วัดขนาดรองเท้า

ขนาดอวัยวะเพศชาย ดูได้จากขนาดของเท้าจริงหรือ?

Alternative Textaccount_circle
event
วัดขนาดรองเท้า
วัดขนาดรองเท้า

 

ท่าเซ็กส์

6. พักผ่อนให้เพียงพอ โดยเวลาที่เหมาะสมคือ การเข้านอนตอน 22.00 น. เรื่องจากเป็นเวลาที่ร่างกายได้หลับสนิทและพักผ่อนอย่างเพียงพอ พร้อมกับระบบฮอร์โมนที่ช่วยการเจริญพันธุ์และฮอร์โมนทุกๆชนิดจะเริ่มทำงาน เกิดกระบวนการหล่อเลี้ยงด้วยออกซิเจนในเส้นเลือด ซึ่งจะทำให้น้องชายของคุณตื่น (แข็งตัว) อยู่ราวๆ 3-5 ชั่วโมง นอกจากนี้ การนอนหลับยังถือเป็นการเพิ่มปริมาณการผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนให้เพียงพอ ทำให้พลังเพศมีความสมบูรณ์ทั้งชายและหญิงอีกด้วย

7. การดูแลกางเกงในให้ดี อย่าใช้ผ้าที่อับชื้น และเปียก เพราะจะเป็นการหมักหมมเชื้อแบคทีเรียทำให้เป็นโรคผิวหนังได้

8. หลีกเลี่ยงกิจกรรมที่อาจจะเสี่ยงและทำให้น้องชายได้รับบาดเจ็บ เชื่อไหมคะว่า มีผลการสำรวจพบว่าผู้ชายที่เกิดปัญหาไร้สมรรถภาพทางเพศ 1 ใน 3 มีประวัติเกี่ยวเนื่องจากการบาดเจ็บที่น้องชาย โดยเกิดได้จากการ “หัก” หรือ “ฉีกขาด” ของเยื่อหุ้มรอบแกน ซึ่งอาจจะเกิดจากการสำเร็จความใคร่ที่รุนแรงเกินไป หรือ การร่วมรักในท่วงท่าที่ผาดโผนจนเกินไป โดยการรักษาเมื่อมีการหักหรือฉีกขาดของเนื้อเยื่อภายในน้องชาย แพทย์จะทำการผ่าตัดแล้วเย็บกล้ามเนื้อกลับเข้าที่เดิม แต่บางรายอาจจะกลับมาใช้ได้ไม่เหมือนเดิม

9. หาวเยอะ ๆ มีส่วนช่วยทำให้น้องชายสุขภาพดี เรื่องแปลกแต่จริง เพราะการตอบสนองทั้งสองถูกควบคุมโดยสารเคมีที่เรียกว่า “ไนตริกออกไซด์” โดยกระบวนการผลิตสารไนตริกออกไซด์นี้ได้จากการหาว และสารเคมีตัวนี้เองเป็นสารสำคัญที่มีบทบาทในการควบคุมการหดตัวของเส้นเลือดในองคชาต อาจทำให้น้องชายของคุณแข็งตัวได้ดีและแข็งตัวได้นานมากขึ้น

10. ตรวจสอบความผิดปกติของอวัยวะเพศชายเป็นประจำ ยกตัวอย่างเช่น ตรวจโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ต่าง ๆเป็นประจำสม่ำเสมอ หรือตรวจมะเร็งต่อมลูกหมากด้วยตัวเอง ขั้นตอนง่าย ๆ คือใช้มือตรวจอัณฑะทีละข้าง โดยใช้นิ้วหัวแม่มือและนิ้วชี้ค่อย ๆ คลำเลื่อนไปเรื่อย ๆ คลำดูว่ามีก้อนหรือการอักเสบเกิดขึ้นหรือไม่บริเวณ ด้านหลังของอัณฑะจะคลำแล้วหยุ่น ๆ มือซึ่งถือว่าเป็นปกติ แต่หากคลำและรู้สึกเป็นก้อน ๆ อาจจะเกิดความผิดปกติ ดังนั้นควรรีบไปพบแพทย์เพื่อขอคำปรึกษาและการรักษาต่อไปค่ะ

11. บำรุงน้องชายกันบ้าง อาจจะลองหาวิตามินต่าง ๆ มาทาน ยกตัวอย่างเช่น วิตามิน A, วิตามิน B complex, วิตามิน C, วิตามิน E, โครเมียม, แอลอาร์จินิน รวมไปถึงสมุนไพรบางชนิด เช่น ถั่งเช่า ใบแปะก๊วย โสมเกาหลี กระชายดำ “ซึ่งสมุนไพรเหล่านี้จะช่วยป้องกันปัญหาต่าง ๆ ในร่างกาย อีกทั้งยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มการไหลเวียนของเลือด เสริมความแข็งแรงให้ผนังหลอดเลือด คืนความหนุ่มให้กับร่างกาย เสริมพลังทางเพศ และลดความอ่อนล้าของร่างกายได้อีกด้วย

ถ้าหากคุณสามีทั้งหลายทำตาม 11 ขั้นตอนที่กล่าวไปแล้วได้ละก็ รับรองเลยละค่ะว่า ไม่ว่าจะสถานการณ์ไหนน้องชายก็พร้อมก้าวเข้าสู่สนามรบแน่นอน

เครดิต: OMG

อ่านต่อเรื่องอื่น ๆ ที่น่าสนใจ:

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up