ชื่อมงคลตามวันเกิด

1,000+ ชื่อมงคลตามวันเกิด โปรแกรมตั้งชื่อมงคล รวมชื่อดีเสริมชีวิต

ชื่อมงคลตามวันเกิด
ชื่อมงคลตามวันเกิด

ทั้งนี้นอกจากหลักการตั้งชื่อมงคลตามวันเกิด จันทร์- อาทิตย์ แล้ว หากคุณพ่อคุณแม่อยากเจาะลึกลงไปถึงวันที่ ก็สามารถดูได้จากแนวทางการตั้งชื่อตามวันที่ ที่ลูกเกิด ตั้งแต่วันที่ 1 -31 ของแต่ละเดือนได้ ดังนี้

ชื่อมงคลตามวันเกิด

แนวทางการตั้งชื่อลูกตามวันเกิด ชื่อมงคลตามวันเกิด ของคนที่เกิดวันที่ 1

เด็กเกิดวันที่ 1 ส่วนใหญ่จะเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง มีความคิดสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา หากจะตั้งชื่อตามวันที่เกิด พ่อแม่ควรเลือกชื่อที่มีความหมายเป็นนัยของฤดูกาล สายลม หรือสายน้ำ จะช่วยเสริมจินตนาการใหม่ๆ และนำพาโอกาสดีๆ เข้ามาในชีวิตลูก

แนวทางการตั้งชื่อ ชื่อมงคลตามวันเกิด ของคนที่เกิดวันที่ 2

เด็กเกิดวันที่ 2 เป็นคนมีเมตตา และมีจิตใจโอบอ้อมอารี เสียสละเพื่อคนอื่นได้เสมอและจะมีเพื่อนมากมายรายล้อม หากจะตั้งชื่อลูกตามวันที่เกิด วันที่ 2 นี้ ควรเลือกชื่อที่มีความหมายของมิตรภาพ หรือความสามัคคีกลมเกลียว จะช่วยส่งเสริมความสำเร็จในชีวิตให้ลูกได้เร็ว

แนวทางการตั้งชื่อมงคลตามวันเกิด ของคนที่เกิดวันที่ 3

หากจะตั้งชื่อเด็กเกิดวันที่ 3 ควรเลือกชื่อที่มีความหมายของสติปัญญาความรอบรู้ จะช่วยส่งเสริมในเรื่องหน้าที่การงานได้ดี เรื่องความรักของลูก จะเป็นความรักที่จริงใจมั่นคงไม่รีบร้อน หากวันที่ลูกมีครอบครัว ก็จะทุ่มเทและทำทุกอย่างได้เพื่อให้ครอบครัวมีความสุข ทั้งนี้เกที่เกิดวันที่ 3 ยังเหมาะกับงานที่พบปะผู้คนมากมาย เพราะเป็นคนที่ชอบติดต่อประสานงานกับหลายฝ่าย ไม่ชอบอยู่นิ่ง อาจเป็นงานบริการดูแลลูกค้า หรืองานประชาสัมพันธ์ เป็นต้น

แนวทางการตั้งชื่อมงคลตามวันเกิด ของคนที่เกิดวันที่ 4

เด็กเกิดวันที่ 4 เป็นคนที่มีปฏิภาณไหวพริบดี มีบุคลิกกระฉับกระเฉง มีชีวิตชีวา เป็นคนมองโลกในแง่ดีไว้ก่อนเสมอ ซึ่งงานที่เหมาะกับเด็กที่เกิดวันนี้จึงต้องเกี่ยวกับธุรกิจ การค้า การลงทุน เป็นที่ปรึกษาด้านการเงิน หรือจะเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับการควบคุมการผลิตก็ได้ ซึ่งถ้าเลือกชื่อที่มีความหมายของทรัพย์สิน เงินทอง หรือความมั่งมี ก็จะทำให้ลูกของคุณมีเงินใช้ไม่ขามือเลยทีเดียว

