Omma milku สำหรับคุณแม่หลังคลอด

น้ำนมน้อย ทำสต็อกนมแม่ไม่ได้ ! Ommamilku สมุนไพรเพิ่มน้ำนม ช่วยได้อย่างตรงจุด

Alternative Textaccount_circle
event
Omma milku สำหรับคุณแม่หลังคลอด
Omma milku สำหรับคุณแม่หลังคลอด

จากประสบการณ์ของทีมแม่ABK และจากเพื่อน ๆ ที่เป็นคุณแม่ ในช่วงหลังคลอดมีเรื่องกังวลใจกันอยู่ไม่กี่เรื่อง แต่ที่นำโด่งมาก็คือกลัวว่าจะไม่มีน้ำนมแม่ให้ลูกกิน เพราะส่วนใหญ่มักเจอปัญหาน้ำนมน้อย น้ำนมไม่มา ลูกกินนมแม่ไม่อิ่ม หัวอกคนเป็นแม่สงสารลูก อยากให้ลูกกินนมแม่ล้วนอย่างน้อยได้ 6 เดือนก็ยังดี เพราะน้ำนมแม่คือวัคซีนธรรมชาติหยดแรกของลูก และยังมีสารอาหารที่หลากหลายครบถ้วน ดีต่อสุขภาพและพัฒนาการของลูกมาก ๆ ด้วยค่ะ

นั่นคือปัญหาในอดีตของเรากันค่ะ ตอนนี้ดีใจกับแม่ยุคใหม่สมัยนี้จริง ๆ นะบอกเลย เพราะเขามีตัวช่วยให้น้ำนมแม่มาดี มีเพียงพอให้ลูกกิน แถมยังเหลือเก็บทำสต็อกนมแม่ให้ลูกกินได้กันจนถึงวัยขวบ ฉะนั้นทีมแม่ABK จะไม่พูดถึงไอเทมเด็ด ตัวฮอตที่คุณแม่ ๆ เขาแนะนำกันมาก็คงไม่ได้ นี่ถ้าท้องสองมาเมื่อไหร่ คือต้องจัดแน่นอนค่ะ กับอาหารเสริมสมุนไพรเพิ่มน้ำนมแม่ “Ommamilku” แค่ชื่อก็ซารังเฮโยแล้วค่ะ ♥ จริง ๆ มีน้องสาวของทีมแม่ABK ก็กินอยู่นะคะ แนะนำมาว่าให้กินหลังคลอดได้ทันที รับรองมีน้ำนมแม่ให้ลูกกินอิ่มเพียงพอ ที่สำคัญยังมีเหลือเก็บทำสต็อกนมแม่ให้ลูกได้กินกันไปยาว ๆ ค่ะ

Ommamilku

แต่ก่อนอื่นขอพูดถึงชื่อ “Ommamilku” ก่อนสักนิด ชื่อดูเกาหลี๊ เกาหลี ใช่ไหมคะ ชื่อนี้มีที่มาค่ะ Ommamilku เป็นภาษาเกาหลีที่แปลว่า “เพื่อน้ำนมแม่” ใครติดตามดูซีรีย์เกาหลี จะเห็นวัฒนธรรมอย่างหนึ่งของคนเกาหลีคือเขาจะให้ความสำคัญกับสุขภาพมาก ๆ ยิ่งถ้าเป็นแม่หลังคลอดจะใส่ใจกับอาหารที่มีประโยชน์ การพักผ่อนอย่างเพียงพอ เพื่อให้ร่างกายแม่แข็งแรง เมื่อร่างกายหลังคลอดแข็งแรง แม่ไม่มีภาวะเครียด ก็ส่งผลให้ร่างกายผลิตน้ำนมออกมามีทั้งปริมาณ และคุณภาพ และนี่คือที่มาของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ดีที่สุดเพื่อคุณแม่ให้นมบุตร Ommamilku มีส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาติ และวิตามินที่คัดสรรมาเพื่อให้คุณแม่หลังคลอดรับประทานได้อย่างปลอดภัยและดีต่อสุขภาพร่างกายค่ะ ความใส่ใจในผลิตภัณฑ์ยังไม่หมดแค่นี้ค่ะ เพราะมีความพิถีพิถันในการคัดสรรเลือกวัตถุดิบที่นำมาเป็นส่วนผสมทุกชนิด เพื่อให้ได้ออกมาเป็น Omma milku สำหรับคุณแม่หลังคลอดได้เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ประสบผลสำเร็จ ผลิตภัณฑ์ Omma milku ได้รับการวิจัยพัฒนาโดยเภสัชกรเมธัส กวินกุล เภสัชกรเกียรตินิยมอันดับ 1 เหรียญทอง แบบนี้คุณแม่มั่นใจได้ค่ะว่าเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อคุณแม่ให้นมบุตร ที่มีคุณภาพ และปลอดภัยในการรับประทานอย่างแน่นอนค่ะ  

