9 ผัก ผลไม้สีแดง สารต้านอนุมูลอิสระสูง ดีต่อสุขภาพคุณแม่

Alternative Textaccount_circle
event

ผัก ผลไม้สีแดง การดูแลสุขภาพด้วยการทานอาหารที่มีประโยชน์จำเป็นกับทุกคน ยิ่งโดยเฉพาะกับคนที่แม่ยิ่งต้องดูแลสุขภาพมากกว่าปกติ นั่นเพราะเรายังมีชีวิตน้อยๆ ที่เป็นเหมือนแก้วตาดวงใจ จะต้องอยู่ดูแลเขาไปจนเติบใหญ่  ทีมงาน Amarin Baby & Kids มี ผัก ผลไม้สีแดง ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ที่อยากแนะนำให้คุณแม่ได้ทานกันค่ะ

 

ผัก ผลไม้สีแดง – สารต้านอนุมูลอิสระมีในอาหารประเภทใด?

เชื่อว่าส่วนใหญ่คงเคยได้ยินเกี่ยวกับสารต้านอนุมูลอิสระกันมาบ้างแล้วว่ามีประโยชน์อย่างไรกับสุขภาพร่างกาย สารต้านอนุมูลอิสระหรือสารแอนติออกซิแดนซ์ (antioxidants) ได้แก่ วิตามินซี วิตามินอี ซีลีเนียม บีตาแคโรทีน วิตามินเอ พฤกษาเคมีต่างๆ (phytochemicals) เช่น สารประกอบฟีโนลิก (polyphenol) จากชาและสมุนไพรบางชนิด ไอโซฟลาโวน (isoflavones) จากถั่วเหลือง เป็นต้น เพื่อให้ร่างกายได้รับสารต้านอนุมูลอิสระพอเพียงกับความต้องการ ควรกินผักผลไม้สีเข้มเป็นประจำ1

สารต้านอนุมูลอิสระสามารถช่วยชะลอวัย และช่วยป้องกันการเกิดโรคมะเร็งได้อีกด้วย  ดังนั้นหากอยากให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ ควรที่จะทานอาหารที่มีสารต้านอนุมูลอิสระกันเป็นประจำด้วยนะคะ  และนี้คือ ผัก ผักไม้สีแดงที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ที่อยากให้ทุกคนได้ทานกัน โดยเฉพาะกับคุณแม่ และผู้หญิงทุกคน เพราะดีกับสุขภาพมากจริงๆ นั่นคือ

อ่านต่อ >> “9 ผักผลไม้สีแดงสารต้านอนุมูลอิสระสูง ดีต่อสุขภาพ” หน้า 2

 

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

Summary
Review Date
Reviewed Item
ผลไม้สีแดง
Author Rating
51star1star1star1star1star

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up