แนวทางการตั้งชื่อมงคลตามวันเกิด ของคนที่เกิดวันที่ 5

สำหรับเด็กเกิดวันที่ 5 หากเลือกชื่อที่มีความหมายของต้นไม้ใหญ่ หรือป่าไม้ ก็จะช่วยเสริมความเป็นสิริมงคลยั่งยืนให้กับชีวิตของลูกได้ ทั้งนี้เพราะเด็กที่เกิดวันนี้ส่วนใหญ่จะเป็นคนที่ชอบลองสิ่งแปลกใหม่ และงานที่เหมาะสมก็คือ งานที่ต้องใช้ความรู้ และการพัฒนาไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่ อาจตะเป็น ครูอาจารย์ นักวิจัย นักพูด หรืองานในวงการบันเทิง

แนวทางการตั้งชื่อมงคลตามวันเกิด ของคนที่เกิดวันที่ 6

เด็กเกิดวันที่ 6 ออกจะเป็นเด็กที่หุนหันพลันแล่น มีอารมณ์อ่อนไหวง่าย และแสดงอารมณ์ออกมาโดยไม่ทันยั้งคิด หากเลือกชื่อที่มีความหมายของฤดูกาล หรือ เทพเจ้า เทพธิดา ก็จะช่วยควบคุมสติระงับอารมณ์ไม่มั่นคงของลูกน้อยได้ยิ่งขึ้น

แนวทางการตั้งชื่อ ชื่อมงคลตามวันเกิด ของคนที่เกิดวันที่ 7

ส่วนมากเด็กเกิดวันที่ 7 จะเป็นเด็กที่มีความทะเยอทะยาน ฉลาดทันคน รักความก้าวหน้าและค่อนข้างหยิ่งในศักดิ์ศรี มักวางแผนอย่างถี่ถ้วนก่อนลงมือทำ ซึ่งงานที่เหมาะต้องเป็นงานที่ใช้หลักการและเป็นส่วนตัวสูง อาจจะเป็นนักวิเคราะห์ นักบำบัด ศิลปินแขนงต่าง หรือครุอาจารย์ และชื่อที่จะช่วยเสริมความเจริญรุ่งเรื่องให้กับเกที่เกิดวันนี้ควรมีความหมายเป็นนัยของคุณธรรมความดี นักบวช นักพรต นักปราชญ์ หรือมีความหมายของความมานะอดทน

ชื่อเล่นน่ารัก แปลกๆ

แนวทางการตั้งชื่อ ชื่อมงคลตามวันเกิด ของคนที่เกิดวันที่ 8

สำหรับเด็กที่เกิดวันที่ 8 หากเลือกชื่อที่มีความของดวงดาว หรือดวงจันทร์ก็จะช่วยส่งเสริมความสุขสงบให้กับชีวิตของลูกน้อยได้ดี เพราะด้วยความที่เด็กที่เกิดวันนี้เป็นคนตรงไปตรงมา เป็นที่ยอมรับของเพื่อนฝูงและครอบครัว มีความรักแน่วแน่ รักใครรักจริง ทั้งนี้งานที่เหมาะจะเป็นงานที่ไม่อยู่นิ่ง เช่นงานด้านบันเทิง งานออกแบบ ซึ่งชื่อที่อยู่ในวงโคจรหรือดวงดาวจะช่วยเสริมการควบคุมบริวารได้ดี

แนวทางการตั้งชื่อมงคลตามวันเกิด ของคนที่เกิดวันที่ 9

เด็กที่เกิดวันที่ 9 จะเป็นคนมีเมตตา เห็นอกเห็นใจผู้อื่นอยู่เสมอ รักครอบครัว และยอมทุ่มเทเพื่อคนที่คุณรัก จึงเหมาะกับงานที่ต้องใช้ความทะเยอทะยานและความคิดริเริ่ม อาจจะเป็นนักบริหาร นักเขียน หรือนักการตลาด ทั้งนี้หากเลือกชื่อที่มีความหมายเป็นนัยของแม่ทัพ นายทหาร หรือนางพญา ก็จะส่งเสริมอำนาจบารมีให้สูงยิ่งขึ้น

แนวทางการตั้งชื่อมงคลตามวันเกิด ของคนที่เกิดวันที่ 10

ส่วนใหญ่เด็กที่เกิดวันที่ 10 จะเป็นคนที่มีความตั้งใจแน่วแน่ พร้อมที่จะเสี่ยงทั้งในหน้าที่การงานและความรัก อีกทั้งยังเป็นคนที่มีความสามารถในการเป็นผู้นำ ซึ่งชื่อที่จะช่วยส่งเสริมหน้าที่การงานของลูกน้อยเมื่อโตขึ้น คือชื่อที่มีความหมายเป็นนัยของความเที่ยงตรง ความซื่อตรง หรือความแน่วแน่

