Eucerin Omega Balm

เริดเวอร์!! 5 มอยซ์เจอร์ไรเซอร์บํารุงผิวลูกน้อย กู้ผิวแห้ง สู่ผิวสุขภาพดี

Alternative Textaccount_circle
event
Eucerin Omega Balm
Eucerin Omega Balm

ผิวเด็กทารกแรกเกิด ผิวเด็กเล็ก ทำไม๊ ทำไม ถึงมีผื่นแดง ผิวแห้ง สากๆ สงสัยกันไหมคะว่าเกิดอะไรขึ้นกับผิวลูกน้อย วันนี้ทีมแม่ABK จะมาบอกถึงปัญหาผิวที่มักจะเกิดขึ้นบ่อยๆ กับผิวเด็กค่ะ รวมถึงจะมารีวิวมอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวที่แม่บ้านนี้ใช้กับผิวลูกและผิวแม่ ขอบอกว่า 5 ตัวนี้เด็ด!! ช่วยกู้ผิวพังๆ ให้กลับมามีผิวสุขภาพดีทุกวันค่ะ

ผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง เป็นประสบการณ์หนึ่งที่แม่บ้านนี้จำไม่ลืมเลยค่ะ ตอนที่ลูกได้ 3 เดือน สังเกตว่าลูกร้องไห้ งอแงเกือบจะตลอดวันเลย แล้วก็ชอบเอามือมาบัดๆ ที่หน้า พอเข้าไปดูใกล้ๆ โอ๊ะ โอ !! ผิวลูกมีผื่นแดงตรงแก้ม ใบหู ผิวช่วงแขน ขาก็มี พอเอามือลูบสัมผัสดู รู้สึกผิวแห้ง สากๆ ด้วย แม่ว่าไม่ได้การล่ะ สิ่งแรกที่ทำคือเข้า Google หาดูอาการที่เกิดกับผิวลูก ก็พอจะได้คำตอบว่า ลูกเราน่าจะมีอาการผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง วันรุ่งขึ้นแม่ก็พาไปหาคุณหมอเด็ก ที่ทราบจากคุณหมอคือ เจ้าผื่นภูมิแพ้ผิวหนังเนี่ย เกิดได้จากหลายสาเหตุค่ะ ไม่ว่าจะมาจากพันธุกรรม หรือมีปัจจัยกระตุ้น เช่น อาหาร สภาพอากาศ สารเคมี ไรฝุ่น เหงื่อ น้ำหอม สบู่ แป้ง โลชั่น ครีมทาผิว เนื้อผ้าของชุดเสื้อผ้าที่สวมใส่ ก่อให้เกิดการระคายเคือง เป็นต้น สำหรับผื่นภูมิแพ้ผิวหนังเกิดขึ้นได้กับเด็ก และผู้ใหญ่เลยค่ะ

Eucerin Omega Balm

ทีนี้สิ่งที่แม่อยากได้คือ การดูแลปกป้องและทำให้ผิวลูกแข็งแรงให้ผิว ไม่ใช่แค่ระยะสั้นๆ แต่อยากให้ผิวลูกแข็งแรงมีผิวสุขภาพดีไปจนโตเป็นผู้ใหญ่ค่ะ แม่จึงเฟ้นหาสารพัดผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวลูกน้อย ที่ช่วยในเรื่องบำรุงผิว ป้องกันผิวจากการแพ้ ระคายเคืองคันต่างๆ หรือผิวแห้งขาดความชุ่มชื้น จนมาจบที่มอยซ์เจอร์ไรเซอร์จาก 5 ยี่ห้อนี้ค่ะ ขอบอกว่าเราก็ใช้กับลูกด้วยนะจ๊ะ ใช้ดีจริง อยากให้คุณแม่ๆ ได้ลองใช้กันค่ะ  นี่ก็คือ 5 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเด็กที่เหมาะสำหรับผิวแห้ง แพ้ง่าย และปัญหาผิวที่เกิดผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง พูดเลยแม่เลิฟมาก ❤ ✨ ได้แก่ Eucerin Omega Balm , Physiogel Soothing Care A.I. Cream , Ezerra Cream , Cerave Facial Moisturising Lotion และ Cetaphil PRO AD Derma ค่ะ

