ผ้าอ้อมเด็ก ซันนี่ เบบี้

3 เคล็ดลับ ในการเลือกผ้าอ้อมเด็กที่ลูกใส่สบาย ลูกแฮปปี้ทุกวัน

Alternative Textaccount_circle
event
ผ้าอ้อมเด็ก ซันนี่ เบบี้
ผ้าอ้อมเด็ก ซันนี่ เบบี้

จากประสบการณ์ของทีมแม่ABK ขอบอกว่า เรามีลูกวัยไล่เลี่ยกันค่ะ ทำให้ได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กกันมาอย่างมากมาย ใช้อะไรดี เราก็อยากบอกต่อ วันนี้ แม่จะมาแชร์เรื่องการเลือกผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป ให้ได้รู้กันค่ะ

เพราะปัญหาในการใช้ผ้าอ้อมเด็กที่เกิดขึ้นกับแม่ๆ ส่วนใหญ่ ไม่ได้อยู่ที่ราคา แต่อยู่ที่คุณภาพของผ้าอ้อม ค่ะ ลูกใส่แล้วสบายตัว ไม่แพ้ ซึ่งไม่ใช่แค่ลูกแฮปปี้นะ แต่แม่ก็มีความสุข สนุกไปกับลูกในทุกๆ วันค่ะ อย่าลืมว่า ถ้าลูกใส่ผ้าอ้อมแล้วรู้สึกไม่สบายตัว เป็นอุปสรรคต่อการเคลื่อนไหว ก็อาจกระทบต่อพัฒนาการการเรียนรู้ที่ทำได้ไม่เต็มที่ค่ะ  ดังนั้นมาดูกันว่าแม่บ้านนี้ มีเคล็ดลับในการเลือกผ้าอ้อม อย่างไร และ ผ้าอ้อมเด็ก ที่อยากให้ทุกบ้านที่มีลูกวัยใส่ผ้าอ้อมได้ใช้กันค่ะ

ผ้าอ้อมเด็ก ซันนี่ เบบี้

3 เคล็ดลับ การเลือกผ้าอ้อมเด็กที่ดีให้กับลูก

อย่างที่บอกไปค่ะว่า ให้ตัดเรื่องราคาผ้าอ้อมเด็กออกไปก่อน เพราะจากประสบการณ์คือ ถึงแม้ว่า ราคาแพง ราคาถูก จะเป็นตัวกำหนดคุณภาพของผ้าอ้อม แต่การเลือกผ้าอ้อมเด็กที่พ่อแม่มือใหม่ควรรู้และให้ความสำคัญ มีดังนี้ ค่ะ

1. ไซส์ผ้าอ้อม ต้องพอดีกับตัวของลูก

ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปที่จะเลือกให้ลูกนั้น มี่มีขนาดพอดีกับสรีระของลูกน้อยหรือไม่ ให้พิจจารณาจากช่วงอายุ และน้ำหนักของลูกเป็นสำคัญค่ะ ซึ่งส่วนใหญ่บนห่อผ้าอ้อมก็จะมีเขียนบอกไว้อย่างชัดเจนว่า ผ้าไซส์ NB (New Born) , S , M , L , XL, XXL ใช้กับเด็กวัยไหน น้ำหนักเท่าไร ค่ะ เพราะไซส์ของผ้าอ้อมที่พอดีตัวจะช่วยให้ลูกน้อยสบายตัวด้วย ค่ะ

2. ให้สัมผัสที่อ่อนนุ่ม ต่อผิวของลูก

เรื่องความอ่อนนุ่มบอกเลยว่าเรื่องนี้จะมองข้ามไปไม่ได้จริงๆ เพราะเนื้อผ้าของผ้าอ้อมมักจะทำให้ผิวเนื้อบริเวณรอบเอว และรอบต้นขา เกิดรอยแดง และขึ้นผื่นได้ ฉะนั้นก่อนซื้อผ้าอ้อม ให้สัมผัสเนื้อผ้าอ้อมด้วยว่า มีเนื้อที่อ่อนนุ่มไหมโดยเฉพาะบริเวณรอบเอว และรอบขา เนื้อผ้าให้สัมผัสที่อ่อนนุ่มต่อผิวลูกหรือเปล่า เพราะผ้าอ้อมที่นุ่มจะช่วยลดการเสียดสีระหว่างผิวผ้าอ้อมกับผิวของลูก ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เพื่อให้ลูกรู้สึกสบายตัวขณะสวมใส่ผ้าอ้อม ค่ะ