แนวทางการตั้งชื่อมงคลตามวันเกิด ของคนที่เกิดวันที่ 11

หากจะตั้งชื่อเด็กที่เกิดวันที่ 11 ควรเลือกชื่อที่มีความหมายของลูกชาย ลูกสาว น้องชาย หรือน้องสาว เพราะจะช่วยทำให้ชีวิตของลูกได้รับการอุปถัมภ์ค้ำชู และได้รับความรักใคร่เอ็นดูจากผู้หลักผู้ใหญ่ได้เป็นอย่างดี

ชื่อเท่ๆ

แนวทางการตั้งชื่อมงคลตามวันเกิด ของคนที่เกิดวันที่ 12

สำหรับเด็กที่เกิดวันที่ 12 หากเลือกชื่อที่มีความหมายเป็นนัยของไหวพริบปฏิภาณ หรือความสามารถเฉพาะทาง ก็จะนำความสำเร็จมาสู่ชีวิตของลูกน้อยได้ในไม่ช้า อีกทั้งชื่อที่มีความหมายของความเป็นคนรักสันติและใฝ่หาความสามัคคีปรองดองในสังคม ก็จะช่วยเสริมชีวิตได้ดี

แนวทางการตั้งชื่อมงคลตามวันเกิด ของคนที่เกิดวันที่ 13

เด็กที่เกิดวันที่ 13 ส่วนใหญ่จะเป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ดี ร่าเริง เห็นอกเห็นใจและมีความสุขจากการให้ความช่วยเหลือผู้อื่น ซึ่งชื่อที่เหมาะกับเด็กที่เกิดวันนี้คือชื่อที่มีความหมายเป็นรูปธรรม เป็นสิ่งที่จับต้องได้ ไม่ว่าจะเป็นสัตว์ หรือต้นไม้ ก็จะช่วยเสริมชีวิตต่อพลังเลขแห่งวันได้ดี

แนวทางการตั้งชื่อ ชื่อมงคลตามวันเกิด ของคนที่เกิดวันที่ 14

สำหรับเด็กที่เกิดวันที่ 14 หากเลือกชื่อที่มีความหมายเป็นนัยของความรัก หรือความเอ็นดู จะช่วยเสริมความสุขให้กับชีวิตครอบครัวและหน้าที่การงาน ทั้งนี้ก็จะเหมาะกับงานประเภทที่ต้องตื่นตัว และใช้ความเข้าใจอยู่เสมอ อาจเป็นนักวิทยาศาสตร์ นักข่าว หรืองานที่เกี่ยวข้องกับการตลาด

แนวทางการตั้งชื่อ ชื่อมงคลตามวันเกิด ของคนที่เกิดวันที่ 15

เด็กที่เกิดวันที่ 15 จะเป็นเด็กที่มีความสามารถรอบตัว รักความยุติธรรมมีความจริงใจ ฉลาดหลักแหลม ตรงไปตรงมา และมีความอดทนพากเพียรสูง ซึ่งหากจะตั้งชื่อตามวันเกิดในวันที่ 15 นี้ให้ลูกน้อย คุณพ่อคุณแม่ควรเลือกชื่อที่มีความหมายเป็นนัยของความยุติธรรม ความซื่อตรง หรือความสัตย์จริง ก็จะนำพาความเจริญมายังชีวิตได้

ย้อนกลับไปดู ตารางรวม ชื่อมงคลตามวันเกิด และ โปรแกรมตั้งชื่อมงคล คลิกที่นี่ >> ♥

แนวทางการตั้งชื่อ ชื่อมงคลตามวันเกิด ของคนที่เกิดวันที่ 16

โดยธรรมชาติแล้วเด็กที่เกิดวันที่ 16 นี้ จะเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจสูง แต่จะทนกับการบีบบังคับไม่ได้ ซึ่งจะเลือกทางเดินและตัดสินใจอะไรด้วยตัวเอง หากเลือกชื่อที่มีความหมายเป็นนัยของเทพธิดา หรือเทวดา ก็จะช่วยลดและควบคุมความคิดที่สับสน และทำให้ลูกน้อยค้นพบหนทางสู่ความสำเร็จได้ด้วยตัวเอง

