Gated Community

ใช้ชีวิตครอบครัวคุณภาพ ในสังคม Gated Community

Alternative Textaccount_circle
event
Gated Community
Gated Community

จะดีกว่าไหม? ถ้าลูกไม่ต้องตื่นแต่เช้าตรู่เพื่อไปโรงเรียนให้ทันก่อนเข้าเรียน แล้วมาใช้เวลาหลังเลิกเรียนในสังคม The Gated Community อย่างปลอดภัยและมีความสุข แทนการอยู่บนท้องถนนเพื่อเดินทางกลับบ้าน

ใช้ชีวิตครอบครัวคุณภาพ ในสังคม Gated Community

ในสมัยนี้ ไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่เปลี่ยนแปลงไป เราทุกคนอยู่ในโลกที่ต้องการความสะดวกสบายมากขึ้น ต้องการความรวดเร็วมากขึ้น รวมถึงต้องการสังคมที่มีความปลอดภัยมากขึ้น เพื่อให้มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ดังนั้นที่อยู่อาศัยสำหรับครอบครัวที่มีลูกเล็ก และอยู่ในวัยเรียนเลือกนั้น มักจะต้องตอบโจทย์รูปแบบการใช้ชีวิตของคนในยุคนี้โดยเฉพาะ โดยปัจจัยในการเลือกที่อยู่อาศัย เริ่มจาก…

  • อยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก

ลองนึกดูว่าหากคุณพ่อคุณแม่ต้องส่งลูกไปโรงเรียนแล้วค่อยไปทำงาน จะต้องตื่นกี่โมงเพื่อให้ลูกไปถึงโรงเรียนก่อนเข้าเรียน? สำหรับโรงเรียนที่อยู่ในเมือง คุณพ่อคุณแม่จะต้องตื่นประมาณตีสี่ – ตีห้า เพื่อจัดการธุระส่วนตัว เตรียมอาหารเช้า และจะต้องออกจากบ้านก่อน 6 โมงเช้า เพื่อขับรถไปต่อแถวรอส่งลูกเข้าโรงเรียนให้ทันก่อน 7 โมงเช้า และเมื่อลูกเลิกเรียนกว่าจะถึงบ้าน ทานข้าวเย็นเสร็จ ก็ได้เวลานอนพอดี และต้องตื่นเช้าไปส่งลูกในวันต่อไป ถ้าวันไหนลูกมีกิจกรรมที่โรงเรียนเลิกค่ำ จะยิ่งสงสารลูกเพราะว่ากว่าจะถึงก็ดึกเลยและยังต้องตื่นแต่เช้าอีก ดังนั้น ทำเลที่ตั้งจึงมีความสำคัญต่อการเลือกที่อยู่อาศัยเป็นอย่างมาก เพราะครอบครัวยุคนี้ ไม่ต้องการเสียเวลาไปอย่างเปล่าประโยชน์ไปกับการเดินทาง ทั้งไปและกลับจากการเรียนและการทำงาน

  • ปลอดภัยจากอุบัติเหตุและอาชญากรรม

การปล่อยให้ลูกได้เล่นได้อย่างอิสระ โดยคุณพ่อคุณแม่ไม่ต้องมากังวลถึงอันตรายต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุจากรถยนต์ หรือ อาชญากรรมที่เกิดความเสียหายต่อทรัพย์สิน เป็นปัจจัยที่มักจะนำมาคำนึงถึง ระบบรักษาความปลอดภัยในที่อยู่อาศัยที่ดี ก็จะทำให้ผู้อยู่อาศัยอุ่นใจได้ สามารถใช้ชีวิตทั้งในพื้นที่ส่วนตัวและพื้นที่ส่วนกลางได้อย่างสบายใจ

  • มีพื้นที่กว้างขวาง รองรับไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว

การมีที่อยู่อาศัยสำหรับรองรับกิจกรรมส่งเสริมพัฒนาการและทักษะพื้นฐานในชีวิตประจำให้ลูก จะช่วยให้ลูกมีสมาธิในการทำกิจกรรมนั้น ๆ ได้มากขึ้น และจะทำให้เกิดการเรียนรู้และพัฒนาได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และนอกจากพื้นที่ที่รองรับกิจกรรมลูกแล้ว ที่อยู่อาศัยที่มีพื้นที่ให้คุณพ่อคุณแม่ได้ทำงาน Hang Out หรือทำกิจกรรมอื่น ๆ ในบริเวณเดียวกันกับลูก ก็จะช่วยให้ทุกคนในครอบครัวมีความสุขไปกับสิ่งที่ตนเองชอบไปพร้อม ๆ กัน

ซื้อคอนโดมิเนียม

  • มีพื้นที่ส่วนตัวที่สงบ อยู่ในสังคมที่มีคุณภาพ

จากการเหนื่อยล้าจากการทำงานและการเรียน การมีพื้นที่ส่วนตัวที่สงบ เหมาะสำหรับพักผ่อน ก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่คนในยุคนี้ต้องการ รวมถึงการแวดล้อมไปด้วยสังคมดีมีคุณภาพ ก็จะทำให้ที่อยู่อาศัยนั้น ๆ รายล้อมไปด้วยความสุข

 

