ลูกได้รับสารอาหารเพียงพอหรือเปล่า? “ไมโล แชมป์แบนด์” บอกได้ ช่วยแม่คลายกังวล

Alternative Textaccount_circle
event

เพราะสุขภาพที่ดีส่งผลต่อพัฒนาการที่ดีของลูก คุณแม่จึงมักจะเป็นกังวลเรื่องโภชนาการของลูกว่า ลูกกินน้อย จะแข็งแรงไหม จะได้รับพลังงานและสารอาหารเพียงพอในแต่ละวันหรือไม่ หรือเด็กบางคนกินเยอะทำกิจกรรมน้อย จะกระตุ้นลูกอย่างไรให้กระฉับกระเฉงและแอคทีฟมากขึ้น “ไมโล” มีไอเทมใหม่ ที่ช่วยคุณแม่ติดตามพัฒนาการของลูก พร้อมคำแนะนำในการปรับปรุงโภชนาการให้กับลูกรักอย่างสมดุล ไปรู้จักกับผู้ช่วยคุณแม่ยุคใหม่ที่มีชื่อว่า “ไมโล แชมป์แบนด์” กันค่ะ

ติดตามพัฒนาการของลูกทุกก้าว ด้วย “ไมโล แชมป์แบนด์”

ไมโล แชมป์แบนด์ คืออะไร?

  • “ไมโล แชมป์แบนด์” คือสายรัดข้อมือสำหรับเด็กอายุ 7-12 ปี ที่ช่วยวัดพลังงานของเด็กผ่านจำนวนก้าว ระยะทาง ระยะเวลา และปริมาณแคลอรีที่เผาผลาญไปจากการเคลื่อนไหวและออกกำลังกาย
  • ตรวจสอบพัฒนาการของลูกได้ง่ายๆ ผ่านโทรศัพท์มือถือของคุณ ด้วยการเชื่อมต่อ “ไมโล แชมป์แบนด์” กับ “แอปพลิเคชันไมโลแชมเปี้ยน”
  • เพียงคุณแม่ใส่ข้อมูลอาหารที่ลูกรับประทานในแต่ละมื้อ และเชื่อมต่ออุปกรณ์กับแอปพลิเคชันไมโลแชมเปี้ยน คุณแม่ก็จะรู้ได้ทันทีว่าลูกได้รับพลังงานและสารอาหารเพียงพอในแต่ละวันหรือไม่
  • พร้อมคำแนะนำ เพื่อวางแผนโภชนาการและการออกกำลังกาย หรือกิจกรรมแอคทีฟของลูกในแต่ละวันได้อย่างสมดุล

นอกจากนี้ทุกการใช้งานแอปพลิเคชัน หรือการเข้าร่วมกิจกรรม เด็กๆ ยังจะได้รับคะแนนสะสม เพื่อแลกรับของรางวัลสุดพิเศษ และสามารถสนุกกับไมโล แชมป์แบนด์ได้มากขึ้น ผ่านเนื้อหาในแอปพลิเคชันไมโลแชมเปี้ยน และการแข่งขันกับเพื่อนๆ ที่ใช้ไมโล แชมป์แบนด์คนอื่นๆ

ไม่เพียงเท่านั้น เด็กๆ ยังจะได้เรียนรู้ทักษะกีฬาใหม่ๆ ผ่านคลิปการฝึกสอนของ ริคาร์โด้ กาก้า อดีตนักฟุตบอลทีมชาติบราซิล ที่จะมาสร้างแรงบันดาลใจให้กับเด็กๆ เอาชนะตัวเองให้เก่งขึ้นในทุกๆ วัน

ไมโล แชมป์แบนด์ จึงไม่ใช่เพียงอุปกรณ์เพื่อติดตามพัฒนาการของลูกเท่านั้น แต่ยังมีกิจกรรมมากมายให้เด็กๆ ได้ร่วมสนุกกับ แอปพลิเคชันไมโลแชมเปี้ยน กระตุ้นให้ลูกมีกิจกรรมแอคทีฟ และภาคภูมิใจกับผลงานความสำเร็จของตน อีกทั้งคุณแม่ยังสามารถให้รางวัลชื่นชมคนเก่ง ในผลงานความสำเร็จของลูกได้อีกด้วย เรียกได้ว่าทั้งสนุก และช่วยให้คุณแม่มั่นใจได้ว่า สามารถดูแลโภชนาการและส่งเสริมพัฒนาการของลูกได้อย่างเต็มศักยภาพในทุกก้าว

“ไมโล แชมป์แบนด์” ตอบโจทย์คุณแม่ที่ห่วงใยสุขภาพลูกรัก

รีวิวจากคุณแม่ … ใช้แล้วดีจริง จึงบอกต่อ
น้องออกัส อายุ 11ปี กำลังอยู่ในวัยที่กำลังเจริญเติบโต จึงมีทำให้ร่างกายมีความต้องการสารอาหารอย่างเต็มที่ อีกทั้งเด็กในวัยนี้โภชนาการเป็นสิ่งที่สำคัญ เด็กควรได้รับสารอาหารครบถ้วนเพื่อที่ร่างกายจะนำไปพัฒนาสมองและการเจริญเติบโตของร่างกาย ปัจจุบันโลกเราเปลี่ยนไป ในรุ่นลูกคือเด็ก GEN Z สิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวล้วนแล้วแต่มีการพัฒนามากขึ้นเช่นกัน  รวมไปถึงเชื้อโรคในยุคปัจจุบันด้วย