Eucerin Omega Balm

Eucerin Omega Balm ยูเซอริน โอเมก้า บาล์ม

หมอเด็กแนะนำเป็นอันดับ 1 ตัวนี้เด็ดจริงแม่ยกให้เป็นเบอร์ 1 ที่หมดแล้วซื้อใช้ซ้ำบ่อยที่สุด Eucerin omega balm เป็นมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ที่ใช้ทาบำรุงผิวกาย อ่อนโยน ปลอดภัย ใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิดเลยค่ะ เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วซึมซาบลงสู่ผิวเร็วดีมากๆ สามารถทาให้ลูกได้ทุกวัน สำหรับยูเซอริน โอเมก้า บาล์มหลอดนี้นะคะเขามีจะ Licochalcone A สารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยในเรื่องการลดผิวแดงระคายเคือง ซึ่งมีประสิทธิภาพใกล้เคียงกับสเตียรอยด์ โดยที่ไม่ต้องใช้สเตียรอยด์เลย ที่สำคัญคือมีการผสานเข้ากับ Omega 3 & 6 fatty acids และ Ceramides ที่จะช่วยเติมไขมันที่จำเป็นอย่างครบถ้วนเพื่อคืนความชุ่มชื้น เพื่อฟื้นบำรุงชั้นปกป้องผิวให้มีสุภาพดีขึ้น และยังมี Shea Butter ที่ช่วยทำให้ชั้นปกป้องผิวดูแข็งแรงขึ้น และยังปราศจากสารที่ทำให้เกิดการแพ้อย่างน้ำหอม สารแต่งสี และพาราเบน มั่นใจได้เลยว่าไม่แพ้ ลูกบ้านไหนที่มีผิวธรรมดาทั่วไป ผิวแห้ง หรือที่มีปัญหาเรื่องผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง แนะนำเลยค่ะ

Eucerin Omega Balm

Physiogel Soohthing Care A.I. Cream ฟิซิโอเจล ซูธธิ่ง แคร์ เอ.ไอ. ครีม

มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ตัวนี้เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย และผิวเด็กก็ใช้ได้ค่ะ เนื้อครีมเข้มข้น Physiogel Soohthing Care A.I. Cream เขาใช้นวัตกรรมที่ผสานไขมันที่เรียกว่า Physiogel BioMimic Technology โดยในเนื้อครีมจะมีส่วนผสมของไขมันซึ่งมีความคล้ายคลึงกับไขมันที่พบได้ในเซลล์ผิวของคนเรา ซึ่งสามารถทำหน้าที่เติมไขมันให้ผิวมีความชุ่มชื่น ป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ที่อาจทำให้เกิดการระคายเคือง และมี Palmitamide MEA (PEA) ช่วยลดปัญหาผิวแห้งที่เป็นสาเหตุทำให้ผิวแดงและคัน เมื่อใช้เป็นประจำจะช่วยให้ผิวได้รับการฟื้นบำรุงอย่างเต็มที่และค่อยๆ ปรับสภาพให้ดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ผิวนุ่มเรียบเนียน ดูมีสุขภาพผิวดีค่ะ

