Absorba Organic

ที่สุดแห่งความอ่อนโยนเพื่อลูกน้อย กับ 3 ไอเทมเด็ดจาก Absorba Organic คุณแม่มือใหม่ห้ามพลาด!

Alternative Textaccount_circle
event
Absorba Organic
Absorba Organic

ปูเสื่อรอเลยค่ะ สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกเล็ก เด็กน้อยมาวิ่งเล่น ทำให้หัวใจสี่ห้องพองโตกระชุ่มกระชวยอยู่ที่บ้าน…วันนี้ทีมแม่ABK ขนเอาธรรมชาติบริสุทธิ์จากไอเทมเด็ดตัวดังจากแบรนด์ Absorba ในกลุ่มของ Absorba Organic มาแนะนำจัดเต็มให้จุใจกันไปเลยกับ baby wash and shampoo , baby lotion และ Natural corn baby powder สำหรับใช้ดูแลปรนนิบัติผิวลูกน้อยให้มีสุขภาพผิวดี สัมผัสนุ่มน่ากอดทุกวันค่ะ

เพราะผิวลูกบอบบาง ไวต่อการแพ้ ระคายเคือง เราก็อยากที่จะดูแลลูกน้อยอย่างอ่อนโยนทุกวัน จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูก โดยเฉพาะในเรื่องของผิวพรรณ รู้ไหมคะว่าคุณแม่ๆ สามารถสร้างเกราะป้องกันดูแลผิวลูกน้อยให้แข็งแรงสุขภาพดี พร้อมมีผิวที่สัมผัสนุ๊ม นุ่ม ขอบอกค่ะว่าไม่ใช่แค่คุณพ่อคุณแม่นะที่อยากกอด หอมลูก แต่ใครเห็นก็อยากอยู่ใกล้ ✨

Absorba Organic

ทีมแม่ABK ให้ลูกๆ ที่บ้าน อ่อ!! จริงๆ แม่ก็ใช้ด้วยแหละ คือลูกใช้ดี แม่ใช้ก็ยิ่งดี เลิฟมากกับ Absorba Organic เพราะผลิตภัณฑ์กรุ๊ปนี้มีความอ่อนโยน ละมุ๊น ละมุน อุดมไปด้วยเอสเซ้นส์ออร์แกนิค ถึง 5 ชนิด เขาไม่ได้มีใส่มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะได้รับรองมาตรฐานระดับโลก ECOCERT และ USDA ว้าวมาก!! คือแต่ละเอสเซ้นส์ออร์แกนิค ที่มีอยู่ใน baby wash and shampoo , baby lotion และ baby powder เนี่ยของดีทั้งนั้น คุณภาพหลังการใช้แล้ว ให้ความผ่อนคลายกับผิวขั้นสุดจริงๆ อ่ะมาจ้ะแม่ มาดูกันซะหน่อยว่ามีอะไรบ้าง

♣ Organic Argan oil ช่วยให้ผิวนุ่ม อย่างอ่อนโยน

♣ Organic Jojoba oil น้ำมันธรรมชาติที่ใกล้กับน้ำมันผิวหนังช่วยคงความชุ่นชื้นให้ผิว

♣ Organic Olive oil น้ำมันมะกอกช่วยฟื้นฟูบำรุงผิว

♣ Organic Shea butter อุดมไปด้วย มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ เพิ่มความนุ่มนวลให้ผิว

♣ Organic Chamomile Distilled Water ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย สบายผิว

ดีงามใช่ไหมล่ะกับเอสเซ้นส์ออร์แกนิค ที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กแอ๊บซอร์บา…ทีนี้แม่ๆ มาดูกันต่อว่าจะเริ่มปรนนิบัติผิวบอบบางของลูกน้อยยังไงให้อ่อนโยนขั้นสุด

Absorba Organic

Absorba Wash and Shampoo ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน

แม่จ๋า สเต็ปแรกเราต้องอาบน้ำให้ลูกน้อยวันละ 2 ครั้ง แต่ในเด็กทารกช่วงเดือนแรกอาบแค่วันละครั้งพอค่ะ ผิวลูกน้อยที่มีความบอบบางเป็นพิเศษแบบนี้ ให้ทำความสะอาดผิวด้วยสบู่เหลวอาบและสระ  Absorba Wash and Shampoo ขวดปั๊มแม่ใช้งานสะดวกมาก อาบน้ำลูกได้สะอาดแล้วยังช่วยคงสมดุลของผิวตามธรรมชาติด้วยนะ ทำให้ผมและผิวลูกน้อยนุ่มน่าสัมผัส และที่แม่บ้านนี้ชอบอีกอย่างคือ เป็นสูตรฟองนุ่ม ล้างออกง่าย อ่อ! ไม่ต้องกลัวว่าลูกจะเกิดการแพ้ ระคายเคือง เพราะเป็นสูตรที่ปราศจากสารเคมีรุนแรง มั่นใจได้เขามีการทดสอบการระคายเคืองภายใต้การควบคุมของแพทย์จากสถาบันทดสอบทางผิวหนังค่ะ

Absorba Organic

Absorba Baby Lotion บำรุงผิวสัมผัสเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น

