คอกกั้นเด็ก Bebeplay

คอกกั้นเด็ก Bebeplay คอกกั้นที่ช่วยเสริมพัฒนาการลูกน้อย

Alternative Textaccount_circle
event
คอกกั้นเด็ก Bebeplay
คอกกั้นเด็ก Bebeplay

ช่วงนี้ทีมแม่ABK มาแนะนำคอกกั้นเด็กบ่อยหน่อยค่ะ เพราะเห็นแล้วก็อดใจไม่ได้จริงๆ อย่างล่าสุดที่ได้มาก็จะเป็น“คอกกั้นเด็ก Bebeplay”คอกกั้นที่มีลายสุดคิ้วท์มากๆ บอกเลยว่าคุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกวัยทารก เด็กเล็กๆ อยากได้คอกกั้นเด็กเสริมพัฒนาการ ถ้าเป็นคอกกั้นเด็ก Bebeplay รับรองถูกใจแน่ๆ ค่ะ

คอกกั้นเด็ก Bebeplay

คอกกั้นเด็ก Bebeplay กับ 2 ความโดดเด่นไม่เหมือนใคร

ความน่ารักสะดุดตาของคอกกั้นเด็ก Bebeplay ที่ออกแบบให้เป็นลวดลายหมี แมว คุณพ่อคุณแม่ที่เคยใช้มาก่อน จะเรียกติดปากกันว่าคอกหมี คอกแมว แต่ความพิเศษไม่เหมือนใครจากคอกกั้น Bebeplay ที่คำนึงถึงการใช้งานสำหรับทุกครอบครัวที่มีลูกวัยทารก เด็กเล็ก จะเน้นอยู่ 2 เรื่องหลักๆ ทีมแม่ABK สรุปออกมาให้ดังนี้ค่ะ

คอกกั้นเด็ก Bebeplay

1. เรื่องความปลอดภัย ให้กับลูกน้อยได้อยู่ในพื้นที่ปลอดภัย

เมื่อเวลาคุณแม่ต้องแบ่งเวลาไปทำงานบ้านหรืออื่นๆ ก็อุ่นใจได้ว่าลูกน้อยจะไม่เกิดอันตราย เพราะจริงๆ เด็กในช่วงวัยนี้จะเป็นช่วงที่หัดคลาน ซึ่งคุณพ่อคุณแม่ไม่ควรจะละสายตาไปจากลูก เนื่องจากอาจจะเกิดเหตุอันตรายที่ไม่คาดคิดขึ้นได้ ดังนั้นคอกBebeplay จึงเป็นตัวช่วยหนึ่งให้กับทุกครอบครัวที่มีลูกเล็กได้เป็นอย่างดี

คอกกั้นเด็ก Bebeplay

2. เรื่องเสริมพัฒนาการด้านต่างๆ

**ยิ่งในเรื่องพัฒนาการด้านการฝึกเดิน คอกนี้ช่วยได้มากๆ (ประมาณ 6 เดือนกว่าๆ บางคนก็ฝึกยืนแล้ว)ซึ่งดีกว่าจะคอกประเภทนวมหรือเบาะ**พร้อมกับในคอกจะมีแผงของเล่นที่เสริมพัฒนาการทั้ง การมองเห็น การจับการสัมผัส เพื่อฝึกกล้ามเนื้อมัดเล็ก

 

คอกกั้นเด็กBebeplay

คอกกั้นเด็ก Bebeplay

ต้องบอกว่า Bebeplay เป็นคอกกั้นเด็กเสริมพัฒนาการให้กับลูกน้อยของคุณพ่อคุณแม่ที่แท้ทูร ต่อมาเรามาดูจุดเด่นของคอกกั้นกันบ้างดีกว่า หลายๆ ครอบครัวอาจบอกว่า คอกกั้นเด็กก็เหมือนๆ กันหมดแหละ ไม่ค่ะ สำหรับคอกกั้นเด็ก Bebeplay มี 4 จุดเด่นที่แตกต่างค่ะ

