นมกล่อง UHT สำหรับเด็ก 1 ขวบ

ชี้เป้า..นมกล่อง UHT รสน้ำผึ้ง ดื่มอร่อย ได้ประโยชน์ สำหรับเด็ก 1 ขวบ

Alternative Textaccount_circle
event
นมกล่อง UHT สำหรับเด็ก 1 ขวบ
นมกล่อง UHT สำหรับเด็ก 1 ขวบ

ลูกขวบปีแรกขึ้นไป เป็นช่วงวัยที่พัฒนาการด้านร่างกาย และพัฒนาการการเรียนรู้เป็นไปอย่างก้าวกระโดดค่ะ ฉะนั้นนอกจากอาหาร 3 มื้อที่ลูกควรได้รับประทานอย่างเพียงพอ และหลากหลายในแต่ละวัน คุณแม่ยังต้องเสริมนมให้ลูกดื่มทุกวัน เพื่อพัฒนาการที่สมบูรณ์และสมวัยค่ะ ในเด็กวัย 1 ขวบ ควรดื่มนมกล่อง UHT สูตร 3 วันละ 2 กล่อง!!

วันนี้ทีมแม่ABK จะมารีวิวชี้เป้านมกล่อง สูตร 3 ได้แก่ นมตราหมี UHT , โฟร์โมสต์ โอเมก้า 369 โกลด์ และ ไฮคิว 1 พลัส พรีไบโอ โพรเทก อยากรู้ไหมคะว่า แต่ละกล่องมีคุณค่าสารอาหารที่ดีต่อลูกๆ ของคุณพ่อคุณแม่อะไรบ้าง ?

นมกล่อง UHT สำหรับเด็ก 1 ขวบ

น้ำผึ้ง” มีประโยชน์…ฉีกรสชาติเดิมๆ ของนมกล่องสำหรับเด็ก ด้วยน้ำผึ้งหอมๆ บอกเลยว่าเด็กๆ ดื่มแล้วต้องชอบ “น้ำผึ้งแท้ 100%” ซึ่งก็คือ กลูโคส และฟรักโทส ซึ่งเป็นน้ำตาลที่ย่อยเป็นพลังงานให้กับร่างกายได้อย่างรวดเร็ว น้ำผึ้งเป็นความหวานที่ได้จากธรรมชาติ ให้ประโยชน์ดีต่อสุขภาพค่ะ

นมกล่อง UHT สำหรับเด็ก 1 ขวบ

โอเมก้า 3 6 9” เต็มกล่อง…สารอาหารสมองสำหรับเด็กกำลังโต ต้องยกให้ “โอเมก้า 3 6 9” เพราะเป็นสารอาหารสำคัญที่จะช่วยส่งเสริมให้ระบบประสาท และสมองการเรียนรู้ของลูกๆ ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ นี่แม่เห็นข้างกล่องแล้วว้าวมาก นมตราหมี UHT มีโอเมก้า 3 6 9 สูงสุด!!

นมกล่อง UHT สำหรับเด็ก 1 ขวบ

“ใยอาหาร ดีต่อสุขภาพ”…ให้ลูกดื่มนมกล่อง แม่ต้องดูที่ใยอาหารด้วยนะว่ามีหรือเปล่า “ใยอาหาร” ช่วยในเรื่องการทำงานของระบบขับถ่าย ช่วยลดอาการท้องผูก ที่สำคัญเมื่อลำไส้สะอาด ทำให้ภูมิคุ้มกันร่างกายดี ลูกไม่ป่วยบ่อยด้วยนะคะ

นมกล่อง UHT สำหรับเด็ก 1 ขวบ

รสชาติ” ที่ใช่… อร่อยมาก นมตราหมี UHT สูตร 3 แม่ให้ลูกๆ ที่บ้านโหวต ต่างเทใจให้กับ “รสชาติของนมตราหมี UHT” คือ มีความหอมของน้ำผึ้งแท้ ดื่มง่าย ไม่จืดสนิท หวานนิดๆ จากน้ำผึ้ง บอกเลยว่าตอนนี้นมตราหมี UHT สูตร 3 รสน้ำผึ้ง ไม่ใช่แค่ลูกชอบดื่ม แต่ยังเป็นนมกล่องขวัญใจของทุกคนในบ้านไปแล้วค่ะ

นมกล่อง UHT สำหรับเด็ก 1 ขวบ

นมกล่อง UHT สำหรับเด็ก 1 ขวบ ที่มีความหอม รสชาติอร่อย ได้สารอาหารสมองโอเมก้า 3 6 9 สูง ราคาสบายกระเป๋าคุณแม่มากๆ คุ้มค่าสุดๆ ได้สารอาหารสำคัญที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และสมอง ก็ต้องกล่องนี้เลยค่ะ “นมตราหมี UHT สูตร 3 รสน้ำผึ้ง” แนะนำให้คุณแม่เตรียมให้ลูกดื่มวันละ 2 กล่อง เพื่อที่พวกเขาจะได้มีพัฒนาการร่างกายเติบโตดีสมวัย แข็งแรง และมีพัฒนาการสมองการเรียนรู้ที่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพทุกวันค่ะ

นมกล่อง UHT สำหรับเด็ก 1 ขวบ

ทีมแม่ABK ชี้เป้า พร้อมกับส่องคุณค่าสารอาหารข้าง “นมกล่อง UHT สำหรับเด็ก 1 ขวบ” รสน้ำผึ้งแสนอร่อย ให้เห็นกันล้ว คุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหานมกล่องยูเอชที สูตร 3 ลองเลือกกันดูนะคะว่านม UHT กล่องไหนที่เหมาะสำหรับลูกน้อยวัยกำลังเรียนรู้ค่ะ

นมกล่อง UHT สำหรับเด็ก 1 ขวบ

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up