ทำร้ายเด็ก

พ่อไม่พอใจ คิดว่าลูกโดนแกล้ง ทำร้ายเด็กไม่ยั้ง

event
ทำร้ายเด็ก
ทำร้ายเด็ก

คลิปจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกเหตุการณ์ที่หมู่บ้านเอื้ออาทรแห่งหนึ่ง เป็นภาพที่เด็กๆ 3 คน กำลังนั่งเล่นกันอยู่ที่พื้น อยู่ดีๆ ก็มีผู้ชายคนหนึ่งวิ่งลงมาจากบันไดอย่างรวดเร็ว แล้วตรงเข้า “ทำร้ายเด็ก” เสื้อสีแดง ใช้เท้าถีบที่ใบหน้าซ้ำๆ ในขณะที่เด็กน้อยยกมือไหว้ ผู้ชายดังกล่าวก็ยังทำซ้ำ

ทำร้ายเด็ก

https://www.facebook.com/lekmatermix/videos/vb.100003532702659/973539259440488/?type=2&theater

ล่าสุดเมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2559 เวลา 17.45 น. ที่ผ่านมา พ.ต.ต.หญิง เสาวลักษณ์ สุวรรณมณี สว.(สอบสวน) สน.คันนายาว เปิดเผยว่า เมื่อ 12.00 น. ที่ผ่านมาได้รับแจ้งว่าเด็กชายวัย 7 ขวบ ถูกทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเด็กชายกำลังนั่งเล่นอยู่กับเด็กชายอีก 2 คน ต่อมาชายดังกล่าวได้ยินเสียงลูกชายของตัวเองร้องไห้ และเข้าใจว่าเด็กชายอีกคนกลั่นแกล้ง จากนั้นจึงลงมือทำร้ายร่างกายตามในคลิปที่ปรากฏ ซึ่งผู้ชายคนดังกล่าวยอมรับว่าทำร้ายเด็กจริง ด้วยความโมโห

ทำร้ายเด็กเครดิตภาพ: Mix Milint

banner300x250จากการตรวจสอบร่างกาย พบบาดแผล และรอยฟกช้ำดำเขียวที่บริเวณกกหู ลำคอ และใบหน้า จึงส่งตัวเด็กไปที่โรงพยาบาล โดยแพทย์รับรองว่า อาการไม่สาหัสแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่จึงลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน โดยยังไม่มีการแจ้งความคดีอาญา เนื่องจากต้องรอใบรับรองแพทย์ แล้วจึงนัดหมายมาสอบปากคำ และดำเนินคดีต่อไป

ทำร้่ายเด็กเครดิตภาพ: ทีนิวส์

จากการสอบถามเด็กชายที่ถูกทำร้าย เด็กชายเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนเองกำลังนั่งเล่นอยู่กับเด็กชายอีก 2 คน อยู่ๆ เด็กชายอีกคนก็ร้องไห้ขึ้นมา ตนเองจึงเข้าไปปลอบ และเป็นจังหวะเดียวกับที่พ่อของเด็กชายที่ร้องไห้ลงมาดูลูกชายพอดี ผู้ชายดังกล่าวก็ตรงเข้าทำร้ายตนเองทันที โดยไม่ถามว่าเรื่องราวเป็นอย่างไร ใครทำให้ลูกเขาร้องไห้ จากนั้นก็ใช้เท้าถีบซ้ำแล้ว ซ้ำเล่า ที่ใบหน้า และลำคอหลายครั้ง เด็กยังคงตกใจ และมีอาการหวาดกลัวอยู่

อ่านต่อ “วิธีรับมือเมื่อลูกโดนเพื่อนแกล้ง” คลิกหน้า 2

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up