แปรงสีฟัน Jordan Kids Step

ดูแลเหงือกและฟันลูกให้อ่อนโยนที่สุด ต้อง แปรงสีฟัน Jordan Kids Step

Alternative Textaccount_circle
event
แปรงสีฟัน Jordan Kids Step
แปรงสีฟัน Jordan Kids Step

ช่องปากที่อ่อนโยนของเด็ก ๆ จำเป็นต้องได้รับการดูแลอย่างดีค่ะ โดยเฉพาะการแปรงฟันแนะนำให้คุณแม่เลือกใช้แปรงสีฟันที่อ่อนโยนต่อช่องปาก ขณะเดียวกันก็ต้องมีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดเหงือกและฟันได้เป็นอย่างดีด้วย กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids มีไอเทมดูแลช่องปากที่อ่อนโยน ออกแบบมาสำหรับเด็ก 3 ช่วงวัย คอนเฟิร์มจากแม่ ๆ ว่าดีจริง ต้องยกให้นี่เลยค่ะ แปรงสีฟัน Jordan Kids Step

ฟันซี่เล็กโผล่พ้นเหงือก ต้องดูแลให้เหมาะกับวัยของลูก

ฟันน้ำนมอาจมีขนาดเล็กแต่มีความสำคัญมากนะคะ เพราะฟันน้ำนมทำหน้าที่เป็นตัวยึดสำหรับฟันผู้ใหญ่ หากไม่มีฟันน้ำนมที่สมบูรณ์ ลูกน้อยจะมีปัญหาในการเคี้ยว ยิ้ม และพูดไม่ชัด นั่นเป็นเหตุผลว่า ทำไมการดูแลฟันน้ำนมให้แข็งแรงปราศจากฟันผุจึงเป็นสิ่งสำคัญ

เมื่อฟันน้ำนมซี่แรกโผล่พ้นเหงือก คุณพ่อคุณแม่สามารถเริ่มใช้แปรงสีฟันได้เลย โดยเลือกแปรงสีฟันที่อ่อนโยนกับช่องปาก และเหมาะสมกับวัยของลูก แปรงฟันให้ลูกน้อยเป็นประจำจะทำให้ลูกน้อยเหงือกสุขภาพดี ฟันสวยแข็งแรงตั้งแต่ฟันน้ำนมไปจนฟันแท้เลยค่ะ

แปรงสีฟันจอร์แดน แปรงสีฟันยอดนิยมจากประเทศนอร์เวย์ ไม่หยุดนิ่งในการพัฒนารูปแบบใหม่ ๆ ล้ำ ๆ ด้วยความเชี่ยวชาญแบบสแกนดิเนเวีย ให้คุณพ่อคุณแม่มั่นใจได้เลยว่า สุขภาพปากและฟันของลูกน้อยจะได้รับการดูแลอย่างดี สะอาดทั่วถึง อ่อนโยน มั่นใจทุกครั้งที่ใช้ ทั้งยังได้รับรางวัล EDITOR’S CHOICE สาขา BEST TOOTHBRUSH จาก Amarin Baby & Kids Awards 2022 การันตีคุณภาพอีกด้วย

หากคุณพ่อคุณแม่กำลังมองหาแปรงสีฟันที่อ่อนโยน เหมาะกับช่องปากลูกน้อยแต่ละวัย กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids แนะนำแปรงสีฟันจอร์แดน ดูแลทั้งเหงือกและฟันอย่างดีตั้งแต่ฟันซี่แรกเลยค่ะ

ดูแลฟันลูกให้คลอบคลุม 3 พัฒนาการช่วงวัยอย่างอ่อนโยนด้วย แปรงสีฟัน Jordan Kids Step

เหงือกสุขภาพดี ฟันแข็งแรง แม่ยุคใหม่เลือกดูแลช่องปากลูกด้วย แปรงสีฟันจอร์แดน แปรงสีฟันที่อ่อนโยนต่อช่องปากสำหรับลูกน้อย 3 ช่วงวัย

