ผ้าอ้อมสำเร็จรูป Cherry Baby

ผ้าอ้อมสำเร็จรูป Cherry Baby เข้าใจทุกช่วงวัยพัฒนาการลูกน้อย

ผ้าอ้อมสำเร็จรูป Cherry Baby
ผ้าอ้อมสำเร็จรูป Cherry Baby

รู้ไหมคะว่าผ้าอ้อมเด็กที่ดีต้องซัพพอร์ตลูกน้อยได้ในทุกช่วงวัยพัฒนาการ อย่างผ้าอ้อมสำเร็จรูป Cherry Baby ที่คุณพ่อคุณ  แม่มือใหม่เลือกให้ลูกน้อยได้ใช้กันตั้งแต่แรกเกิด อยากรู้ไหมคะว่า ทำไมต้อง ผ้าอ้อมเด็ก Cherry Baby  เรามีคำตอบมาให้ค่ะ

 

ผ้าอ้อมสำเร็จรูป Cherry Baby ดีกับพัฒนาการของลูกน้อย  

เชื่อว่าหลายๆ ครอบครัวคงรู้จัก ผ้าอ้อมสำเร็จรูป Cherry Baby กันอยู่บ้างแล้ว แต่อาจจะไม่ทั้งหมด ฉะนั้นวันนี้เราจะมาทำ ความรู้จักกับ Cherry Baby ผ้าอ้อมเด็ก ที่เพิ่งได้รับการการันตีด้วยรางวัล Editor’s Choice Best Disposable จาก “Amarin Baby & Kid Awards 2019” แค่เริ่มต้นก็สัมผัสได้แล้วว่าเป็นผ้าอ้อมเด็ก ที่มีคุณภาพยอดเยี่ยมมากๆ ค่ะ

 • เด็กทารกแรกเกิด

กิจวัตรประจำวันจะมีอยู่แค่ตื่นขึ้นมากินนม นอนหลับ >> ตื่น กินนม นอนหลับ…ซึ่งช่วงเวลานอนหลับจะอยู่ที่ประมาณ  16-18 ชั่วโมงต่อวัน ดังนั้นเพื่อเป็นการส่งเสริมลูกน้อยให้นอนหลับได้อย่างมีคุณภาพ นอกจากสภาพแวดล้อมที่ช่วยให้ลูกน้อยนอนหลับได้ดีแล้วนั้น สิ่งสำคัญคือการเลือกใส่ผ้าอ้อมที่ช่วยซัพพอร์ตต่อการนอนหลับของลูกน้อย การที่ได้นอนหลับ สนิท จะช่วยให้พัฒนาการร่างกายเจริญเติบโตได้ดี พัฒนาการสมองสมบูรณ์แข็งแรงมากขึ้น

 • เด็กวัยเตาะแตะ

ในช่วงขวบปีแรกขึ้นไป ลูกน้อยจะไม่ได้ใช้เวลาทั้งหมดในทุกวันที่มีแค่ ตื่นนอน กินนม นอนหลับอีกต่อไปแล้ว เพราะช่วง วัยนี้เป็นช่วงวัยที่อยากเล่นสนุก อยากเรียนรู้ ชอบค้นหาอะไรแปลกใหม่ๆ และยังเป็นช่วงวัยที่ลูกน้อยเริ่มจะหัดคลาน เดิน ยืน วิ่ง ฉะนั้นเพื่อไม่ให้พัฒนาการลูกสะดุด ผ้าอ้อมเด็กมีส่วนสำคัญมากค่ะ ผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่ดีต้องช่วยส่งเสริมในทุกๆ กิจกรรมที่ลูกทำได้ตลอดวันค่ะ

ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป Cherry Baby SPEED DRY 4G แห้งซึมซับเร็ว รุ่น New Born เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิด

คุณสมบัติเด่น ของผ้าอ้อมเด็ก Cherry Baby แบบเทป

 • เทคโนโลยีจากญี่ปุ่นเย็บตะเข็บออกด้านนอก ป้องกันการเสียดสี ขอบขานุ่ม
 • มีเม็ดเจล SAP ทำให้ผิวสัมผัสแห้งสนิท ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองกับผิวบอบบางของลูกน้อย
 • ขอบขาป้องกันการรั่วไหล มีแถบยางสองเส้น ทำให้ขอบขาป้องกันการรั่วซึมจากด้านขาของทารก ช่วยลดแรงเสียดทาน ทำให้ลูกน้อยรู้สึกสบายมากขึ้นขณะกำลังใส่ผ้าอ้อม
 • รอบเอวยึดหยุ่น ขยายแถบเอวยางยืดกว้าง ทำให้ผ้าอ้อมสามารถยืดได้มากขึ้น และดึงง่ายขึ้น ขณะส่วมใส่ผ้าอ้อมลูกน้อยจะไม่รู้สึกอึดอัดเลย
 • มีแทบติดเป็นรปตัว S (ไร้มุม) ผ้าอ้อมเด็ก Cherry Baby ให้ความใส่ใจในส่วนนี้มาก เพื่อป้องกันการเสียดสีของขอบผ้าอ้อมกับผิวลูก จึงได้นำเอามุมของเทปเวลโครออกไปค่ะ
 • มีความอ่อนนุ่ม และไร้รอยต่อของผ้าอ้อม
 • ช่วยระบายความอับชื้นของปัสสาวะ จึงทำให้ลดความเสี่ยงที่จะเกิดผดผื่นกับผิวลูกน้อย

 

ผ้าอ้อมสำเร็จรูป Cherry Baby SPEED DRY 4G แห้งซึมซับเร็ว รุ่นกางเกง PANTS เหมาะสำหรับเด็กวัยเตาะแตะขึ้นไป

คุณสมบัติเด่น ของผ้าอ้อมเด็ก Cherry Baby แบบกางเกง PANTS

 • เทคโนโลยีจากญี่ปุ่นเย็บตะเข็บออกด้านนอก ป้องกันการเสียดสี ขอบขานุ่ม
 • มีเม็ดเจล SAP ทำให้ผิวสัมผัสแห้งสนิท ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองกับผิวบอบบางของลูกน้อย
 • ช่วยให้ลูกน้อยเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องแคล้ว สบายตัวขณะส่วมใส่ผ้าอ้อม
 • เอวยางยืด สามารถยืดได้ 360 องศา ช่วงขอบเอวยางยืดเป็นการเย็บแบบจัดเรียงที่เหมาะ ทำให้กระชับกับสรีระของลูก ทำให้ลูกรู้สึกเป็นอิสระเหมือนไม่ได้ใส่ผ้าอ้อม
 • ทรงของกางเกงออกแบบเย็บแบบตัว U ข้อดีของการเย็บแบบตัว U คือจะใช้ริบบิ้นที่มียืดหยุ่น เมื่อผ้าอ้อมดูดซับของเหลวในปริมาณมาก ก็จะไม่ทำให้ผ้าอ้อมหย่อนลง จึงไม่กระทบกับการเคลื่อนไหวร่างกายของลูกน้อย
 • รูปร่างพิเศษของแกนภายใน มีการเพิ่มพื้นที่สำหรับการดูดซับของเหลวภายในแกน ทำให้ดูดซึมซับได้แห้งเร็วขึ้น
 • ผิวสัมผัสของผ้าอ้อม เป็นแผ่นบางทำให้ระบายอากาศได้ดี แผ่นไม่ทอ (ทำให้รู้สึกนุ่ม และแผ่นผ้าอ้อมไม่เป็นขุยหลังจากซึมซับปัสสาวะ)
 • ผิวสัมผัสผ้าอ้อมแผ่นหลัง มีช่องระบายอากาศหลายช่อง ช่วยระบายความอับชื้นของปัสสาวะ จึงทำให้ลดความเสี่ยงที่จะเกิดผดผื่นกับผิวลูกน้อย

และด้วยคุณภาพของผ้าอ้อมสำเร็จรูป Cherry Baby จึงทำให้คุณพ่อนักแสดงมากความสามารถ ก็เลือกที่จะให้ลูกน้อยได้ใช้ผ้าอ้อมเด็ก Cherry Baby มาตั้งแต่แรกเกิดด้วยเช่นกัน จนให้สโลแกน “ผมชาคริต คิดให้แล้ว” ถ้าจะมีผ้าอ้อมเด็กคุณภาพดีให้ได้ใช้กันแบบนี้ ว่าที่คุณพ่อคุณแม่อย่าได้ลังเลที่จะเลือกผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป Cherry Baby สำหรับลูกน้อยกันนะคะ

สินค้าดีใช้ดี  และมีประโยชน์จริง กับผ้าอ้อมเด็ก Cherry Baby สามารถหาซื้อได้ที่ตามร้านสะดวกซื้อ และซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไป Big C , Robinson  Online , Tops Market , Central Food Hall , Siam Paragon , The Mall , 24Catalog.com , Catalog Friday , Lazada , Shopee , Shop 24 , We Mall , JD Central

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up