แนวทางการตั้งชื่อมงคลตามวันเกิด ของคนที่เกิดวันที่ 17

เด็กที่เกิดวันที่ 17 จะมีความเป็นผู้นำสูง และเป็นได้ดีเสียด้วย ทั้งนี้ยังสามารถเข้าอกเข้าใจผู้ที่อยู่ใต้บังคับบัญชาของตัวเองได้เป็นอย่างดี ซึ่งชื่อที่คุณพ่อคุณแม่ควรตั้งให้ลูกที่เกิดในวันที่นี้ ควรเป็นชื่อที่มีความหมายเป็นนัยของแสงสว่าง หรือดวงอาทิตย์ ก็จะช่วยเพิ่มบารมีและส่งเสริมหน้าที่การงานให้เจริญรุ่งเรืองได้

แนวทางการตั้งชื่อมงคลตามวันเกิด ของคนที่เกิดวันที่ 18

สำหรับเด็กที่เกิดวันที่ 18 จะเป็นคนที่มีความละเอียดรอบคอบมาก จนบางครั้งอาจดูเหมือนขี้วิตก แต่ก็สนุกกับการจัดการกับปัญหาเฉพาะหน้า และได้รับความไว้วางใจจากทุกคนเป็นอย่างดร ดังนั้น ชื่อที่จะช่วยส่งเสริมชีวิตการงานให้แก่เด็กที่เกิดวันที่ 18 คือชื่อที่มีความหมายเป็นนัยของความมุมานะ หรือความอดทน

แนวทางการตั้งชื่อมงคลตามวันเกิด ของคนที่เกิดวันที่ 19

เด็กที่เกิดวันที่ 19 เป็นคนที่ชอบเรียนรู้สิ่งต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นชื่อที่เหมาะกับคุณควรมีความหมายเป็นนัยของความเร่าร้อน หรือลังกายพลังใจ ก็จะช่วยผลักดันลูกน้อยของคุณไปสู่ความสำเร็จได้ในเร็ววัน นอกจากนี้ชื่อที่มีความหมายของความสันโดษ นักพรต นักบวช ก็จะช่วยเสริมดวงชีวิตให้โชคดีได้เช่นกัน

แนวทางการตั้งชื่อมงคลตามวันเกิด ของคนที่เกิดวันที่ 20

สำหรับเด็กที่เกิดวันที่ 20 เป็นคนซื่อตรง จริงใจ ตรงไปตรงมา หากเลือกชื่อที่มีความหมายเป็นนัยของดอกไม้ หรือหญิงสาว ก็จะช่วยแต่งแต้มสีสันให้กับชีวิตรักของลูกน้อยได้ดี

แนวทางการตั้งชื่อ ชื่อมงคลตามวันเกิด ของคนที่เกิดวันที่ 21

เด็กที่เกิดวันที่ 21 เป็นคนช่างฝัน มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง และจะยึดมั่นกับความคิดของตัวเอง หากจะตั้งชื่อตามวันที่เกิด ควรเลือกชื่อที่มีความหมายของท้องฟ้า แม่ย้ำ หรือแผ่นดิน จะช่วยเปิดโลกทัศน์มุมมองใหม่ๆ ให้กับชีวิตของลูกอยู่เสมอและจะนำมาซึ่งความเจริญรุ่งเรืองของชีวิตได้

ตั้งชื่อเล่นลูก

แนวทางการตั้งชื่อมงคลตามวันเกิด ของคนที่เกิดวันที่ 22

สำหรับเด็กที่เกิดวันที่ 22 จะเป็นคนมองการณ์ไกล เป็นนักคิดนักวางแผน เป็นคนจริงจังกับชีวิต ไม่ชอบให้ใครมาเอาเปรียบและไม่ชอบเอาเปรียบใคร โดยหากจะตั้งชื่อลูกตามวันที่เกิดในวันนี้ ควรเว้นการเลือกชื่อที่มีความหมายตรงตัวเพียงความหมายเดียว แต่ควรเป็นชื่อที่มี 2 ความหมาย 2 ชีวิต หรือ 2 รูปแบบประกบกัน แล้วชีวิตของลูกจะพบกับความชคดีมีชัย ได้รับการช่วยเหลืออุปถัมภ์จากพลังความหมายนั้น

