ชื่อคนเกิดวันอาทิตย์

รวม ชื่อคนเกิดวันอาทิตย์ เสริมดวงเป็นมงคลให้ลูกรัก

event
ชื่อคนเกิดวันอาทิตย์
ชื่อคนเกิดวันอาทิตย์

หากคุณกำลังมองหาไอเดีย การตั้งชื่อจริง ตั้งชื่อลูก ชื่อมงคล โดยเฉพาะ ชื่อคนเกิดวันอาทิตย์ Amarin Baby & Kids ได้รวบรวมชื่อดี มีมงคล สำรับลูกสาวและลูกชายที่ เกิดวันอาทิตย์ พร้อมคำอ่านและความหมายของชื่อ ตามหลักโหราศาสตร์ หลักการตั้งชื่อตามวันเกิด มาแนะนำ ตั้งแต่ ก-ฮ จะมีชื่อใดบ้าง ตามมาดูกันเลย

รวมชื่อมงคล ชื่อคนเกิดวันอาทิตย์
ชื่อตามวันเกิด สำหรับลูกสาว ลูกชาย โดยเฉพาะ!

ซึ่งตามที่โบราณาจารย์กำหนดไว้สำหรับ ชื่อคนเกิดวันอาทิตย์ จะต้องใช้ความหมายของทักษาที่ดี โดยยึดทักษาปกรณ์เป็นหลัก คือ ต้องใช้อักษรในวรรค บริวาร ,อายุ ,เดช, ศรี ,มูละ ,อุตสาหะ หรือมนตรีเท่านั้น

โดย ชื่อคนเกิดวันอาทิตย์ ต้องห้ามมีอักษรวรรคกาลกิณี
คือ ศ ษ ส ห ฬ ฮ โดยเด็ดขาด!!!

ทั้งนี้การตั้งชื่อตามหลักทักษาปกรณ์ ชื่อคนเกิดวันวันอาทิตย์ ในเด็กชาย วรรคเดช (จ ฉ ช ซ ฌ ญ) นำหน้าหรือตามหลัง ส่วนเด็กหญิงนิยมใช้ วรรคศรี (ฎ ฏ ฐ ฑ ฒ ณ) นำหน้าหรือตามหลัง หรือใช้อักขระวรรคอื่นๆ นำหน้าชื่อก็ได้ เพื่อเป็นการแก้ข้อบกพร่องหรือส่งเสริมในเรื่องต่าง ๆ ตามความหมายของวรรคนั้นๆ

ที่สำคัญชื่อที่ดีควรมีภาษาและความหมายที่ดี ความยาว 2-4 พยางค์ มีตัวอักษร , สระในวรรค/ทักษาอื่นๆ รวมๆ กันอยู่ในชื่อ เมื่อได้ชื่อตามหลักตามหลักทักษาปกรณ์แล้ว เพื่อความเป็นสิริมงคลควรนำชื่อไปตรวจสอบคำทำนายตาม หลักวิชาเลขศาสตร์ และ อายตนะ 6 ดูว่าผลทำนาย ภาพรวมว่าดีหรือไม่อย่างไร เพื่อเลือกชื่อที่ดีที่สุด

เพื่อเป็นตัวช่วยคุณพ่อคุณแม่ในการตั้งชื่อลูกที่ถูกโฉลกตามวันเกิด Amarin Baby & Kids จึงได้รวบรวม ชื่อคนเกิดวันอาทิตย์ ตั้งแต่ ก-ฮ สำหรับใช้ในการตั้งชื่อลูกสาว ลูกชาย ทั้งการสะกด และความหมายของชื่อ มาให้คุณพ่อคุณแม่ได้เลือกชื่อที่ถูกใจ จะมีชื่อใดบ้างมาดูกันเลยค่ะ…

 

คลิกดู >> รวมชื่อมงคล ชื่อคนเกิดวันอาทิตย์
สำหรับลูกชายและลูกสาว ตั้งแต่ ก-ฮ ได้ด้านล่างนี้ 

Summary
Review Date
Reviewed Item
ชื่อคนเกิดวันอาทิตย์ ชื่อมงคลวันอาทิตย์ ชื่อลูกชายเกิดวันอาทิตย์ ชื่อลูกสาวเกิดวันอาทิตย์
Author Rating
51star1star1star1star1star

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up