ลูกโดนฝาหม้อหุงข้าวลวกมือ แม่ใจแทบสลาย

หม้อหุงข้าวลวกมือลูก
หม้อหุงข้าวลวกมือลูก

มีคุณแม่ท่านหนึ่งโพสต์ระบายความในใจผ่านทางเฟสบุ๊ค ถึงสามี เมื่อคุณแม่ฝากลูกเอาไว้กับสามี เพื่อที่จะไปส่งของ หาเงินมาเลี้ยงลูกน้อย แต่ต้องกลับมาพบกับความเจ็บของลูก เมื่อผู้เป็นพ่อเล่าว่า ลูกคลานไปโดนฝาหม้อหุงข้าวที่กำลังเดือด แม่ใจแทบสลายเมื่อ หม้อหุงข้าวลวกมือลูก

หม้อหุงข้าวลวกมือลูก

หม้อหุงข้าวลวกมือลูกขอระบายถึงผู้ชายคนนี้เป็นโพสต์สุดท้ายนะคะ ใครรำคาญก็ลบเพื่อนเลยนะคะ..เมื่อวาน ฝากให้ดูลูก เราจำเป็นต้องไปส่งของ เราขอเงินค่านมลูก ค่าเพิสลูก เค้าไม่เคยช่วยจ่าย เราเลยวานเค้าดูลูก แล้วเราขายของบ้าง จะได้มีเงิน..แต่สิ่งที่เราได้กลับมาคือความเจ็บปวดของลูก ออกจากบ้านไม่ถึง 10 นาที ลูกคลานไปโดนฝาหม้อหุงข้าวที่กำลังเดือด..เค้าบอกเราแบบนี้ เราไม่ได้เห็นกับตา

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

มาวันนี้เราจะพาลูกไปล้างแผล ก็บอกจะพาไป เราก็ดีใจคิดว่าคงสงสารและรู้สึกผิดกับลูกที่ทำให้เจ็บ..แต่ไม่เลย เค้าไปเพื่ออะไรไม่รู้ ลูกก็ไม่ช่วยเราอุ้มเลย เดินใส่ชุดเต็มยศสวมแว่นตาเดินอย่างสง่า…พอลูกทำแผลเสร็จ เราอุ้มลูกเดินออกจากห้องทำแผล หันไปอีกที ได้ยินคุยกับพยาบาล จีบพยาบาลจะพาไปกินข้าว โถๆๆ เงินจะจ่ายค่ารักษาลูกยังไม่มี บอกให้เราเป็นคนจ่าย ทิ้งใบเสร็จให้..แล้วเราเดินหนี ..อุ้มลูกตากแดดออกมา ส่วนเค้าขับได้รถก็กลับค่ายเลย เราก็นั่งตุ๊กๆ มา กลับมาถึงบ้านมานั่งแพ็คของกะจะออกไปส่งให้ทัน..ฝนก็มาตก สักพักมันกลับเข้าบ้านมา นึกว่าจะมาดูลูก ที่ไหนได้มาทวงค่ารักษา บอกไปจ่ายรึยัง..เห็นลูกคนอื่นวิ่งเข้าไปอุ้ม ลูกตัวเองมองแล้วร้องหา..ยกมือให้อุ้ม ยังไม่เอาเลย..แล้วตะกี้บอกไม่มีเงินสักบาท ..แต่เพิ่งไปเอาโทรศัพท์ที่ซ่อมมา..อืมม ไม่มีเงินเลี้ยงลูกเมียแต่มีปัญญาจ่ายค่าข้าว ค่าโรงแรม ค่าโทรศัพท์ ให้ผู้หญิง!! ทำไมถึงใจดำแบบนี้..ไม่รู้จะเอาคำไหนมาเปรียบ ได้แต่ทำใจ อดทน ให้ลูกหายเจ็บเมื่อไหร่..แล้วกูจะสู้กับมึงสักตั้ง..สุดท้ายถ้ายังไม่ได้อะไรเลย..ก็ยังดีที่มีลูกที่น่ารักและยังมีอีกหนึ่งชีวิตในท้อง…ขออวยพรให้ไปดีนะ..ให้สมกับที่ทิ้งลูกทิ้งเมีย!!!

อ่านต่อ “ลูกโดนฝาหม้อหุงข้าวลวกมือ แม่ใจแทบสลาย” คลิกหน้า 2

keyboard_arrow_up