แนวทางการตั้งชื่อมงคลตามวันเกิด ของคนที่เกิดวันที่ 23

ส่วนใหญ่เด็กที่เกิดวันที่ 23 เป็นคนคล่องแคล่วว่องไว ตัดสินใจอะไรได้รวดเร็ว อีกทั้งยังเป็นคนหัวไวสามารถรับรู้และเข้าใจอะไรได้ในเวลาอันสั้น ซึ่งชื่อที่เลือกควรมีความหมายเป็นนัยของความคิดจิตนาการ หรือดนตรีก็ได้ จะช่วยส่งเสริมให้ดวงหน้าที่การงานของคุณบรรลุความสำเร็จได้ไม่ยาก

แนวทางการตั้งชื่อมงคลตามวันเกิด ของคนที่เกิดวันที่ 24

หากคุณพ่อคุณแม่อยากตั้งชื่อลูกที่เกิดวันที่ 24 ซึ่งเป็นชื่อที่เสริมความร่ำรวย ก็ควรเลือกชื่อที่มีความหมายเป็นนัยของเครื่องประดับ ทองคำ หรืออัญมณีมีค่า ก็จะช่วยสนับสนุนและเสริมพลังชีวิตของลูกน้อยได้ดีเลยทีเดียว

แนวทางการตั้งชื่อมงคลตามวันเกิด ของคนที่เกิดวันที่ 25

สำหรับเด็กที่เกิดวันที่ 25 เป็นเด็กที่มีความมุ่งมั่น และมีมานะอดทนสูง  ทุ่มเทแรงกายแรงใจให้กับความใฝ่ฝันจนบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ หากต้องการจะส่งเสริมความสุขสมหวังให้กับชีวิต ก็ควรเลือกชื่อที่มีความหมายของเจ้าหญิง เจ้าชาย หรือพืชสมุนไพร จะช่วยเปิดทางแห่งความสำเร็จและนำพาอำนาจบารมีมายังชีวิตของลูกให้มากยิ่งขึ้น

แนวทางการตั้งชื่อมงคลตามวันเกิด ของคนที่เกิดวันที่ 26

เด็กที่เกิดวันที่ 26 เป็นคนมีเสน่ห์ มีจิตใจโอบอ้อมอารี ชอบช่วยเหลือคนอื่น ขี้สงสาร จนบางครั้งนำพาความวุ่นวายเข้ามาในชีวิต ซึ่งหากต้องการตั้งชื่อที่เสริมมงคลชีวิต ก็ควรเลือกชื่อที่มีความหมายเป็นนัยของความเมตตาอารี หรือชื่อที่มีความหมายของเกียรติยศศักดิ์ศรีก็จะช่วยเสริมดวงได้ดี

แนวทางการตั้งชื่อมงคลตามวันเกิด ของคนที่เกิดวันที่ 27

สำหรับเด็กที่เกิดวันที่ 27 เป็นคนที่มีอารมณ์ขัน มีบุคลิกร่าเริงแจ่มใส มีนิสัยชอบโอนอ่อนผ่อนตาม ไม่ชอบเกี่ยวข้องกับเรื่องวุ่นวาย หากจะตั้งชื่อตามวันที่ลูกเกิดในวันนี้ ควรเลือกชื่อที่มีความหมายเป็นนัยของความสงบ ความสันจิ จะช่วยทำให้ลูกพบกับความสุขความเจริญมากยิ่งขึ้น

แนวทางการตั้งชื่อมงคลตามวันเกิด ของคนที่เกิดวันที่ 28

ส่วนใหญ่เด็กที่เกิดวันที่ 28 เป็นนักคิดนักวางแผน เป็นคนทำงานเก่ง สามารถทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่ายได้ และมีอารมณ์ศิลปินในตัว สามารถคิดค้นสร้างสรรค์ผลงานที่น่าประทับใจ และแปลกใหม่ออกมาอยู่เสมอ หากเลือกชื่อที่มีความหมายของตัวละคร หรือสัตว์ในเทพนิยาย เทพเจ้า พระราชา ก็จะช่วยเลื่อนระดับหน้าที่การงานให้สูงขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