  1. คอกกั้น Bebeplay ออกแบบให้มีช่องขนาดต่างๆ ที่ปลอดภัยกับลูกน้อย ซึ่งขนาดของช่องจะช่วยให้ลูกน้อยยึดหรือจับ เพื่อฝึกเดินได้ดี (ช่วยและบายอากาศได้ดี)
  2. คอกกั้น Bebeplay มีแผ่นคอกแข็งแรง และตัวคอกมีจุกสูญญากาศ ยึดติดพื้นผิวกระเบื้อง ปูน ไม้ ที่เป็นพื้นนผิว  เรียบได้เป็นอย่างดี
  3. คอกกั้นเด็ก Bebeplay มีแผงของเล่นเสริมพัฒนาการ ที่ช่วยส่งเสริมให้ลูกน้อยได้ฝึกกล้ามเนื้อมัดใหญ่-เล็ก การมองเห็น พร้อม การสัมผัส ซึ่งเป็นสร้างพัฒนาการพื้นฐานที่ครบของเด็กวัย 0-1 ปี
  4. คอกกั้น Bebeplay ประกอบง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก (คุณแม่ทำได้เองเลย) ปรับเปลี่ยนรูปทรงง่าย #BEBEPLAY คอกกั้นเด็กเสริมพัฒนาการของเด็กวัย 0-1 ปี #เบาะPUเกาหลี (หนา 4 ซม.) สัมผัสความนุ่มละมุนของผิวสัมผัสที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีการระบายอากาศของหนัง PU เกรดพรีเมียม(หนานุ่ม ไข่ตกไม่แตก)  และช่วยให้ลูกน้อยฝึกคลานและฝึกเดินได้ดี(เมื่อถึงวัย) #นุ่ม แน่น เหมาะกับฝึกเดิน ฝึกคลาน

คุ้มค่าต่อการลงทุนซื้อคอกกั้นมาไว้ใช้ที่บ้านจริงๆ ค่ะ เพราะได้ทั้งพื้นที่ปลอดภัยให้ลูกน้อย และยังช่วยส่งเสริมพัฒนาการที่ดีสมวัยให้กับลูกน้อยด้วยค่ะ

คอกกั้นเด็ก Bebeplay

และอีกเรื่องจะไม่พูดถึงไม่ได้เด็ดขาด นั่นก็คือมาตรฐานของผลิตภัณฑ์และการบริการ เพราะจะทำให้คุณพ่อคุณแม่มีความมั่นใจในแบรนด์ Bebeplay คอกกั้นเด็กกันมากขึ้นค่ะ สำหรับคอกกั้นเด็กเสริมพัฒนาการ Bebeplay ได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน EN 71-3 และ ASTM F963-17สินค้าผลิตจาก HDPE food Gradeพลาสติกไร้สารพิษ ปลอดภัยต่อเด็ก

คอกกั้นเด็ก Bebeplay

  1. ASTM F963-17 มาตรฐานความปลอดภัยสำหรับผลิตภัณฑ์ของเล่นปรเะเทศอเมริกา
  2. EN71-3 มาตรฐานการทดสอบสินค้าของเล่น เพื่อประเมินความปลอดภัยของของเล่นเด็กของสหภาพยุโรป

คอกกั้นเด็ก Bebeplay

และนี่ก็เป็นบริการหลังการขาย เรียกว่า “bebecare” ที่จะให้ความช่วยเหลือในเรื่อง…

  1. เคลมง่าย ขั้นตอนการเคลมไม่ยุ่งยาก
  2. ประกันนับ1เมื่อเริ่มใช้
  3. ประกันนานขึ้น12+6เดือน
  4. เคลมฟรี ส่งเปลี่ยนให้ถึงที่ไม่มีค่าใช้จ่าย #เคลมง่ายง่ายได้ที่บ้าน

คุณพ่อคุณแม่ที่สนใจคอกกั้นเสริมพัฒนาการสำหรับลูกน้อย อยากได้ข้อมูลเพิ่มเติม หรือเพื่อชมสินค้า สามารถติดต่อไปได้ที่ช่องทางตามนี้ค่ะ :

Website : https://bit.ly/3tBjLAq

Facebook : https://www.facebook.com/bebeplayofficial

Tel : 0632169224

สุดยอดใช่ไหมล่ะคะ แล้วแบบนี้จะไม่มีไว้ใช้ที่บ้านก็คงไม่ได้แล้ว บ้านไหนที่กำลังเตรียมซื้อของใช้เด็กอ่อนไว้ต้อนรับสมาชิกใหม่ของบ้าน ทีมแม่ABK แนะนำ คอกกั้นเด็กเสริมพัฒนาการจากแบรนด์ Bebeplay ค่ะ

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up