คุณพ่อสุดแจ่ม!! เปิดคอร์สสอนทำผมให้ลูกสาว ฝีมืออย่างเทพ

Alternative Textaccount_circle
event

เรื่องราวนี้เป็นของคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวชาวสหรัฐฯ ที่ต้องเลี้ยงดูลูกสาวมาคนเดียวตั้งแต่เธออายุได้ 1 ขวบ แล้วเขาก็คิดว่าถ้าลูกสาวของเขาเริ่มโตขึ้นแล้วใครจะเป็นคนทำผมให้เธอ…ก็คงต้องเป็นพ่ออย่างเขานี่แหละ >> เขาจึงตัดสินใจไปเรียนและหาความรู้เกี่ยวกับการทำผมให้เด็กผู้หญิง คุณพ่อได้ลองผิดลองถูกอยู่หลายครั้งไม่ว่าจะเป็นการมัดผม การใช้กิ๊ฟ หนังยาง หรือแม้แต่การทำผมแบบยากขั้นสุด แต่เขาก็สามารถผ่านมาได้จนทำให้ได้รับคำชมจากบรรดาคุณแม่ และคุณครู ร่วมไปถึงเพื่อนๆของลูกสาวด้วย จนในที่สุดเขาจึงได้เปิดคอร์สสอนบรรดาคุณพ่อทั้งหลาย ให้ได้ลองมาเรียนรู้และฝึกทำผมให้เจ้าหญิงตัวน้อยกันบ้าง แน่นอนว่าเขาสอนให้แบบฟรี ๆ เลยละค่ะ

ในวันแรกที่เขาเปิดคอร์สนี้มีก็ได้มีคุณพ่อและคุณลูกสาวมาเข้าร่วมด้วย 7 คู่ เขาจึงได้ถ่ายรูปและอัพมันลงในเว็บ Reddit.com พร้อมคำบรรยายว่า

“ผมเปิดคอร์สสอนทำผมให้พ่อและลูกสาว ที่จะช่วยให้พ่อทั้งหลายได้เรียนรู้เกี่ยวกับศาสตร์การทำผม วันนี้เรามีคลาสเล็ก ๆ ที่เต็มไปด้วยคู่พ่อลูก ฝึกแปรงผม ทำผมหางม้า ผมเปีย และผมเกล้ามวยแบบเบสิก ผลที่ได้มันยอดเยี่ยมมาก ผมภูมิใจในตัวคุณพ่อเหล่านี้จริง ๆ ทุกคนพยายามทำเพื่อลูกสาวอย่างสุดฝีมือ”

รูปภาพที่เขาโพสต์ลงไปในเว็บนั้น มีผู้เข้าชมมากกว่า 2 ล้านครั้งแล้ว และแน่นอนว่าถูกใจชาวเน็ตทั้งหลายเป็นอย่างมากทีเดียว เขาจึงได้มีการจัดกิจกรรมแบบนี้ขึ้นอีกหลายครั้ง ว่าแต่จะมีทรงผมแบบใดบ้างไปชมกันเลยค่ะ

 


 

ขอบคุณที่มา ::: facebook :: Philippe Morgese

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : http://variety.teenee.com/foodforbrain/72477.html

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up