สังคมที่ตรงตามปัจจัยดังกล่าวมาข้างต้น เราเรียกกันว่าสังคม The Gated Communityซึ่ง The Gated Communityนั้นมีมานานแล้วในต่างประเทศ คำ ๆ นี้หมายถึงชุมชนที่มีความทันสมัยมีการกั้นรั้วไว้อย่างลงตัวและเป็นสัดส่วน ครอบครัวที่อาศัยอยู่ใน The Gated Communityนั้น จะได้รับความปลอดภัยสูงอยู่ในพื้นที่ปิด คนในครอบครัวสามารถใช้ชีวิตอยู่ชุมชนนี้ได้อย่างสบายใจและมีความเป็นส่วนตัว

 

ในปัจจุบันสังคม The Gated Communityที่กำลังเป็นที่นิยมนั้น ไม่ได้จำกัดอยู่ในรูปแบบของบ้านหรือหมู่บ้านเท่านั้น แต่รวมถึงรูปแบบของคอนโดมิเนียมได้อีกด้วย ซึ่งโครงการคอนโดมิเนียมที่น่าสนใจในขณะนี้ ก็คงจะไม่พ้นโครงการ RHYTHM เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน (RHYTHM CHAROENKRUNG PAVILLION)”  คอนโดมิเนียมแห่งแรกในกรุงเทพฯ จาก เอพี ซึ่งออกแบบมารองรับความต้องการของครอบครัวในยุคนี้ และยังเป็นคอนโดมิเนียมแห่งแรกในกรุงเทพฯ ที่ออกแบบภายใต้คอนเซ็ป Luxury Gated Community Residence ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าทุก Generation ด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่ออกแบบมาเพื่อรองรับคนในครอบครัวทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่หรือเด็ก ก็สามารถใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในคอนโดมิเนียมแห่งนี้

คอนโดเจริญกรุง

เพียง 100 เมตรห่างจากโรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรี่ (ริเวอร์ไซด์) ให้ลูก ๆ ได้เดินทางไปโรงเรียนได้ง่าย ๆ คุณพ่อคุณแม่ไม่ต้องเป็นห่วงว่าจะเกิดอันตรายบนท้องถนนและยังไม่ต้องให้ลูกตื่นแต่เช้าอีกด้วย ทำให้ลูกมีเวลาในการทำกิจกรรมเสริมพัฒนาการต่าง ๆ ได้เต็มที่ นอกจากโรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรี่ (ริเวอร์ไซด์) แล้ว โครงการยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานศึกษาอื่น ๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน โรงเรียนอัสสัมชัญ บางรัก

 

พื้นที่อุ่นใจปลอดภัยไร้กังวล จะดีแค่ไหนถ้ามีพื้นที่ให้ลูก ๆ วิ่งเล่นได้โดยไม่ต้องเป็นห่วงตลอด 24 ชั่วโมง โครงการ RHYTHM เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน (RHYTHM CHAROENKRUNG PAVILLION)”  ได้จัดสรรพื้นที่ที่สามารถปล่อยให้ลูกเล่นอย่างอิสระ กว้างขวางแต่มีขอบเขต และปลอดภัยด้วยการกั้นปิดจากคนนอก เพราะโครงการได้ออกแบบแยกทางเดินคนและทางเดินรถให้เป็นสัดส่วน และยังกั้นแบ่งพื้นที่ด้วยต้นไม้ Tree boundary ออกจากเส้นทางรถยนต์เป็น Boundary Level ป้องกันฝุ่นจากควันรถและสร้างอากาศบริสุทธิ์อีกด้วย เด็ก ๆ จึงสามารถวิ่งเล่นได้อย่างปลอดภัย 100% โดยที่คุณพ่อคุณแม่ ยังสามารถมองเห็นได้ตลอดเวลา

 

สำหรับคนเป็นพ่อเป็นแม่ การจะตัดสินใจเลือกซื้อที่อยู่อาศัย ก็มักจะคำนึงถึงลูกเป็นหลัก ทั้งนี้ก็เพื่อให้ลูกได้เติบโตอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดี มีความสุขในสังคมคุณภาพต่อไป

RHYTHM CHAROENKRUNG PAVILLION

RHYTHM Charoenkrung Pavillion

CLOSER IN A GATED COMMUNITY

เตรียมพบกับคอนโดใหม่วิวแม่น้ำเจ้าพระยาจากเอพี ตรงข้ามโรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรี่ (เจริญกรุง 73)

คอนโดแห่งแรกที่ออกแบบภายใต้คอนเซ็ป Luxury Gated Community Residence ตอบโจทย์คนทุกเจเนอเรชั่น ให้ชีวิตเติบโตเคียงข้างสังคมคุณภาพ คอมมิวนิตี้ที่เป็นส่วนตัว ปลอดภัย ออกแบบด้วยความใส่ใจ รองรับทุกความต้องการที่แตกต่าง คอนโดใหม่วิวแม่น้ำเจ้าพระยา

  • 100 ม. ถึงโรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรี่
  • 350 ม. ถึงท่าเรือแม่น้ำเจ้าพระยา
  • 750 ม. ถึงทางด่วนศรีรัช

1 ห้องนอน (35 ตร.ม.) เริ่ม 5.39 ล้าน* ราคาเฉลี่ย 160,000 บ./ตร.ม.

*ลงทะเบียนออนไลน์รับส่วนลดสูงสุด 500,000 บาท* ได้ที่ https://bit.ly/2NbmM7O

#APTHAI #TheAPWorld #APCondo #RhythmCondo #Riverviewcondo #RHYTHMCharoenkrungPavillion #ShrewsburyInternationalSchool

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up