น้ำยาล้างขวดนม Babi Mild

3 หัวใจสำคัญที่แม่มือใหม่ต้องรู้ ก่อนเลือกซื้อ “น้ำยาล้างขวดนม” มาใช้

Alternative Textaccount_circle
event
น้ำยาล้างขวดนม Babi Mild
น้ำยาล้างขวดนม Babi Mild

ถ้าถามว่าอะไรคือความอ่อนโยน และปลอดภัยสำหรับลูกตั้งแต่วัยทารกแรกคลอด ทีมแม่ABK ขอตอบว่า “น้ำนมแม่” เพราะสด สะอาด บริสุทธิ์ มีคุณค่าสารอาหารครบถ้วน และเหตุผลทั้งหมดนี้ นอกจากแม่บ้านนี้แล้ว คุณแม่ส่วนใหญ่ก็อยากให้ลูกได้ใช้ ได้สัมผัสกับข้าวของเครื่องใช้ที่มีคุณภาพ สะอาด อ่อนโยน เป็นมิตรกับสุขภาพ

ทีมแม่ABK ลองลิสต์ของใช้ที่ลูกต้องสัมผัสด้วยการนำเข้าปาก ก็จะมีอย่างเช่น จุกนม ขวดนม แก้วหัดดื่ม ชุดทานอาหารเด็ก(ช้อน จาน ชาม) ยางกัด จุกหลอก เป็นต้น ของใช้ทั้งหมดนี้  เชื่อว่าด้วยความเป็นพ่อแม่ก็จะใส่ใจเลือกที่ดีมีคุณภาพกันอยู่แล้ว แต่ความสำคัญอยู่ที่การล้างทำความสะอาดอุปกรณ์ของใช้เหล่านี้ของลูกค่ะ

น้ำยาล้างขวดนม

ซึ่งพระเอกของทีมแม่ABK ก็คือ “น้ำยาล้างขวดนม”  บอกเลยว่าเป็นไอเทมของใช้เด็กที่ไม่ซื้อใช้ไม่ได้  เราไม่แนะนำให้บ้านที่มีลูกวัยทารก เด็กเล็ก ๆ ล้างขวดนม จุกนม ภาชนะสำหรับทารกโดยเฉพาะ และของเล่น ด้วยน้ำยาล้างจานทั่วไปกันนะคะ เพราะถึงจะล้างสะอาด แต่ก็อาจมีสารเคมีตกค้างได้ค่ะ

ฉะนั้นถ้าจะล้างทำความสะอาดขวดนม จุกนม ภาชนะสำหรับทารก และของเล่น ควรใช้เป็น “น้ำยาล้างขวดนม” เท่านั้นนะคะ เพราะปลอดภัยกับสุขภาพมากกว่า สำหรับว่าที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ก่อนจะซื้อผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างขวดนม ทีมแม่ ABK แนะนำเบื้องต้นให้เช็กดูข้อมูลของผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างขวดนมว่ามี 3 เรื่องนี้ระบุไว้ด้วยหรือเปล่า

✅ มีสารทำความสะอาดจากธรรมชาติ

✅ มีการทดสอบการระคายเคือง

✅ มีความสามารถในการขจัดคราบ และกลิ่นได้อย่างหมดจด

อันนี้จากประสบการณ์แม่บ้านนี้ ที่ล้างขวดนมลูกแล้วยังมีกลิ่นเหม็นหืนติดอยู่ที่ขวดนม กลิ่นหืนที่เกิดขึ้นก็มาจากการล้างเอาคราบไขมันนมออกไม่หมด ทีนี้พอหมักหมมมาก ๆ ก็ทำให้ขวดนม จุกนมมีกลิ่นได้ค่ะ ลูกร้องยี้  ไม่ยอมกินนม แม่นี่เครียดเลย!!

เบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์ เบบี้ ยูเทนซิล คลีนเซอร์

และนี่คือโฉมหน้าของน้ำยาล้างขวดนม ที่ทีมแม่ABK ใช้อยู่ ขอบอกว่าเลิฟมาก และชอบที่จะนำมาจัดเป็นชุดรับขวัญให้กับญาติ ๆ เพื่อน ๆ ที่คลอดลูกได้ใช้กัน คือเป็นผลิตภัณฑ์ล้างทำความสะอาดที่มีคุณสมบัติตามโจทย์ที่อยากได้ แม่ให้เต็ม 10 ไม่หักเลย เบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์ เบบี้ ยูเทนซิล คลีนเซอร์ มาค่ะ จะพาไปดูว่าทำไม๊ ทำไม ว่าที่คุณพ่อคุณแม่ ครอบครัวมือใหม่ต้องเตรียมซื้ออยู่ในลิสต์ 1 ใน 10 ของใช้สำหรับเด็กทารก

Babi Mild Organic Baby Utensil Cleanser

 

ฮอตไอเทมเบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์ เบบี้ ยูเทนซิล คลีนเซอร์  ที่แม่ต้องซื้อใช้ !

สำหรับผลิตภัณฑ์ล้างขวดนม เบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์ เบบี้ ยูเทนซิล คลีนเซอร์ ความพิเศษคือ เขาคิดค้นและออกแบบมาเพื่อใช้ทำความสะอาดขวดนม จุกนม ภาชนะสำหรับทารกโดยเฉพาะ รวมถึงของเล่นด้วย มีคุณสมบัติเด่น ๆ ที่คุณพ่อคุณแม่สามารถใช้ได้อย่างสบายใจ ว่าถูกสุขอนามัยสำหรับลูกน้อยอย่างแน่นอน ทีมแม่ABK สรุปมาให้เรียบร้อย ดังนี้…

  • มีความอ่อนโยนจากธรรมชาติ x2 มีการผสมผสานเอสเซ้นส์ออร์แกนิคคาโมมายล์ ไม่ใช่เล่น ๆ นะคะ เพราะได้รับรองมาตราฐาน ECOCERT ® และออร์แกนิคจากดอกฮันนี่ซัคเคิล ที่ก็ได้รับรองมาตราฐาน USDA อ่อนโยนจากออร์แกนิคที่เพิ่มความมั่นใจให้แม่อย่างเรา ๆ ที่สุดเลยว่าไหมคะ
  • มีสารทำความสะอาดในผลิตภัณฑ์ล้างขวดนม ที่สังเคราะห์มาจากพืชธรรมชาติ 4 ชนิด ได้แก่ ข้าวโพด มะพร้าว ผลปาล์ม และข้าวสาลี
  • “เบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์ เบบี้ ยูเทนซิล คลีนเซอร์” ไม่มีการเติมสารพาราเบน ไม่ใส่สีสังเคราะห์ และมีการทดสอบการระคายเคือง** (Dermatologically Tested)
  • และคุณสมบัติข้อนี้ดีงามสุด ๆ ถูกใจแม่ แม่เลิฟ คือสามารถขจัดคราบไขมัน รวมถึงกลิ่นที่ตกค้างบนขวดนม จุกนม และภาชนะได้อย่างสะอาดหมดจด

คุณภาพดีขนาดนี้คุณแม่ ๆ ต้องใช้แล้วล่ะค่ะ อย่าลืมนะคะ ถ้าจะเตรียมซื้อของใช้สำหรับลูกตั้งแต่แรกคลอด ต้องมีผลิตภัณฑ์ล้างขวดนม  “เบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์ เบบี้ ยูเทนซิล คลีนเซอร์” ซื้อเตรียมรอไว้ได้เลย ยังไงก็ต้องใช้ค่ะ

หาซื้อได้แล้ววันนี้ตามร้านค้าชั้นนำและห้างสรรพสินค้าทั่วไป หรือช่องทางออนไลน์ที่ Babi mild Official – Lazada, Shopee, JD Central และ Osotspa Delivery

Lazada: https://bit.ly/3zdBzUc

Shopee: https://bit.ly/2XjyTb5

JD:  https://bit.ly/3lpnONp

OSP deli: https://bit.ly/3CfmDqE

 

 

*ออร์แกนิค สื่อถึง เอสเซ้นส์คาโมมายล์และฮันนี่ซัคเคิลออร์แกนิคที่มีในสูตรผลิตภัณฑ์
**จากผลทดสอบการระคายเคืองผิวหนังในกลุ่มตัวอย่าง 20 คน อายุ 20-60 ปี ม.ค. 62
โดย DRC Thailand Co., Ltd. ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองในกลุ่มตัวอย่างเว้นแต่การแพ้หรือระคายเคืองส่วนบุคคล

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up