เริดเวอร์!! 5 มอยซ์เจอร์ไรเซอร์บํารุงผิวลูกน้อย กู้ผิวแห้ง สู่ผิวสุขภาพดี

Ezerra Cream อีเซอร์ร่า ครีม

ครีมทาผิวเด็กหมีม่วง เราเรียกกันอย่างนี้จริงๆ ค่ะ ส่วนใหญ่แม่ๆ จะคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว เพราะใช้ทาผิวก้นลูกก่อนใส่ผ้าอ้อม Ezerra Cream เขาเป็นครีมสำหรับเด็กที่มีผิวแห้ง ผิวแพ้ง่ายค่ะ สารสำคัญในอีเซอร์ร่า ครีม ก็คือสเป็นเกรนแว็กซ์ (Spent Grain Wax) , เชียร์บัทเทอร์ (Shea Butter Extract) และ อาร์แกนออยล์ (Argania Sopinosa Kernel Oil)สารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยบำรุงผิว นอกจากนี้ก็ยังจะมี แซคคาไรด์ ไอโซเมอเรท(Saccharide Isomerate) สารสกัดธรรมชาติ จากอนุพันธ์กลูโคสของพืช เป็นสารเพิ่มความชุ่มชื้นที่มีโครงสร้างเช่นเดียวกับสารที่ให้ความชุ่มชื้นธรรมชาติในชั้นผิวของคนเราค่ะ มาดูกันที่เนื้อครีมของอีเซอร์ร่า จะมีลักษณะเนื้อสัมผัสที่เข้มข้น แต่พอทาลงบนผิวแล้วเกลี่ยง่าย และซึมซาบลงผิวได้เร็ว แต่จะให้ความรู้สึกเหนอะนิดๆ เหมือนมีอะไรมาเคลือบผิวค่ะ

Eucerin Omega Balm

Cerave Facial Moisturising Lotion เซราวี เฟเซียล มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง โลชั่น

คุณแม่หรือเด็กเล็กๆ ที่ผิวหน้ามีปัญหาแห้ง แดง ไม่สบายผิว ต้องลอง Cerave Facial Moisturising Lotion กันค่ะ ตัวนี้อ่อนโยนกับผิวมากๆ เป็นสูตรไฮโปอัลเลอจีนิค ไม่ทำให้ผิวเกิดการแพ้ระคายเคือง คิดค้นขึ้นโดยความร่วมมือของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะค่ะ เป็นนวัตกรรมการส่งคืนเซราไมด์ให้ผิว ที่ประกอบด้วยเซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิว 3 ชนิด สกัดจากพืชธรรมชาติ พร้อมผสานด้วยไฮยาลูรอนิกแอซิด เพื่อช่วยชดเชยความชุ่มชื้น เซราไมด์ที่ขาดหาย และเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้มีความแข็งแรงขึ้น  เนื้อสัมผัสจะเป็นเนื้อโลชั่นที่บางเบามากๆ แล้วก็เกลี่ยได้ง่ายด้วย พอทาลงบนผิวแล้วซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว และไม่มีน้ำหอมด้วยค่ะ

Eucerin Omega Balm

Cetaphil PRO AD Derma Skin Restoring Body Moisturizerเซตาฟิล โปร เอดี เดอร์มา สกิน รีสโตริ่ง บอดี้ มอยส์เจอไรเซอร์

Cetaphil PRO AD Derma Skin Restoring Body Moisturizer เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายสำหรับผิวแห้ง คัน ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เขาผ่านการวิจัยมาแล้วว่าช่วยในเรื่องเก็บกักความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างอ่อนโยน มีส่วนผสมของสารสกัดที่ได้จาก Filaggrin breakdown product (PCA and arginine), Ceramide-5, Sun Flower Oil และ Shea Butter ที่ช่วยทำให้ผิวมีความนุ่ม ชุ่มชื้น เนื้อครีมซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและสารกันเสียจึงเหมาะแม้ผิวเด็ก หรือคนที่มีอาการผิวแห้งคัน ก็ใช้ได้ดีค่ะ

Eucerin Omega Balm

ทารก เด็กเล็ก หรือผู้ใหญ่ ที่มีปัญหาผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง เหมือนที่ลูกแม่บ้านนี้เคยเป็นมาก่อน อยากให้ลอง Eucerin omega balm ที่มี Licochalcone A สารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยในเรื่องลดปัญหาผิวแห้ง และการระคายเคืองที่มีสาเหตุจากผิวแห้ง เติมความชุ่มชื้นผิวด้วย Omega 3 & 6 fatty acids และ Ceramides ที่จะช่วยเติมไขมันที่จำเป็นเพื่อฟื้นบำรุงชั้นปกป้องผิวให้มีสุภาพดีขึ้น และ Shea Butter ที่ช่วยทำให้ชั้นปกป้องผิวแข็งแรงขึ้นค่ะ

ทีมแม่ABK แนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวลูกน้อย และผิวคุณแม่ให้แล้ว ทั้ง 5 ยี่ห้อนี้ ควรมีไว้ใช้ที่บ้านค่ะ

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up