3. ซัพพอร์ตการเคลื่อนไหวของลูก

ขอบอกเลยว่า ผ้าอ้อมแบบหนาๆเมื่อซึมซับปัสสาวะแล้ว ผ้าอ้อมจะตุงและห้อย จะทำให้ลูกอึดอัด เพราะฉะนั้น ควรเลือกผ้าอ้อมที่มีความหนา ความบาง ที่ไม่สร้างความอึดอัดให้กับลูก ไม่ว่าลูกจะนอนหลับ หรือตื่นขึ้นมาเล่น ทำกิจกรรมการเรียนรู้ต่างๆ ผ้าอ้อมต้องกระชับพอดีตัวไปกับทุกการเคลื่อนไหวของลูก และผ้าอ้อมต้องไม่รั่วซึม ด้วยค่ะ

แม่บ้านนี้ มี 3 ข้อนี้เป็นหลักสำคัญก่อนซื้อผ้าอ้อมสำเร็จรูปให้ลูกใช้ค่ะ คุณพ่อคุณแม่ที่มีเคล็ดลับนอกเหนือจากนี้ ก็แนะนำแชร์กันมาได้ค่ะ เพื่อได้เป็นไอเดียให้กับว่าที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ในอีกหลายๆ ครอบครัวที่กำลังจะมีเจ้าตัวน้อยกันค่ะ

ผ้าอ้อมเด็ก ซันนี่ เบบี้

ใครที่ถามว่า เคยใช้ผ้าอ้อมเด็กหลากหลายยี่ห้อไหม หรือใช้แค่ยี่ห้อเดียว สำหรับแม่บ้านนี้ พูดเลยว่าเราใช้หลายยี่ห้อค่ะ ที่เปลี่ยนไม่ใช่ว่ายี่ห้อเดิมไม่ดีนะคะ แต่สิ่งที่ต้องการคือให้ลูกได้ลองใช้ ผ้าอ้อมที่มีนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อให้ลูกได้มีพัฒนาการที่ดีขึ้นด้วย ค่ะ และเชื่อว่าหลายบ้านก็เป็นเหมือนกัน การลองยี่ห้อนั้น ยี่ห้อนี่ ไม่ใช่เรื่องผิดปกติแต่อย่างใดค่ะ อย่างตอนนี้นะคะ แม่เลิฟมากๆ กับ ผ้าอ้อมเด็ก ซันนี่ เบบี้ เพราะดึงความสนใจแม่ได้ดีเหลือเกินตรงที่บอกว่า “สัมผัสนุ่ม แห้งสบาย ที่ลูกน้อยต้องการ” เพียง แม่บ้านใจลองใช้ผ้าอ้อมเด็ก ซันนี่ เบบี้ รับรองไม่ผิดหวังในคุณภาพอย่างแน่นอนค่ะ จริงๆ แล้วผ้าอ้อมเด็ก ซันนี่ เบบี้ ไม่ได้มีดีแค่เรื่อง ความอ่อนนุ่ม บางเบาใส่สบาย และซึมซับดีเท่านั้นนะคะ แต่ที่แม่เลือกให้ลูกใช้เขายังมีคุณสมบัติดีเด่นในหลายเรื่อง ทีมแม่ABK รวบรวมมาให้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจก่อนซื้อผ้าอ้อมเด็กให้ลูกน้อยใช้กันค่ะ

ผ้าอ้อมเด็กซันนี่เบบี้

ผ้าอ้อมเด็ก ซันนี่ เบบี้ กับ 6 คุณสมบัติเด่น ที่แม่ต้อง ว้าว !!