พาลูกน้อยอาบน้ำให้ผิวสะอาดแล้ว ก็มาต่อด้วยการบำรุงผิวด้วยเบบี้โลชั่น ที่มีน้ำมันสกัดจากธรรมชาตินานาชนิดอุดมไปด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์เอสเซ้นส์ออร์แกนิค 5 ชนิด ที่มีอยู่ใน Absorba Baby Lotion ทาบำรุงผิวลูกน้อยทุกครั้งหลังอาบน้ำหรือจะทาบำรุงระหว่างวัน ก็จะช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน ทำให้ลูกน้อยรู้สึกสดชื่น สบายผิวสุดๆ ตลอดวันค่ะ

Absorba Organic

Absorba Natural corn baby Powder เพิ่มความแห้งสบายผิว

อีกหนึ่งสเต็ปก็คือการทาแป้งที่ผิวลูกน้อย ข้อควรระมัดระวังคือไม่โรยแป้งลงในสะดือ , จุดซ่อนเร้น และไม่โรยจนฝุ่นแป้งฟุ้งเข้าจมูก ปาก ตาของลูกน้อย การทาแป้งที่ถูกวิธีให้เทแป้งลงบนฝามือของเราก่อน แล้วค่อยทาลูบลงบนผิวลูกนะจ๊ะ แป้งเด็กที่อ่อนโยนกับผิวลูก ก็ต้อง Absorba Natural corn baby Powder กระปุกนี้ เป็นแป้งเด็กที่ทำจาก “แป้งข้าวโพด” คุณสมบัติดี๊ ดี คือช่วยซึมซับความชื้น และควบคุมการระเหยของน้ำในชั้นผิว มีสารสกัดจากธรรมชาติเอสเซ้นส์ออร์แกนิค ปกป้องผิวลูกให้อ่อนนุ่ม ชุ่มชื้น ทำให้สบายผิว แต่ไม่แห้งกร้าน อ่อ!! แป้งเด็กแอ๊บซอร์บา ไม่ต้องห่วงว่าลูกจะแพ้ หรือระคายเคืองที่ผิว เพราะเขาไม่มีสารเคมีอย่างพาราเบน(Paraben) ผสมอยู่ในแป้งค่ะ

Absorba Organic

ทีมแม่ABK บอกเลยว่าผลิตภัณฑ์เด็ก Absorba Organic ทั้ง 3 ชิ้นนี้ คุณพ่อคุณแม่ต้องซื้อมาใช้ค่ะ แล้วจะรู้ว่าที่บอกว่าดี นั้นดียังไง ฝากไว้ในอ้อมใจด้วยนะคะ กับ baby wash and shampoo , baby lotion และ baby ที่สุดแห่งความอ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิวลูกน้อย

ด้วยในช่วงสถานการณ์ (COVID-19) ระบาดแบบนี้ ทีมแม่ABK แนะนำคุณพ่อคุณแม่ให้สนุกกับการช้อปปิ้งของใช้ลูกน้อย ด้วยการ SHOP ONLINE ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่ง่าย สะดวก ปลอดภัย และลดความเสี่ยงในการสัมผัส หรือหากแม่ๆ ต้องออกจากบ้าน ก็อย่าลืมสวมใส่หน้ากาก ล้างมือบ่อยๆ เว้นระยะห่างในสังคม เพื่อความปลอดภัยของลูกน้อยและทุกคนในครอบครัวค่ะ

แล้วอย่าลืมไป SHOP ONLINE กับผลิตภัณฑ์เด็กแอ๊บซอร์บา สินค้าดีมีคุณภาพ ใช้ดีทั้งคุณแม่คุณลูกเลยค่ะ

FACEBOOK : https://www.facebook.com/AbsorbaclubThailand

IG : absorba.thailand

 

✅ ผลิตภัณฑ์แอ๊บซอร์บา เขาฝากความพิเศษสุดมาให้แม่ๆ แฟนเพจ Amarin Baby & Kids แค่ทำตามกติกาง่ายๆ ด้านล่างนี้ ก็ได้ทั้งผลิตภัณฑ์ไปใช้ฟรีๆ !! ที่บ้าน หรือถ้าอยากได้เป็นส่วนลดราคาสินค้าก็มีนะ   ว้าวมากแม่!!

สนุกที่ 1 : ร่วมสนุก กดไลก์& แชร์ เพจ absorba และแชร์ โพสต์กิจกรรมนี้ไปยังหน้า FB ของคุณ (ตั้งค่าเป็นสาธารณะ) แคปหน้าจอ มาโพสต์ใต้คอมเม้นท์ของบทความนี้ ก็ลุ้นรับทันที Baby care Gift Sets GENTLE & CARE (Baby powder, Baby Lotion, Baby wash) 3 รางวัล กดไลก์เพจได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/AbsorbaclubThailand/

♥ สนุกที่ 2 : พิเศษสุด!!แจกโค้ดส่วนลด 200 บาท เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์แอ๊บซอร์บา มูลค่า 1,399.- บาทขึ้นไป ผ่านช่องทาง SHOPEE กรอกโค้ดโปรโมชั่น  ABSOMARIN , คลิกสั่งซื้อ !!  https://shopee.co.th/absorba_thailand

สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 27 เม.ย -26 พ.ค 2564 !!

#แอ๊บซอร์บา #Absorba #AbsorbaTH #AbsorbaThailand #มากกว่าความอ่อนโยนคือความปลอดภัยของลูกน้อย #โลชั่น #absorbaGentleAndcare

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up