เลี้ยงลูก

สุดยอด แอพพลิเคชั่น “HP Smart App” ผู้ช่วยคุณแม่เลี้ยงลูกอย่างสร้างสรรค์

Alternative Textaccount_circle
event
เลี้ยงลูก
เลี้ยงลูก

เลี้ยงลูก ในยุคที่อยู่ท่ามกลางเทคโนโลยีสมัยใหม่ ขอบอกว่าถูกใจคุณแม่มากค่ะ โดยเฉพาะการใช้แอพพลิเคชั่นต่างๆ ที่มี  หลากหลายตัวช่วยให้คุณแม่เลี้ยงลูกได้อย่างสนุก ช่วยส่งเสริมทักษะ จินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ให้กับลูกได้อย่างไม่รู้จบ ที่สำคัญยังนำไปต่อยอดการเรียนรู้ในห้องเรียนของลูกได้ด้วยค่ะ

 

เลี้ยงลูก กับ HP Smart App  

จากครั้งที่แล้วเรามีเครื่องพิมพ์ไร้สาย HP DeskJet Ink Advantage 3779 ที่ช่วยคุณพ่อคุณแม่ เลี้ยงลูก ให้มีพัฒนาการทักษะการ เรียนรู้เพิ่มขึ้นผ่านกิจกรรมต่างๆ ซึ่งครั้งนี้ก็จะมาต่อยอดการเลี้ยงลูกของคุณพ่อคุณแม่ให้สะดวก และง่ายขึ้นไปอีก ด้วยการ ใช้แอพพลิเคชั่น ที่ชื่อว่า HP Smart App ขอบอกว่าเป็นแอพพลิเคชั่นเลี้ยงลูกที่อยากให้มีติดมือถือกันไว้เลยค่ะ

เลี้ยงลูก

HP Smart App สามารถโหลดมาใช้งานได้ทั้งระบบ Android  และ IOS การใช้ผ่านมือถือ หรือ ไอแพด ก็ได้

เลี้ยงลูก

ช่วงวันหยุดเด็กๆ สามารถสนุกเพลิดเพลินไปกับงานศิลปะฝึกวาดภาพ ระบายสี หรือจะเป็นการบ้านที่คุณครูสั่งมาเป็นใบ งาน คุณพ่อคุณแม่ก็สั่งพิมพ์ผ่าน HP Smart App ออกมาได้สะดวก รวดเร็วมากค่ะ

เลี้ยงลูก

แต่ความพิเศษของ HP Smart App ยังไม่หมดเท่านี้ เพราะคุณแม่สามารถสั่งงานผ่านแอพพลิชั่น HP Smart App ได้ทุกที่  ถึงแม้ว่าจะไม่ได้อยู่ที่บ้าน อย่างน้องตังค์ตังค์ที่รอคุณแม่อยู่ที่บ้านหลังกลับมาจากโรงเรียน คุณแม่กลัวว่าน้องตังค์ตังค์จะเบื่อ ก็เลยสั่งแบบฝึกหัดภาษาอังกฤษ และภาพวาดระบายสี ให้น้องตังค์ตังค์เล่นสนุกเพลินๆ ระหว่างรอคุณแม่กลับบ้านค่ะ

เห็นไหมคะว่าแค่มี เครื่องพิมพ์ไร้สาย HP DeskJet Ink Advantage 3779 กับ HP Smart App แอพเลี้ยงลูกสุดสร้างสรรค์ ก็ช่วยให้การเรียนรู้ของลูกเป็นเรื่องสนุกได้ทุกวันแล้วค่ะ

เลี้ยงลูก

 

แสดงแบบ : คุณแม่พิมพ์พินันท์ และ น้องตังค์ตังค์

ติดตามข่าวสารข้อมูลเพิ่มเติม

Advertorial-Baby& Kids

https://www8.hp.com/th/th/printers/ink-advantage.html?jumpid=ba_ynxmgjhqav

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up