ว พอมาดูข้อมูลผลิตภัณฑ์แล้ว แม่ให้ 10 10 10 เลยค่ะคุ๊ณ!! ดื่มแล้วไม่ทำร้ายสุขภาพแม่ สุขภาพลูกในท้อง ดื่มแล้วสามารถป้องกันการแพ้นมวัวของลูกน้อยอีกด้วย เพราะไม่มีส่วนผสมของนมวัว  ไม่มีแลคโตส  ไม่มีกลูเตน  ไม่มีถั่วเหลือง ที่สำคัญไม่มีสารก่อภูมิแพ้ยอดฮิต 8 ชนิด ได้แก่
1. ไข่
2. นมวัว
3. ข้าวสาลี
4. ถั่วลิสง
5. ถั่วเปลือกแข็ง
6. ปลา
7. ถั่วเหลือง
8.สัตว์น้ำที่มีเปลือก เช่น กุ้ง ปู หอย

คุ้มค่า อร่อยได้ประโยชน์เต็มกล่องแบบนี้ ไม่อยากให้พลาดซื้อมาดื่มกันนะคะ อ่อ!! แล้วก็ไม่ได้ดื่มแค่เฉพาะแม่ท้องเท่านั้นนะคะ เพราะไม่ว่าจะเด็ก ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุในบ้าน ก็ดื่มน้ำนมข้าวออร์แกนิก บาลานซ์กล่องนี้ได้เหมือนกัน เขาคิดค้นมาเพื่อทุกคน รวมถึงคนท้องดื่มแล้วดีต่อสุขภาพค่ะ

บาลานซ์ น้ำนมข้าวออร์แกนิก หอมอร่อย ดื่มง่าย แคลอรี่ต่ำ น้ำตาลน้อย มีแคลเซียมสูงจากสาหร่ายธรรมชาติ ทำให้ร่างกายดูดซึมไปใช้ได้ดีกว่าแคลเซียมทั่วไปถึง  2 เท่า ปลอดภัยไร้สารเคมี คัดสรรวัตถุดิบออร์แกนิกแท้ ๆ เจ้าแรกและเจ้าเดียวในไทย ที่ได้รับรองมาตรฐานออร์แกนิก USDA ของสหรัฐอเมริกาและยุโรป ว้าว!! สุดยอดมาก ๆ เลยค่ะ

ขออธิบายเพิ่มถึงความดีงามของสาหร่ายที่เป็นหนึ่งในส่วนประกอบของบาลานซ์ น้ำนมข้าวออร์แกนิก ไม่ใช่สาหร่ายธรรมดาทั่วไปนะคะ แต่เป็นสาหร่ายที่ขึ้นชื่อว่าเป็นอัญมณีใต้สมุทร สาหร่ายชนิดนี้คือ สาหร่ายลิโธธามเนียน (Lithothamnion) ที่อุดมด้วยแคลเซียมสูง เป็นแคลเซียมธรรมชาติที่ให้ประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยบำรุงเสริมกระดูกให้แข็งแรง และอีกหนึ่งส่วนประกอบก็คือ น้ำนมข้าวกล้อง ที่คัดสรรมาจากข้าวกล้องออร์แกนิก ปลูกและผลิตโดยไม่ใช้สารเคมีใด ๆ ค่ะ ข้าวกล้องประกอบไปด้วยสารอาหารและแร่ธาตุที่สำคัญต่อร่างกายชนิดอื่น ๆ เช่น แมงกานีส ซิลิเนียม แมกนีเซียม ฟอสฟอรัส กรดโฟเลต ไทอามีน ไนอาซิน วิตามินบี 6 เหล็ก และสังกะสี ข้าวกล้องมีประโยชน์ต่อร่างกายในการช่วยนำพลังงานจากอาหารมาใช้ในร่างกายและช่วยสร้างเซลล์เม็ดเลือดแดง รวมถึงไฟเบอร์ ซึ่งช่วยทำให้อิ่มท้อง กระตุ้นการทำงานของลำไส้ ส่งผลดีต่อระบบขับถ่าย และช่วยแก้ปัญหาท้องผูก

คนท้องไม่ใช่คนป่วย แต่ถ้ากินไม่ดีตอนท้องก็อาจทำให้เสี่ยงเจ็บป่วยได้ ฉะนั้นอยากให้คุณแม่ท้องใส่ใจอาหารการกิน ที่ต้องแน่ใจได้จริง ๆ ว่า เครื่องดื่ม หรืออาหารที่รับประทานเข้าสู่ร่างกายนั้น จะไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายของแม่และทารกน้อยในครรภ์ !!

บาลานซ์ น้ำนมข้าวออร์แกนิก

ชี้เป้าไปช้อป  Balance Organic Rice Drink มาดื่มเพื่อการสุขภาพที่ดีกันทั้งครอบครัว ได้ที่นี่ค่ะ
Lotus’s / BigC / ใบเมี่ยง ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและร้านค้าสุขภาพ

หรือร้านค้าทางการของแบรนด์ ทาง Shopee/Lazada ค้นหาว่า 4 Care Store

เว็บไซต์ : https://4care.co.th

Facebook :  BALANCEby4CARE

IG : BALANCE_by4CARE

Tiktok : 4.care.official

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up