ซาร่า คาซิงกินี

เปิดภาพ “น้องเอมมิลี่” น้องสาวของพี่แม็กซ์เวลล์ ลูกสาวของ ซาร่า คาซิงกินี

event
ซาร่า คาซิงกินี
ซาร่า คาซิงกินี

ยลโฉม น้องเอมมิลี่ เจ้าหญิงตัวน้อยสุดน่ารักของพี่แม็กซ์เวลล์ ลูกสาววัย 2 เดือน อีกคนของคุณแม่ ซาร่า คาซิงกินี กับคุณพ่อก็คือนายแบบ วาดิม

ส่องเจ้าหญิงตัวน้อยของพี่แม็กซ์เวลล์ ลูกสาว ซาร่า คาซิงกินี

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวครอบครัว ที่มีกระแสแรงอยู่ในช่วงนี้ กับ ปมดราม่าศึกแย่งลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์  ของ  ซาร่า คาซิงกินี เวลล์ กับพระเอกหนุ่ม ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ มากมายบนโลกโซเชียล … เนื่องจากคำพูดของทั้งสองฝ่ายดูไปคนละทิศคนทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเด็นสิทธิ์การเลี้ยงดู น้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชายวัย 6 ขวบ ที่พระเอกหนุ่มอดีตคนเคยรัก ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้ขอให้ศาลพิพากษาให้ตนเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย

โดยล่าสุด ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมาพูดถึงประเด็นที่หลายคนสงสัยแบบหมดเปลือก ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงดูลูกชาย ค่าใช้จ่ายต่างๆ ไปจนถึงการทำหน้าที่ของตนเองในฐานะแม่แล้ว

และยังได้ถือโอกาสแนะนำสมาชิกใหม่ของบ้าน อย่าง น้องเอมมิลี่ ลูกสาววัยแบเบาะ ที่เกิดขึ้นจากความรักความผูกพันระหว่างเธอกับแฟนหนุ่มดีกรีนายแบบ วาดิน ให้ทุกคนได้ชื่นชมความน่ารักน่าชังเป็นครั้งแรก พร้อมกับอวดภาพถ่ายครอบครัวในสไตล์ 3 คนแม่ลูก โดยมี น้องแม็กเวลล์ แต่งตัวหล่อเนี๊ยบยืนอุ้มน้องสาว ทำหน้าที่เป็นพี่ชายได้อย่างสมบูรณ์แบบอีกด้วย

 

อ่านต่อบทความอื่นน่าสนใจ คลิกที่ภาพด้านล่าง ⇓

ชื่อเล่นลูกดารา 100+ ไอเดียสำหรับตั้ง ชื่อเล่นลูก น่ารัก เก๋ๆ ไม่เหมือนใคร!

ใครมีลูกสาวต้องรู้ 25 เรื่องสุดคิวท์ของเจ้าหญิงประจำบ้าน

100 ทรงผมลูกสาว ถักเปีย ไปโรงเรียนสุดน่ารักรับเปิดเทอม

รวม กระบวนท่ารัก (sex) สำหรับทำลูกสาว-ลูกชาย

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up