กระตุ้นปากมดลูก

4 วิธี กระตุ้นปากมดลูก โดยหมอ ที่แม่ท้องควรรู้ก่อนคลอด

กระตุ้นปากมดลูก
กระตุ้นปากมดลูก

ว่าที่คุณแม่นิวเคลียร์ เล่าวินาทีถูกหมอ คว้านช่องคลอด หรือ กวาดปากมดลูก 1 ในวิธี กระตุ้นปากมดลูก ให้เปิด พร้อมรอคลอดแบบธรรมชาติได้ภายใน 1 อาทิตย์

“นิวเคลียร์” เผยวินาที “คว้านช่องคลอด” 1 ในวิธี กระตุ้นปากมดลูก

ว้าวๆๆ อีกไม่นาน “น้องไทก้า” ลูกชายคนแรกของว่าที่คุณพ่อ ดีเจเพชรจ้า และว่าที่คุณแม่ นิวเคลียร์ ก็จะได้ลืมตาดูโลกแล้ว ทางทีมงาน Amarin Baby & Kids รู้สึกตื่นเต้นแทนจริงๆ ซึ่งสำหรับ คุณแม่ นิวเคลียร์ หรรษา ของเราก็เตรียมตัวพร้อมที่จะคลอดแบบสุดๆ แล้ว

โดยคุณแม่คนสวยก็ดูแลตัวเองเป็นอย่างดีมาตลอด พร้อมยังคอยโพสต์รูปสวยๆ สุดเซ็กซี่ที่ถ่ายเอาไว้เป็นความทรงจำดีดี โดยมีคุณสามีดีเจเพชรจ้า คอยดูแลอยู่ไม่ห่าง

กระตุ้นปากมดลูก

กระตุ้นปากมดลูก

กระตุ้นปากมดลูก
ภาพคุณแม่นิวเคลียร์ สุดเซ็กซี่ก่อนคลอด

และล่าสุดว่าที่คุณพ่อ ดีเจเพชรจ้า ก็ได้ขับรถพา คุณแม่ นิวเคลียร์ ไปตรวจครรภ์ ที่มีอายุ 38 สัปดาห์แล้ว โดยทั้งคู่โพสต์คลิปผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมอัปเดทว่า…

หมอตรวจปากมดลูกพบว่า “ยังไม่เปิด” แต่คุณหมอได้ทำการ คว้านช่องคลอด ให้ 1 ใน วิธี กระตุ้นปากมดลูก เพื่อให้เปิดเร็วขึ้น และมีโอกาสคลอดภายใน 7 วันนี้ ถึง 80 เปอร์เซ็นต์ แต่ไม่น่าจะเกิน 40 สัปดาห์ ส่วนน้ำหนักของเบบี๋น้อยตอนนี้ 2,800-3,000 แล้ว

กระตุ้นปากมดลูก

ขอบคุณภาพจาก IG : @newclear_hansa

งานนี้ทำเอาแฟนคลับหลายคนตื่นเต้นไปกับทั้งคู่ด้วย ซึ่งทางทีมงาน Amarin Baby & Kids ก็ขออวยพรให้คุณแม่นิวเคลียร์แข็งแรง คลอดน้องไทก้าแบบง่ายๆ นะคะ

 

คลิกชมคลิป “นิวเคลียร์ เล่าวินาที หมอคว้านช่องคลอด
เพื่อกระตุ้นปากมดลูก” หน้า
2

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up