วิธีเก็บนมแม่ เมื่อต้องเดินทางห่างลูก!

วิธีเก็บนมแม่
วิธีเก็บนมแม่

เมื่อแม่ให้นมจำเป็นต้องอยู่ห่างไกลลูก..การปั๊มนมเก็บไว้ให้ลูก คุณแม่สามารถทำได้! แต่หากระยะทางแสนไกลจะเก็บนมที่ปั๊มไปให้ลูกอย่างไร? ตามมาดูเทคนิค วิธีเก็บนมแม่ เมื่อต้องอยู่ห่างไกลลูกน้อย >> จะเอากลับไปให้ลูกอย่างไร? ให้คุณค่าไม่หล่นหายไปตามระยะทาง ได้ที่นี่เลยค่ะ

แต่ก่อนที่จะไปดูเทคนิค วิธีเก็บนมแม่ เมื่อต้องเดินทางห่างจากลูก …ผู้เขียนขอชื่นชมคุณแม่สุดสวยและสตรองคนนี้ก่อน กับ ชมพู่ อารยา คุณแม่ลูกอ่อนของน้องแฝด สายฟ้า-พายุ ที่มีภารกิจต้องเดินทางห่างจากลูกน้อยไปเฉิดฉายอยู่บนพรมแดง ของเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองคานส์ ที่ประเทศฝรั่งเศส

วิธีเก็บนมแม่

“แม่ชมพู่” ปั๊มน้ำนมแพ็คกลับมาให้ลูกแฝด
พร้อม วิธีเก็บนมแม่ เมื่อต้องเดินทางห่างลูก

เพราะอยากทุ่มเทเต็มที่ให้ภารกิจที่ยิ่งใหญ่กับการเดินพรมแดง เทศกาลหนัง เมืองคานส์  คุณแม่ชมพู่ อารยา เลยยอมตัดใจห่างลูกแฝดนานกว่า 10 วัน ไม่ได้กระเตงพา น้องสายฟ้า-น้องพายุ มาด้วย ซึ่งระหว่างการทำภาระกิจนั้นก็ที่มีภาพในไอจีของ ขุ่นแม่ชม ก่อนร่วมงาน ซึ่งโพสต์โดย คุณหวานเจี๊ยบ ผู้จัดการส่วนตัว ที่เผยให้เห็นเนินอก จนเห็นเส้นเลือดเขียวปั๊ดขึ้นมาชัดเจน พร้อมแคปชั่นว่า

“good morning kaaa .. ไปดูทุกความเคลื่อนไหววันนี้ที่ @chopard นะคร้าาา”

วิธีเก็บนมแม่

หลังจากที่แฟนคลับเห็นภาพ ก็แห่เข้ามาชมความสวยเซ็กซี่ของคุณแม่ลูกแฝด ถึงขั้นบอก สวยเป็นลม แต่ที่โฟกัสกันมาก…เพราะเหล่าคุณแม่ๆ ทั้งหลาย ต่างแห่เข้ามาคอมเมนต์ด้วยความสงสารคุณแม่ชมพู่ว่า… คงจะเจ็บทรมานเพราะนมคัดมาก แน่นอน ว่าแล้วก็ตามไปชมภาพชัดของแม่ชมพู่ ที่ได้ฉายาว่า “แม่ชมนมคัด” พร้อมตามมาดูวิธีจัดการกับอาการนมคัดเต้าของคุณแม่ชมกันค่ะ เรียกได้ว่าเป็นวิธีที่เหมาะกับคุณแม่ลูกอ่อนสายสตรองเป็นอย่างมาก …⇓

keyboard_arrow_up