1. อ่อนนุ่ม ใส่สบาย เพราะขึ้นรูปด้วยระบบอัลตร้าโซนิก ที่ทำให้เนื้อผ้ารอบขอบเอวอ่อนนุ่มเป็นพิเศษ จึงใส่สบาย ไม่ระคายเคือง ลูกน้อยรู้สึกสบายตัวตลอดเวลา

2. กระจายการซึมซับ ไม่จับตัวเป็นก้อน เพราะใช้ชุดซึมซับโครงสร้างใยตาข่าย ที่ซึมซับได้ทั้งแผ่นและไม่ไหลย้อนกลับ กระจายการซึมซับ ไม่จับตัวเป็นก้อน ลูกน้อยจึงเคลื่อนไหวได้อย่างเพลิดเพลิน

3. ถ่ายเทความร้อนออกได้เร็ว เพราะใช้แผ่นสปีดบรีธแบคชีท ที่ช่วยถ่ายเทอากาศได้อย่างอิสระ จึงระบายความร้อนออกได้รวดเร็ว ก้นลูกน้อยจึงเย็นสบายตลอดการสวมใส่

4. ไม่รั่วไหล ไม่ซึมเปื้อน เพราะใช้แผ่นท็อปชีทเป็นทรงนูน 3 มิติ ที่ช่วยเพิ่มความรวดเร็วในการซึมซับ และออกแบบลำตัวผ้าอ้อมเป็นรูปตัว Q ออกแบบขอบขาเป็นรูปตัว U จึงป้องกันการรั่วซึมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

5. บอกระดับการซึมซับด้วย “อินดิเคเตอร์” แถบอินดิเคเตอร์จะเปลี่ยนจากสีเหลืองเป็นสีฟ้าเมื่อผ้าอ้อมเต็ม เพื่อช่วยเตือนให้คุณแม่เปลี่ยนผ้าอ้อมได้ทันเวลา จึงสะดวกสบายในการดูแลลูกน้อย

6. สะอาด ไม่ส่งกลิ่นเหม็น เพราะมีเทปม้วนทิ้งติดอยู่ด้านหลังผ้าอ้อม ใช้สาหรับห่อผ้าอ้อมที่ใช้แล้วให้มิดชิดก่อนทิ้งลงในถังขยะ จึงสะอาดและไม่ส่งกลิ่นเหม็น

ทีมแม่ABK มีแค่ 3 เคล็ดลับที่อยากได้จากผ้าอ้อมเด็ก แต่ซันนี่ เบบี้ มีให้ถึง 6 คุณสมบัติ แบบนี้จะไม่ใช้ได้ยังไง ใช่ไหมล่ะคะ แม่บอกเลยว่า ผ้าอ้อมเด็ก ซันนี่ เบบี้ เป็นผ้าอ้อมเด็กที่แม่ ABK แนะนำเลย ค่ะ สามารถหาซื้อผ้าอ้อมเด็ก Sunny Baby ได้อย่างสะดวก สบายที่ Tops, The Mall, BigC, Shopee, Lazada, JD Central  มีไซส์ให้เลือกซื้อได้ตั้งแต่ไซส์ NB ถึง XXL เลย ค่ะหรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม รวมถึงโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่ www.facebook.com/sunnybabythailand  

อย่าลืมนะคะ !!! ถ้าอยากได้ ผ้าอ้อมเด็กแบบว่า “สัมผัสนุ่ม แห้งสบาย ที่ลูกน้อยต้องการ” ก็ต้อง “ผ้าอ้อมเด็ก Sunny Baby” … แม่ขอตัวไปเปลี่ยนผ้าอ้อมให้ลูกก่อนนะคะ ไว้จะมาแนะนำเคล็ดลับดีๆ ให้อีก ว่าแต่จะเป็นเรื่องอะไรนั้น ต้องติดตามกันค่ะ

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up