ดูหนังโป๊เยอะ

เตือนพ่อบ้าน! ดูหนังโป๊ะเยอะ เสี่ยงเป็นโรคสมองเสื่อม

ดูหนังโป๊เยอะ
ดูหนังโป๊เยอะ

คุณพ่อบ้าน ดูหนังโป๊เยอะ ไม่ดีแน่!!! …ฝากคุณแม่ไปเตือนคุณพ่อกันด้วยนะคะ เสี่ยงเป็นโรคสมองเสื่อม และอาจส่งผลกระทบใหญ่หลวงต่อชีวิตที่คุณคาดไม่ถึงได้

จริงๆ แล้ว “การดูหนังโป๊” อาจไม่ใช่เรื่องผิดแปลกอะไร เพราะการที่คุณผู้ชายดูหนังโป๊ก็เปรียบเสมือนการตอบสนองความต้องการทางเพศอย่างหนึ่ง ซึ่งมีอยู่ในตัวของคนทุกคน ในบางครั้งการดูหนังโป๊อาจช่วยทำให้ชีวิตคู่และชีวิตรักของคุณดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น แต่ถ้าหากเมื่อไหร่ที่ดูหนังโป๊เยอะ หรือมากเกินความพอดีจนกลายเป็นเสพติดล่ะก็ มันอาจทำลายชีวิตรักและชีวิตคู่ของคุณลงได้

สาเหตุของการ ดูหนังโป๊เยอะ จนทำให้เกิดปัญหาชีวิตรัก

ดูหนังโป๊เยอะ

ที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะ หนังโป๊ เป็นสื่อลามกประเภทหนึ่งที่ตอบสนองพฤติกรรมพื้นฐานของมนุษย์ แต่ก็ไม่ได้หมายถึงว่าเราจะต้องเสพสื่อเหล่านี้เป็นประจำ เพราะการเสพติดสื่อลามกมากๆ อาจทำให้เกิดอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้ ยิ่งในปัจจุบันเราสามารถเข้าถึงสื่อลามกเหล่านี้ได้ง่าย มันยิ่งเป็นตัวชี้ชวนให้เรายิ่งอยากจะเสพติดมันมากยิ่งขึ้น

สวนทางกับโอกาสที่คุณจะมีเซ็กซ์ที่มักไม่ได้เกิดขึ้นได้ง่ายๆ เมื่อไม่สามารถที่จะมีเซ็กซ์ได้ก็อาจหาทางออกโดยการสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง หากเป็นเช่นนี้บ่อยๆ ความต้องการที่อยากจะมีเซ็กซ์กับคู่รักจริงๆ ก็อาจจะค่อยๆ ลดลงไปเรื่อยๆ จนไม่อยากจะมีขึ้นมาเลยก็เป็นได้ เพราะคุณคิดว่าบางทีการมีความสุขทางเพศอาจไม่จำเป็นต้องมีเซ็กซ์กับคู่รักเสมอไป แต่สามารถสำเร็จความใคร่ก็สามารถสุขทางเพศได้เช่นเดียวกัน

ดูหนังโป๊เยอะ

และสาเหตุสำคัญอีกประการหนึ่งที่ทำให้เกิดผลเสียอันเนื่องมากจากการดูหนังโป๊เยอะ คือ โลกของจินตนาการที่เหนือความจริง โดยคุณอาจจะถูกกระตุ้นให้เกิดความรู้สึกที่เหนือความเป็นจริง ทั้งภาพและเสียง ซึ่งมันยิ่งกระตุ้นทำให้คุณเกิดจินตนาการที่ล้ำลึกและมีความสุข เมื่อมีการนำเทคนิคที่ได้ดูจากหนังโป๊มาปฏิบัติกับคู่รัก แต่เซ็กซ์และความรู้สึกที่ได้มันไม่เร้าใจเหมือนดังเช่นตอนที่ดูหนัง อาจทำให้ความสุขทางเพศของคุณลดลงได้

เชื่อว่ามีคุณพ่อบ้านจำนวนไม่น้อยที่มักนำเอาเทคนิคและท่าทางจากหนังโป๊ที่ตัวเองดูมา มาใช้กับการมีเซ็กซ์จริงๆ และมักให้คุณภรรยาทำตามแบบของหนังโป๊ที่ตัวเองดูมา หากสิ่งที่กำลังทำเป็นความต้องการของทั้งสองฝ่ายก็น่าจะไปได้สวย แต่ถ้าหากไม่ใช่ล่ะก็แทนที่จะได้รับความสุขร่วมกัน ก็อาจได้เป็นความรู้สึกฝืนใจแทนจนทำให้ไม่มีความสุขกับการมีเซ็กซ์ สุดท้ายก็จะลดความต้องการทางเพศลงเรื่อยๆ

อ่านต่อ >> “วิจัยพบ!ดูหนังโป๊ะเยอะ เสี่ยงเป็นโรคสมองเสื่อม” คลิกหน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up