ท่าโยคะ หลังลูกหย่านม

7 ท่าโยคะ หลังลูกหย่านม ช่วยเต้านมแม่หายเหี่ยวกลับมาเต่งตึงอีกครั้ง

Alternative Textaccount_circle
event
ท่าโยคะ หลังลูกหย่านม
ท่าโยคะ หลังลูกหย่านม

ผู้หญิงเราตั้งแต่รู้ตัวว่ากำลังจะเป็นแม่คน จากที่รักสวยรักงามกลัวว่าหุ่นเสีย ผิวแตกลาย ก็กลายเป็นคนที่ยอมเสียสละเพื่อลูก ส่วนเรื่องสวย หยุดไว้ก่อนรอได้ ขอแค่ลูกแข็งแรงสมบูรณ์เป็นพอใจ ยิ่งพอลูกคลอดมา มีคนบอกว่าให้ลูกดูดนมจากเต้าแม่นานๆ ระวังนมเหี่ยว นมหย่อนยาน!!   ทีมงาน Amarin Baby & Kids  จึงมีท่าโยคะ หลังลูกหย่านม ช่วยเต้านมแม่กลับมาเต่งตึง มาฝากกันค่ะ

 

ท่าโยคะ หลังลูกหย่านม ช่วยเต้านมแม่หายเหี่ยว ได้จริงหรือ?

หลังจากที่ลูกกินนมแม่มาได้ 6 เดือน ถึง 1 ขวบ (หรือมากกว่านี้ยิ่งดี) ก็เริ่มจะมีคุณแม่หลายคนกำลังเข้าสู่ช่วงเวลาให้ลูกหย่านมแม่ แล้วเตรียมลูกให้พร้อมในทักษะด้านอื่นๆ ที่สำคัญกับช่วงวัยของลูกต่อไป

แต่ระหว่างที่ลูกเริ่มถอยห่างจะเต้านมแม่ได้แล้ว ก็เป็นช่วงเวลาที่คุณแม่จะกลับมาฟิตสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น เพื่อที่จะได้มีแรงพลังในการดูแลลูกในทุกๆ วัน จากหุ่นที่ยังอวบอั๋น พุงที่หน้าท้องก็ยังไม่กระชับ ส่วนหน้าอกเต้านมทั้งสองข้างก็ยังเหี่ยว หย่อนๆ ยานๆ ไม่กระชับเต่งตึงสักเท่าไหร่ เวลาใส่เสื้อผ้าก็ดูไม่สวยไม่งามเหมือนกับคนอื่นเขา

 

Must Read >> หย่านมแม่ เมื่อไหร่? ยังไงดี?

 

 

เอาล่ะค่ะ ได้เวลาที่แม่หลังหย่านมลูก จะเรียกคืนหุ่นที่ฟิตแอนด์เฟิร์มอีกครั้ง ยิ่งโดยเฉพาะตรงหน้าอกหน้าใจ ที่ต้องเรียกความมั่นใจ ให้สามีได้ตะลึง และเรียกที่รักจ๋ากันทุกคืน แม่ๆ อย่ารอช้า เพราะโยคะเฉพาะท่า ช่วยคุณแม่ได้ค่ะ

ประโยชน์ของโยคะ คือ ช่วยให้เลือดลมภายในร่างกายไหลเวียนไปเลี้ยงอวัยวะส่วนต่างๆ ของร่างกายได้ดีมากขึ้น โยคะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับข้อพับ ข้อต่อ ข้อเอ็นของร่างกายให้แข็งแรงมากขึ้น โยคะช่วยให้ผิวหนัง รูปร่าง อวัยวะภายนอกอย่างสะโพก ต้นขา เต้านมกระชับเข้ารูปมากขึ้น ที่สำคัญโยคะช่วยให้มีสมาธิ ผ่อนคลายจากความเครียดด้วยค่ะ

อ่านต่อ >> 7 ท่าโยคะ ช่วยเต้านมแม่เด้งเต่งตึง หน้า 2

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up