“ซีรีแล็ค จูเนียร์ ยืนหนึ่งสุดยอดแบรนด์อาหารเสริมเด็กครองใจแม่ไทย 3 ปีซ้อน เดินหน้าขึ้นแท่น “อาหารเสริมเด็กแห่งชาติ” เปิดตัว 2 สินค้าใหม่”

Alternative Textaccount_circle
event

เนสท์เล่ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมเด็กมากกว่า 150 ปี ตอกย้ำความสำเร็จในฐานะผู้นำตลาดอาหารเสริมเด็ก ยอดขายอันดับ 1 จาก AC Nielsen 3 ปีซ้อน (ข้อมูลจากวันที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2561 สิ้นสุดวันที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2564) และได้รับรางวัลแบรนด์อาหารเสริมเด็ก อันดับ 1 ที่คุณแม่ชื่นชอบ จาก Thailand Asian Parent (เว็บไซด์อันดับ 1ในกลุ่มคุณแม่ไทย) รางวัลดังกล่าวสะท้อนความสำเร็จ และความเชื่อมั่นของคุณแม่ที่มีต่อผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับเด็กของเนสท์เล่ในเรื่องคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่มีสารอาหารหลากหลายเช่นธาตุเหล็กสูง การคัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติที่มีคุณภาพสูง ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานโภชนาการเนสท์เล่ และเรื่องของรสชาติอร่อย ถูกปากเด็กไทย

ซีรีแล็ค จูเนียร์

เนสท์เล่ยังคงมุ่งมั่นในการคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณแม่อย่างต่อเนื่อง เรามีการนำนวัตกรรมใหม่ๆ สร้างสรรค์สูตรที่คิดมาเพื่อลูกรักของคุณแม่ทุกๆคน นำโดย สินค้าใหม่ “เนสท์เล่ซีรีแล็คจูเนียร์โจ๊ก” ที่เราได้นำประสบการณ์การทำอาหารเสริมเด็กมาคิดค้นสูตรนี้ ซึ่งเป็นสูตรที่ดีเพื่อเด็กไทย ซีรีแล็คจูเนียร์โจ๊ก รสชาติโจ๊กแท้ๆ ทำจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ สารอาหารหลากหลาย อาทิ ธาตุเหล็กสูง, แคลเซียม, โอเมก้า 3 และ 6 รวมถึงวิตามินและเกลือแร่ 15 ชนิด ตอบโจทย์ในเรื่องโภชนาการที่ดี พร้อมทั้งสุขภาพที่แข็งแรงของลูกน้อย เนื้อสัมผัสบดหยาบ มีชิ้นเนื้อของ ผัก และแครอท ช่วยส่งเสริมพัฒนาการ และทักษะการเคี้ยวอาหารของลูก อร่อย ถูกปากลูก รสธรรมชาติ เปลี่ยนมื้อจำเจ ของลูกน้อยให้เป็นมื้อแสนอร่อย และมีประโยชน์ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยให้ลูกกินอาหารได้หลากหลายมากขึ้นด้วยเนสท์เล่ซีรีแล็ค จูเนียร์ โจ๊ก

ซีรีแล็ค จูเนียร์

พร้อมกันนี้ เนสท์เล่ยังพัฒนาขนมเด็กเพื่อตอบโจทย์เรื่อง เฮลตี้เทรนด์ของคุณแม่ทั้งหลาย ด้วยการเปิดตัวสินค้าใหม่ มินิข้าวพองอบกรอบ อาหารเสริมสำหรับเด็กที่อัดแน่นด้วยประโยชน์เต็มแผ่น สูตรไม่ใส่เกลือ และน้ำตาลทราย พร้อมทั้งธาตุเหล็ก และวิตามินบี 1สูง อร่อย ฟิน ทั้งแม่และลูก แถมยังช่วยเรื่องพัฒนาการหยิบจับ และ การเคี้ยวของลูกน้อยไปพร้อมๆกัน ละลายง่ายในปาก รูปทรงมินิชิป ขนาดเล็กเหมาะสำหรับมือลูกน้อย ลูกชอบ แม่ถูกใจไปตามๆกัน

ซีรีแล็ค จูเนียร์

เสียงตอบรับของผู้บริโภคคือความภาคภูมิใจสูงสุดของเรา ซีรีแล็คจูเนียร์ยังคงเดินหน้าอย่างเต็มกำลังเพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมที่ดี และให้เด็กไทยได้รับโภชนาการที่ดีต่อไป ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เนสท์เล่ ซีรีแล็ค จูเนียร์ อาหารเสริมสำหรับเด็ก 12 เดือนขึ้นไป

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up