ยาทำแท้ง ขายว่อนเน็ต เย้ยกฎหมาย ไม่ละอายต่อบาป!!

account_circle
event

แม้ทุกคนจะทราบดีว่า การทำแท้งเป็นเรื่องผิดกฎหมายในประเทศไทย และในสังคมพุทธ การทำลายชีวิตเป็นบาป แต่ในเมื่อเกิดความผิดพลาด และคิดว่าการท้องไม่พร้อมอาจทำให้เกิดปัญหาตามมามากมาย ด้วยความกลัว ไม่กล้าบอกพ่อแม่ กลัวท่านผิดหวัง เสียใจ ด้วยกลัวหมดอนาคต ยังอยากเรียนต่อ หรือมีปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายในการเลี้ยงลูก หรือด้วยเหตุผลอื่นๆ เพราะแต่ละคนมีความจำเป็นและเหตุผลที่ต่างกัน ทำให้แม่วัยใสไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร จึงเลือกที่จะใช้ ยาทำแท้ง เพื่อยุติปัญหาต่างๆ

เมื่อมีความต้องการทำแท้ง ธุรกิจขายยาทำแท้งก็พร้อมให้บริการ และเป็นเรื่องน่าตกใจมากที่ ยาทำแท้ง สามารถหาซื้อได้อย่างง่ายดายในอินเทอร์เน็ต ทั้งในกูเกิล อินสตาแกรม ก็มีข้อมูลยาทำแท้ง ยาขับเลือดขึ้นมามากมาย ขายกันแบบไม่เกรงกลัวกฎหมาย หรือละอายต่อบาปแต่อย่างใด!!!

และผู้ขาย ยาทำแท้ง เหล่านั้นก็ช่างเข้าอกเข้าใจ พร้อมให้คำแนะนำ และเป็นที่ปรึกษาแก่น้องๆ ที่กำลังสับสน ไร้ที่พึ่ง ด้วยการบริการที่จริงใจ ดูแลเหมือนพี่น้อง ยิ่งทำให้น้องๆ ที่เป็นคุณแม่วัยใส ตัดสินใจซื้อยาทำแท้ง ได้ง่ายขึ้น โดยไม่ทันได้คำนึงถึงว่า หากตัวเองเสียชีวิตจากการทำแท้งที่ไม่ปลอดภัย คนที่เสียใจที่สุด ก็คือคนที่เราไม่อยากให้เขาผิดหวัง ไม่อยากให้เขาเสียใจนั่นเอง

ตัวอย่าง ยาทำแท้ง ในอินสตาแกรม

ยาทำแท้ง

แม่ค้าตอบไว ใจดี บริการด้วยใจ

ยาทำแท้ง

ลูกค้ารีบแอดไลน์นะคะ เพจโดนปิดบ่อย!

ยาทำแท้งยาทำแท้ง ยาขับเลือด ขายเย้ยกฎหมาย พร้อมโชว์ใบเสร็จไปรษณีย์ที่ยาวเป็นหางว่าว

ยาทำแท้ง

พร้อมรีวิวยืนยันว่าสั่งแล้วส่งจริง ไม่โกงแน่นอน ลูกค้าใช้บริการเพียบ

ยาทำแท้ง

ยาทำแท้ง

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

ยาทำแท้ง

อ่านต่อ ร้านขายยาทำแท้งเย้ยกฎหมาย ในอินสตาแกรม คลิกหน้า 2

keyboard_arrow_up