ดังนั้น เราจำเป็นต้องให้ลูกของเรามีสุขภาพที่แข็งแรง นั่นคือได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน ประกอบกับการออกกำลังกายที่เหมาะสมกับวัย แม่เลือกใช้ ไมโล แชมป์แบนด์ สายรัดข้อมือซึ่งเป็นตัวช่วย ทำให้แม่ได้ทราบว่าในแต่ละวัน ลูกได้รับสารอาหารที่เพียงพอต่อ Activity ของลูกหรือเปล่า และการเคลื่อนไหวร่างกาย การก้าวเดิน การเผาผลาญพลังงานในร่างกายของลูกเหมาะสมแล้วหรือยัง อีกทั้งสายรัดข้อมือยังช่วยในเรื่องการเสริมสร้างการมีภาวะโภชนาการที่เหมาะสม สอดคล้องกับการมีแอคทีฟไลฟ์สไตล์ของเด็กรุ่นใหม่

ซึ่งไมโล แชมป์แบนด์  ใช้ง่ายมากเพียงแค่เราโหลดแอพพลิเคชั่นบนมือถือ  แล้วลิงก์กับสายรัดข้อมือ เพียงเท่านี้เราก็จะทราบถึงการใช้พลังงานที่เหมาะสมของเด็กๆ ในแต่ละวันผ่านทุกก้าวเดิน หรือการออกกำลังกายในรูปแบบต่างๆ และในแอพยังมีเมนูอาหารให้เราเลือกควบคู่ไปกับปริมาณอาหารที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของลูกในแต่ละช่วงวัย ซึ่งแม่คิดว่าไมโล แชมป์ แบนด์ตอบโจทย์และเหมาะสมกับการเสริมสร้างให้ลูกมีภาวะโภชนาการที่เหมาะสมควบคู่ไปพร้อมการออกกำลังกายจริงๆ ค่ะ

วิธีใช้งาน ไมโล แชมป์แบนด์ และ แอปพลิเคชันไมโลแชมเปี้ยน
วิธีใช้งาน ไมโล แชมป์แบนด์ เพื่อติดตามพัฒนาการและโภชนาการของลูกก็ง่ายมากค่ะ เพียงชาร์จไมโล แชมป์แบนด์เข้ากับ USB ของเครื่องคอมพิวเตอร์ หรือต่อเข้ากับอแดปเตอร์แล้วเสียปลั๊ก ชาร์จทิ้งไว้ประมาณ 2 ชั่วโมงในการใช้งานครั้งแรก ระหว่างนั้นคุณแม่ก็มาทำการดาวน์โหลดแอปพลิเคชันโดยไปที่ App Store หรือ Google Play แล้วค้นหาคำว่า “Milo Champions” จากนั้นกด “รับ” หรือ “ติดตั้ง” แอพพลิเคชั่นลงมือถือ หรือคลิกลิงก์ด้านล่างเพื่อดาวน์โหลด

เมื่อติดตั้งแล้วให้คุณแม่ลงทะเบียนง่ายๆ เพียงกรอกข้อมูลสั้นๆ หรือจะล็อคอินผ่านเฟซบุ๊คก็ได้ง่ายทันใจ เสร็จแล้วไปดูที่อีเมลเพื่อยืนยันการลงทะเบียนค่ะ

เมื่อเข้าสู่ระบบแล้ว คุณแม่ก็สามารถสร้างโปรไฟล์ของลูกได้ทันที โดยใส่ข้อมูลต่างๆ ของลูก

จากนั้นทำการเชื่อมต่อไมโล แชมป์แบนด์กับแอปพลิเคชัน โดยข้อมูลพลังงานของลูกจะถูกเพิ่มอัตโนมัติ เมื่อคุณแม่เพิ่มข้อมูลอาหารที่ลูกรับประทานในแต่ละมื้อ ระบบจะนับก้าวเดิน ระยะทาง ระยะเวลา และปริมาณแคลอรีที่เผาผลาญไปจากการเคลื่อนไหวและออกกำลังกาย เพื่อให้คำแนะนำคุณแม่ว่าจะสามารถสร้างสมดุลในการใช้พลังงานของลูกได้อย่างไร ด้วยการรับประทานอาหารที่เหมาะสมในปริมาณที่ถูกต้องและกระตุ้นการออกกำลังกายให้ลูกใช้ชีวิตอย่างกระฉับกระเฉงมากขึ้นนั่นเองค่ะ

ภายในชุด MILO ชุดสายรัดข้อมือ Champ Squad Starter Kit ประกอบด้วย
– 1x ไมโล แชมป์แบนด์ (19 เซนติเมตร)
– 1x สายชาร์จ USB
– 1x ไมโล 3อิน1 ขนาด 15 ซอง

หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Lazada ราคาเพียง 899 บาทเท่านั้น
http://www.lazada.co.th/milo-champ-squad-starter-kit-12553970.html

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up