ว่าที่คุณแม่มือใหม่ หรือคุณแม่ที่เพิ่งคลอดลูก ใครที่กลัวว่าจะไม่มีน้ำนม หรือตอนนี้กำลังเจอกับปัญหาน้ำนมมาน้อย อยากทำสต็อกนมแม่ ก็ไม่มีน้ำนมเพียงพอสำหรับเก็บทำสต็อกนมแม่!!

ปัญหาทุกอย่างเกี่ยวกับน้ำนมแม่ จัดการได้แค่มีตัวช่วยดี ๆ อย่าง Omma milku คุณแม่ให้นมลูกต้องมีติดบ้านไว้รับประทานกันนะคะ ตามคำแนะนำที่ได้สอบถามข้อมูลมา เพื่อให้ร่างกายภายในแข็งแรงพร้อมในการผลิตน้ำนม คุณแม่ที่อยากมีปริมาณน้ำนมเพียงให้ลูกกิน และมีเก็บทำสต็อกนมแม่ ให้กินวันละ 6 แคปซูลค่ะ

ทีนี้มาดูส่วนประกอบสำคัญใน 1 แคปซูลของ Ommamilku มีส่วนผสมที่มีประโยชน์อะไรบ้าง ?

จากที่ได้ดูข้อมูลฉลากข้างกล่อง และจากข้อมูลที่ได้มา บอกเลยวัตถุดิบที่เป็นส่วนผสมของ Omma milku มีแต่ตัวท็อปเด็ด ๆ ที่ช่วยเรื่องกระตุ้นบำรุงน้ำนมแม่ให้มาไวทั้งนั้นเลยค่ะ มาเริ่มกันที่

Ommamilku

1. หัวปลี

สรรพคุณของหัวปลี คือช่วยในเรื่องกระตุ้นเพิ่มน้ำนม 1มีงานวิจัยที่ประเทศอินโดนีเซีย ได้ใช้กลุ่มตัวอย่างเป็นคุณแม่ให้นมบุตร จำนวน 16 คนแบ่งเป็นผู้ที่ได้รับประทานหัวปลี 8 คนและกลุ่มที่ไม่ได้รับประทานหัวปลีอีก 8 คน (มีเกณฑ์ในการวัดปริมาณน้ำนมจากการปั๊มนมมีหน่วยเป็นมิลลิลิตร และการวัดคุณภาพน้ำนมโดยใช้วิธีการตรวจสอบระดับฮอร์โมนโปรแลคตินมีหน่วยเป็นนาโนกรัม)  งานวิจัยนี้ได้ให้ผลวิจัยออกมาว่าคุณแม่ที่ได้รับประทานหัวปลีมีปริมาณน้ำนมมากถึง 470.681 ml. ในขณะที่คุณแม่ผู้ที่ไม่ได้รับประทานหัวปลีได้ปริมาณน้ำนมเพียง 364.650 ml. และระดับคุณภาพน้ำนมที่ตรวจสอบโดยวิธีวัดระดับฮอร์โมนโปรแลคตินพบว่าคุณแม่ที่ได้รับประทานหัวปลีมีระดับฮอร์โมนสูงถึง 35.337 นาโนกรัม ในขณะที่คุณแม่ผู้ที่ไม่ได้รับประทานหัวปลีมีระดับฮอร์โมนโปรแลคตินที่ – 38.381 นาโนกรัม

2. ฟีนูกรีก(ลูกซัด)

คุณสมบัติของลูกซัด คือสามารถกระตุ้นต่อมใต้สมองส่วนหน้าเพื่อการสร้างโปรแลคตินที่เป็นฮอร์โมนสำคัญต่อการสร้างน้ำนมแม่ 2งานวิจัยจากประเทศอินเดียให้กลุ่มตัวอย่างรับประทานแคปซูลสมุนไพรผสมฟรีนูกรีก เพียง 50 mg ต่อครั้ง ผลการวิจัยพบว่า คุณแม่ที่มีน้ำนมน้อยหลังจากการคลอด สามารถให้นมบุตรและเพิ่มน้ำหนักทารกได้อย่างเพียงพอ