  •  Jordan Kids Step 1 สำหรับช่วงวัย 0-2 ปี

แปรงสีฟัน Jordan Kids Step 1 สำหรับช่วงวัย 0-2 ปี

ช่วงวัย 0-2 ปี เป็นวัยที่ฟันน้ำนมกำลังขึ้น ลูกน้อยจึงมักจะมีอาการคันเหงือก แปรงสีฟันจอร์แดนสำหรับเด็กวัย 0-2 ปี จะออกแบบมาให้มีขอบยางฝึกกัด เพื่อช่วยลดอาการคันเหงือก และออกแบบขนแปรงให้นุ่มอ่อนโยนต่อเหงือกและฟันเป็นพิเศษ รวมทั้งยังมีจุดบอกปริมาณยาสีฟันที่เหมาะกับวัย โดยสังเกตที่จุดสีฟ้าค่ะ และที่สำคัญ แปรงสีฟันรุ่นนี้จะเป็นแบบคอแปรงสั้น เพื่อป้องกันอันตรายขณะแปรงฟัน อย่างเช่นการสำลัก ส่วนด้ามจับออกแบบให้มีรูตรงกลาง ก็เพื่อให้ลูกน้อยและคุณพ่อคุณแม่จับได้ถนัดมือยิ่งขึ้นนั่นเอง

  •  Jordan Kids Step 2 สำหรับช่วงวัย 3-5 ปี

Jordan Kids Step 2 สำหรับเด็ก 3-5 ปี

แปรงสีฟันจอร์แดนสำหรับเด็ก 3-5 ปี มาพร้อมขนแปรง Active Tip ที่ช่วยซอกซอนได้ดียิ่งขึ้น ถึงฟันน้ำนมซี่ด้านใน มีจุดบอกปริมาณยาสีฟันที่ใหญ่ขึ้นกว่าสเต็ปแรก ด้ามจับมีลายการ์ตูนน่ารักเพิ่มความสนุกในการแปรงฟัน และยังคงมีรูตรงกลางด้าม เพื่อให้เพื่อจับถนัดมือและใช้งานง่ายค่ะ

  •  Jordan Kids Step 3 สำหรับช่วงวัย 6-9 ปี

แปรงสีฟันจอร์แดน สำหรับช่วงวัย 6-9 ปี

เมื่อลูกโตขึ้น เริ่มมีฟันแท้ เปลี่ยนมาใช้แปรงสีฟันจอร์แดนสำหรับเด็ก 6-9 ปี ที่มาพร้อมขนแปรง 2 แบบในด้ามเดียว เพื่อดูแลทั้งฟันแท้และฟันน้ำนมไปพร้อม ๆ กันอย่างอ่อนโยน ขนแปรงเป็นรูปทรงพีรามิด Magic Active Tip ช่วยซอกซอนทำความสะอาดในส่วนที่เข้าถึงยาก ตรงกลางมีจุดบอกปริมาณยาสีฟันที่ใหญ่ขึ้นตามวัย ในส่วนของด้ามจับมาพร้อมลวดลายการ์ตูนน่ารัก ทั้งยังออกแบบมาเป็นทรงสามเหลี่ยม เพื่อให้สามารถหมุนทำความสะอาดฟันได้โดยรอบ และจับถนัดมือเด็กวัยนี้ค่ะ

การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่นำมาใช้เพื่อดูแลฟันและช่องปากอย่างแปรงสีฟันควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดปลอดภัยที่สุด แนะนำให้ใช้แปรงสีฟันจอร์แดนคู่กับยาสีฟันจอร์แดน ที่มีความอ่อนโยนต่อช่องปากของเด็ก ๆ เพื่อช่วยในการดูแลทำความสะอาดฟันได้อย่างมีประสิทธิภาพ เด็ก ๆจะได้มีสุขภาพฟันที่ดี มีฟันสวยและแข็งแรงไปจนโตค่ะ 

 

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up