แนวทางการตั้งชื่อมงคลตามวันเกิด ของคนที่เกิดวันที่ 29

สำหรับเด็กที่เกิดวันที่ 29 เป็นคนที่มีหัวคิดก้าวหน้า มักคิดและวางแผนได้เร็วและล้ำหน้ากว่าคนอื่น เหมาะที่จะเป็นผู้นำ ดังนั้นหากจะเลือกตั้งชื่อให้กับลูกน้อย ควรเป็นชื่อที่มีความหมายของขุนศึก หรือทหารเอก พระราชา เทวดา เทพนิยาย จะช่วยนำพาลูกน้อยของคุณไปสู่ความสำเร็จในชีวิตได้ โดยเฉพาะในด้านหน้าที่การงาน

แนวทางการตั้งชื่อ ชื่อมงคลตามวันเกิด ของคนที่เกิดวันที่ 30

เด็กที่เกิดวันที่ 30 มักเป็นคนที่มีจิตใจเข้มแข็ง มีสติมั่นคง ผู้อื่นสามารถพึ่งพิงในยามยากได้ เป็นคนกล้าแสดงออก แต่เมื่อมีความรักกลับไม่กล้าแสดงความรู้สึก หากต้องการส่งเสริมดวงความรักของลูกให้รุ่งโรจน์สมหวัง ควรเลือกชื่อที่มีความหมายเป็นนัยของความสวยความงาม หรือความสง่าผ่าเผย ความเข้มแข็ง จะช่วยเสริมดวงชีวิตได้ดี

ชื่อมงคลตามวันเกิด

แนวทางการตั้งชื่อ ชื่อมงคลตามวันเกิด ของคนที่เกิดวันที่ 31

เด็กที่เกิดในวันที่ 31 ถือเป็นผู้แสวงหา หรือนักสำรวจตัวยง ชอบค้นหาคำตอบให้กับชีวิต และพยายามไขว่คว้าความสุขรอบกายมาครอบครองอยู่เสมอ หากจะตั้งชื่อให้กับเด็กที่เกิดวันที่นี้ ควรเลือกชื่อที่มีความหมายเป็นนัยของการผจญภัย การเดินทาง หรือการเคลื่อนที่ ก็จะทำให้ชีวิตคุณได้พบเจอกับสิ่งแปลกใหม่น่าตื่นเต้นอยู่เสมอ เรียกได้ว่าชีวิตของลูกจะมีสีสันในแบบที่เขาต้องการเพิ่มมากขึ้นนั่นเอง

 

ย้อนกลับไปดู รวมชื่อมงคลตามวันเกิด และ โปรแกรมตั้งชื่อมงคล คลิกที่นี่ >> 

 

และทั้งหมดนี่ก็เป็นแนวทางการตั้งชื่อ ชื่อมงคลตามวันเกิด ให้กับลูก นอกจากนั้นยังมีรูปแบบและวิธีการอื่นๆ อีกมากมาย คุณพ่อคุณแม่ชื่นชอบในความหมายแบบใด หรือวิธีใดก็สามารถนำไปประยุกต์ใช้กันได้ แต่ที่สำคัญให้คำนึงถึงผลที่จะตามต่อตัวลูกน้อยอย่างรอบคอบด้วยนะคะ จะได้ไม่ต้องมาคอยเปลี่ยนชื่อใหม่ในภายหลัง

อ่านต่อบทความดีๆ น่าสนใจ นอกเหนือจาก ชื่อมงคลตามวันเกิด คลิก! :


ขอบคุณข้อมูลจากหนังสือ : คู่มือตั้งชื่อลูกตามวันเกิดและวันที่เกิด เปลี่ยนนามทักษามงคล โดย ปภัสสระเมธี (เปรียญ)

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

Summary
Review Date
Reviewed Item
ชื่อมงคลลูกชาย ชื่อมงคลลูกสาว ชื่อดีลูกชาย ชื่อดีลูกสาว 1000 ชื่อมงคล
Author Rating
51star1star1star1star1star

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up
X