3. พริกไทยดำ / เหง้าขิง

ทั้งพริกไทยดำและเหง้าขิง เป็นอาหารสมุนไพรที่มีฤทธิ์ร้อน ซึ่งดีต่อสุขภาพภายในของแม่หลังคลอด ช่วยทำให้หลอดเลือดขยายทำให้ร่างกายสามารถนำส่งเลือดไปบำรุงที่เต้านมได้มากขึ้น ร่างกายคุณแม่มีอุณหภูมิอุ่นขึ้น เป็นสภาวะที่เกิดการเผาผลาญพลังงาน สารอาหารต่างๆ เพื่อกระตุ้นสร้างน้ำนมได้ดีมาก ๆ เลยล่ะค่ะ

4. คาโมมายด์

แม่บ้านนี้ชอบดื่มชาคาโมมายด์ที่สุดค่ะ เพราะดื่มง่าย กลิ่นหอมอ่อน ๆ จากคาโมมายด์ช่วยให้รู้สึกสบาย ผ่อนคลาย ซึ่งการดื่ม หรือกินคาโมมายด์ในรูปแบบของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ยังให้ประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกาย ช่วยปรับระดับฮอร์โมนให้เป็นปกติ ทำให้หลับง่าย หลับลึก คุณแม่หลังคลอดหากได้พักผ่อนนอนอย่างเติมอิ่ม จะช่วยให้ร่างกายผลิตน้ำนมได้ดีด้วยนะคะ

5. โฟเลต

ผู้หญิงที่เตรียมตัวมีครรภ์ควรกินโฟเลตเสริมก่อนเริ่มตั้งครรภ์กันนะคะ โฟเลตมีส่วนสำคัญในการสร้างเซลล์ประสาทสมองและลดความพิการของทารกในครรภ์ และโฟเลตยังดีกับสุขภาพแม่หลังคลอด เพราะช่วยทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตของคุณแม่มีคุณค่าที่สูงขึ้น ซึ่งจะส่งผลดีกับร่างกายในการผลิตน้ำนมที่ได้คุณภาพออกมาให้ลูกน้อยค่ะ

6. วิตามินบี 12

วิตามินบี 12  มีความจำเป็นต่อพัฒนาการของลูกน้อยทั้งก่อนคลอด และหลังคลอดเลยค่ะ วิตามินบี 12 จะช่วยในเรื่องการทำงานของระบบประสาทและสมองให้ทำงานได้อย่างสมบูรณ์และมีประสิทธิภาพ และยังช่วยให้ร่างกายผลิตเซลล์เม็ดเลือดที่แข็งแรงด้วยค่ะ แนะนำว่าคุณแม่ควรได้รับวิตามินบี 12 อย่างเพียงพอ และลูกน้อยจะได้รับวิตามินบี 12 จากคุณแม่ผ่านทางน้ำนมแม่ค่ะ

ทีมแม่ABK ขอเพิ่มเคล็ดลับเพิ่มน้ำนมแม่ง่าย ๆ ให้อีกนิดค่ะ นอกจากตัวช่วยอย่างสมุนไพรเสริมอาหาร Omma milku คุณแม่จะต้องรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ดื่มน้ำสะอาดมาก ๆ เพราะน้ำมีส่วนสำคัญที่ร่างกายใช้ในการผลิตน้ำนมแม่ นอนหลับให้พอ อย่างแม่ลูกอ่อนช่วง 1-2 เดือนแรก จะนอนได้ไม่เต็มอิ่มเท่าไหร่ เพราะต้องตื่นมาให้นมลูก กับปั๊มนม ทริคคือถ้าลูกนอนหลับ ก็ให้หลับไปพร้อมกับลูก จะช่วยให้ร่างกายตื่นมาสดชื่นไม่เพลียค่ะ

คุณแม่หลังคลอดที่สนใจผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับแม่หลังคลอด Omma milku คลิกดูคำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และสั่งซื้อสินค้าได้ที่  www.ommamilku.com 

Ommamilku สมุนไพรเพิ่มน้ำนม

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up