วิธีดูแลผิวช่วงหน้าร้อน

วิธีดูแลผิวช่วงหน้าร้อน ให้ลูกน้อยสบายผิว

Alternative Textaccount_circle
event
วิธีดูแลผิวช่วงหน้าร้อน
วิธีดูแลผิวช่วงหน้าร้อน

วิธีดูแลผิวช่วงหน้าร้อน เป็นเรื่องที่คุณแม่ลูกเล็กขอกันเข้ามามากเลยค่ะช่วงนี้ เพราะเห็นลูกร้อนเหงื่อซึมออกไม่สบายผิว ร้องไห้งอแงแม่นี่ไม่สบายใจเอาซะเลย เห็นทีจะปล่อยไว้ไม่ได้แล้วค่ะ อากาศร้อนๆ เหงื่อซึมหมักหมมในเสื้อผ้า ถ้าไม่รีบผ่อนคลายทำให้ผิวลูกสบาย ประเดี๋ยวผดร้อน ผดคันเกิดขึ้นตามมาจะยิ่งไปกันใหญ่ค่ะ

 

วิธีดูแลผิวช่วงหน้าร้อน

เป็นธรรมดาของหน้าร้อนที่เหงื่อจะซึมออกได้ง่ายกว่าปกติ วิธีดูแลผิวช่วงหน้าร้อน นี้ยิ่งต้องให้ความสำคัญมากๆ เลยค่ะ เพื่อช่วยให้เจ้าตัวน้อยสบายผิว ผิวสุขภาพดี ลดการเกิดผดร้อน ผดคัน สิ่งที่คุณพ่อคุณแม่ต้องให้ความสำคัญและใส่ใจมากๆ ก็คือ การเลือกชุดเสื้อผ้าให้ลูกสวมใส่ อย่างหน้าร้อนควรเลือกเป็นชุดเสื้อผ้าที่มีเนื้อผ้าทำจากฝ้าย เพราะเนื้อผ้าจะเบาสบาย ระบายเหงื่อ และอากาศได้ดี ส่วนในบ้านไม่ว่าจะห้อง มุมไหนของบ้านที่มีลูกอยู่ด้วย ควรเปิดหน้าต่างระบายความร้อนในบ้าน เปิดพัดลม หรือช่วงที่ลูกนอนหลับอาจเปิดเครื่องปรับอากาศ ปรับอุณหภูมิให้อยู่ที่ 24-25 องศา อากาศที่เย็นสบาย ก็จะช่วยให้ลูกหลับได้ง่ายขึ้นในหน้าร้อนนี้ค่ะ

แต่สิ่งสำคัญที่จะพลาดขั้นตอนนี้ไปไม่ได้เลยก็คือการทำให้ผิวลูกน้อยสบายผ่อนคลายที่สุด ก็คือขั้นตอนของการอาบน้ำ ยิ่งอากาศร้อนอบอ้าวแบบนี้แนะนำว่าให้อาบน้ำลูกวันละ 2 ครั้ง หรือถ้าลูกเลยวัยทารก 2-3 เดือนขึ้นไปแล้วอาจอาบน้ำระหว่างวันให้ลูกได้อีกครั้ง เพื่อลดการสะสมของเหงื่อตามร่างกาย ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ไม่สบายผิว เป็นผดร้อน ผดคันนั่นเองค่ะ

วิธีดูแลผิวช่วงหน้าร้อน

สบู่เหลวอาบน้ำเด็ก ตัวช่วยลูกสบายผิว

ช่วงเวลาอาบน้ำเป็นช่วงเวลาความสุขของเจ้าตัวเล็กเลยก็ว่าได้ ยิ่งอากาศร้อนๆ แบบนี้ค่ะ ขั้นตอนการอาบน้ำความสำคัญอยู่ที่สบู่เหลวอาบน้ำเด็ก ถ้าให้แนะนำควรเป็นสบู่เด็กที่มาจากสารสกัดธรรมชาติ สูตรออร์แกนิค เพราะจะอ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิวลูกน้อยที่สุดค่ะ

