ค่าเทอมลูกดารา

ส่อง ค่าเทอมลูกดารา เรียนที่ไหนกัน แม่ต้องจ่ายเท่าไหร่บ้าง?

ค่าเทอมลูกดารา
ค่าเทอมลูกดารา

แอบส่อง ค่าเทอมลูกดารา กัน เมื่อซุปตาร์ตัวน้อยเริ่มโตถึงวัยเรียน คุณพ่อคุณแม่ดาราพาลูกไปเรียนที่ไหน และต้องจ่ายค่าเทอมปีละเท่าไหร่กันบ้าง ตามไปดูกันเลยค่า

ลูกดาราเรียนที่ไหน
ส่อง  ค่าเทอมลูกดารา พ่อแม่จ่ายเท่าไหร่กันบ้าง

เพราะการศึกษาของลูก ถือเป็นเรื่องที่สำคัญมาก บรรดาคุณพ่อคุณแม่ที่มีความพร้อมด้านทุนทรัพย์และอยากให้ลูกได้รับสภาพแวดล้อมที่ดี มีพื้นฐานทางด้านภาษาที่แน่น จึงมักจะวางแผนให้ลูกเข้าเรียนตั้งแต่ระดับอนุบาลในโรงเรียนหลักสูตรนานาชาติ หรือโรงเรียนที่เน้นสอนมากกว่า 2 ภาษา

ว่าแต่ถ้าเป็นครอบครัวดาราที่เหล่าทายาทตัวน้อย เริ่มโตขึ้นและต้องเข้าโรงเรียนกันแล้ว ส่วนใหญ่คุณพ่อคุณแม่ จะเลือกส่งเด็ก ๆ ลูกดาราเรียนที่ไหน เข้าเรียนที่โรงเรียนอะไร และมีค่าเทอมแต่ละปีเท่าไหร่กันบ้าง ตามไปส่องโรงเรียนของ 8 ลูกดาราไทย พร้อมค่าเทอมสุดอลังการกันค่ะ ทีมแม่ ABK ไปแอบเช็กมาให้แล้ว ขอบอกว่าทะลุหลักหมื่น หลักแสนกันทั้งนั้นเลยจ้า

 

น้องชูใจ : โรงเรียนสาธิตพัฒนา

ค่าเทอมลูกดารา
ส่ขอบคุณภาพจาก IG @belleinsmile

มากันที่คนแรก ด.ญ.ณอร ศรีหมอก หรือ น้องชูใจ ลูกสาวสุดที่รักของพ่อกอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ และแม่เบลล์ ยุภาพร สำหรับแฟนคลับที่อยากรู้ น้องชูใจ เรียนที่ไหน ซึ่งทั้งครอบครัวนี้ก็ไม่ได้พาน้องไปเรียนที่เชียงรายใหม่บ้านเกิดของคุณพ่อ แต่ส่งน้องชูใจเข้าเรียนระดับชั้นอนุบาลที่ โรงเรียนสาธิตพัฒนา โรงเรียนเดียวกับ น้องข้าวหอม ทายาทหมื่นล้าน ลูกชายสุดหล่อของแม่ตั๊ก บงกช

ค่าเทอมลูกดารา
ขอบคุณภาพจาก IG @belleinsmile

โดย โรงเรียนสาธิตพัฒนา เป็นโรงเรียนแนวบูรณาการ : ความหวังให้ลูกมีความสุข ไม่เร่งรัดเรื่องเรียนมากเกินไป เน้นการเรียนรู้ผ่านการลงมือปฏิบัติและกิจกรรม มีอัตราค่าเล่าเรียนอยู่ที่เทอมละ 53,500 บาท (ชั้นเตรียมอนุบาล-อนุบาลปีที่ 3) และอัตราค่าธรรมเนียมอื่น ๆ ประมาณ 20,000 บาท ซึ่งน้องชูใจเองก็ดูมีความสุขกับชีวิตวัยเรียนเป็นอย่างดี เห็นได้จากวีรกรรมที่สาวน้อยมักจะหยิบมาเล่าให้แฟนคลับฟังบ่อย ๆ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของโรงเรียนสาธิตพัฒนา คลิกที่นี่ >> www.satitpattana.ac.th

 

น้องปีใหม่ : โรงเรียนทอสี

ค่าเทอมลูกดารา
ขอบคุณภาพจาก IG @aff_taksaorn

สำหรับ ค่าเทอมลูกดารา คนที่ 2 คือ ที่ทีมแม่ ABK ไปแอบส่งมาคือ ด.ญ. เอวาริณ เตชะณรงค์ ลูกสาวสุดหวงของแม่แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ซึ่งก่อนหน้านี้คุณแม่แอฟและคุณพ่อสงกรานต์ เตชะณรงค์  ได้ปูพื้นฐานให้กับน้องปีใหม่ ซึ่งอายุได้หนึ่งขวบครึ่ง โดยให้เข้าเรียนชั้นเตรียมอนุบาลที่ Ivy Bound International School  แต่เมื่อแม่แอฟกลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว จึงตัดสินใจให้น้องปีใหม่ เข้าเรียนระดับชั้นอนุบาลที่ โรงเรียนทอสี ซึ่งมีค่าเล่าเรียนอยู่ที่ประมาณ 120,000 บาทต่อปี นับเป็น ค่าเทอมลูกดารา อีกคนที่ค่าใช้จ่ายไม่ใช่เล่น ๆ แต่จัดว่าเหมาะกับน้องปีใหม่มากจริง ๆ เพราะโรงเรียนนี้ขึ้นชื่อเรื่องวิชาการ มารยาท และหลักการสอนวิถีพุทธนั่นเอง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของโรงเรียนทอสี คลิกที่นี่ >> thawsischool.com

ค่าเทอมลูกดารา
ขอบคุณภาพจาก IG @aff_taksaorn

 

น้องบีลีฟ : โรงเรียนนานาชาติบรอมส์โกรฟ

ค่าเทอมลูกดารา
ขอบคุณภาพจาก IG @elsiedreamer

ถัดมา คือ ด.ญ. บีลีฟ จันทร์เรือง หรือน้องบีลีฟ ลูกสาวสุดที่รักของ พ่อตั๊ก บริบูรณ์ และแม่เอลซี่ ก็ได้ส่งน้องเข้าเรียนชั้นอนุบาลที่ Bromsgrove International School Thailand โรงเรียนนานาชาติบรอมส์โกรฟ ซึ่งอิงระบบการเรียนการสอนของประเทศอังกฤษ ขณะเดียวกันก็มีความยืดหยุ่นและพร้อมปรับปรุงให้สอดคล้องกับยุคสมัยและโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งก็ดูเหมือนว่าโรงเรียนนี้จะรับมือกับการดูแลน้องบีลีฟที่พูดได้หลายภาษาได้เป็นอย่างดี โดยมีค่าเทอมระดับอนุบาล ปีละ 322,560 ค่าสมัคร 5,000 บาท ค่าลงทะเบียนแรกเข้า 20,000 – 50,000 บาท (แล้วแต่ระดับชั้น) ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของโรงเรียนนานาชาติบรอมส์โกรฟ คลิกที่นี่ >> www.bromsgrove.ac.th

ค่าเทอมลูกดารา
ขอบคุณภาพจาก IG @elsiedreamer

 

 

อ่านต่อ  >> “ค่าเทอมลูกดารา น้องเป่าเปา,
น้องพลอยเจ, น้องเรซซิ่ง พ่อแม่จ่ายเท่าไหร่กันบ้าง” คลิกหน้า 2

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
ค่าเทอมลูกดารา ปี 63
Author Rating
51star1star1star1star1star

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up