อย่างดีนี่ ออร์แกนิค ฟอร์ นิวบอร์น เฮด แอนด์ บอดี้ เบบี้ วอช ที่สามารถใช้ได้ทั้งอาบและสระในขวดเดียว เนื้อเจลใส ไม่มีสี มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่สำคัญยังผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าปราศจากกูลเตน พาราเบน สาร SLS และซิลิโคน ที่ไม่ทำให้ผิวของลูกน้อยเกิดการแพ้และระคายเคืองค่ะ

 

ทาแป้งเด็กเนื้อโลชั่น ช่วยลูกน้อยผ่อนคลาย สบายผิว

แป้งเด็กก็เป็นอีกหนึ่งวิธีดูแลผิวเด็กช่วงหน้าร้อนได้ดีเลยค่ะ หลังอาบน้ำเช็ดตัว ก่อนใส่ผ้าอ้อม ใส่เสื้อผ้าให้ลูกน้อย เพื่อช่วยให้ลูกสบายตัว สบายผิว ลดการเกิดผดผื่น ผดร้อน คุณแม่สามารถทาแป้งเด็กเนื้อโลชั่นที่ผิวลูกน้อยได้ค่ะ การทาแป้งเด็ก เนื้อโลชั่นมีข้อดีคือไม่มีฝุ่นแป้งฟุ้งกระจายรบกวนระบบทางเดินหายใจของลูกน้อยค่ะ

ดีนี่แป้งเด็กเนื้อโลชั่น สูตรออร์แกนิค เชื่อว่าน่าจะถูกใจคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ เพราะเป็นแป้งเด็กแบบ 2 in 1 ทาแป้งเหมือนได้ทาโลชั่นไปด้วยพร้อมกัน ขอบอกว่า ดีนี่แป้งเด็กเนื้อโลชั่นช่วยให้ผิวลูกน้อยแห้งสบายเหมือนทาแป้ง แล้วก็ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นเหมือนทาโลชั่นเลยค่ะ

 

วิธีดูแลผิวช่วงหน้าร้อน

 

วิธีดูแลผิวช่วงหน้าร้อน

สำหรับดีนี่แป้งเด็กเนื้อโลชั่น สูตรออร์แกนิค ยังผ่านการทดสอบความปลอดภัยจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคืองต่อผิวเด็ก (Hypoallergenic Tested) แล้วก็ยังปราศจากสารอันตรายอย่างพาราเบน ที่เป็นสารกันเสียตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวลูกเกิดการแพ้ขึ้นค่ะ  รวมไปถึงไม่มีแอลกอฮอล์ และสีสังเคราะห์ด้วยค่ะ

รู้แบบนี้แล้วหน้าร้อนนี้อย่าปล่อยให้เจ้าตัวเล็กร้องไห้งอแงเพราะไม่สบายผิวกันนะคะ อาบน้ำ ทาแป้งเด็กเนื้อโลชั่น ที่เป็นสูตรเฉพาะสำหรับเด็ก มีสารสกัดจากธรรมชาติ สูตรออร์แกนิค เท่านี้ก็ช่วยให้เด็กๆ สบายผิว อารมณ์ดี ไม่มีผดร้อน ผดคันมาก่อกวน มีสุขภาพผิวแข็งแรงในทุกสภาพอากาศแล้วค่ะ

วิธีดูแลผิวช่วงหน้าร้อน

 

อ่อ!! สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์เด็ก ดีนี่ สูตรออร์แกนิค ได้ที่ Tesco lotus , Tops , The Mall , Robinson , Central , Maxvalu  และ Villa นะคะ ใกล้ที่ไหนไปซื้อกันได้เลยค่ะ หรือช่องทางออนไลน์ ที่ Lazada , Shopee , Konvy , JD Central และ Shopat24 รับรองคุณแม่ถูกใจ คุณลูกปลอดภัย แฮปปี้แน่นอนค่ะ

วิธีดูแลผิวช่วงหน้าร้อน

แสดงแบบ : คุณแม่ แววมณี และ น้องเศรษฐพิชญ์ เดชวิเชียรกำเกิง

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up