เลียนแบบคลิป

รุ่นพี่เล่นพิเรนทร์ เลียนแบบคลิป จับรุ่นน้องจุดไฟเผาตัว

เลียนแบบคลิป
เลียนแบบคลิป

 

 

จากการสอบถามเด็กนักเรียนรุ่นน้องพบว่า ในช่วงก่อนพักกลางวันของวันเกิดเหตุนั้น ในขณะที่ตนกำลังวิ่งเล่นอยู่ในห้องเรียน ได้มีรุ่นพี่ประมาณ 5 – 6 คนเข้ามาล็อกตัวแล้วจับตัวเองกดลงที่พื้น ซึ่งตนพยายามที่จะขัดขืนต่อสู้ แต่ก็ไม่สามารถต้านแรงของพี่ ๆ เอาไว้ได้ ซึ่งหนึ่งในกลุ่มของรุ่นพี่นั้น ได้วิ่งไปที่ห้องพยาบาลแล้วหยิบขวดแอลกอฮอล์ล้างแผลมาราดใส่ตัวจนหมดขวด ก่อนจุดไฟแช็ก จนเปลวไฟลุกไหม้ไปทั้งตัว!

ซึ่งในขณะนั้นไม่มีคุณครูเจ้าหน้าที่อยู่ในห้องเลยสักคนเดียว ส่วนด้านอาการของน้องป. 3 นั้นเริ่มดีขึ้นแล้ว ภายหลังจากที่แพทย์ได้ทำการผัดเพื่อทำแผลบริเวณเอวและลำตัว เนื่องจากผิวหนังบางจุดถูกไหม้ลึกระดับ 2 แต่สภาพจิตใจตอนนี้ น้องยังคงหวาดผวาต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่

ด้าน นายมานพ ษมาวิมล ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษาเขตที่ 1 จังหวัดลพบุรี ได้เปิดเผยถึงความคืบหน้าของกรณีนี้ว่า เตรียมเชิญผู้ปกครองของนักเรียนทั้งทั้งสองฝ่ายมาเจรจากันเพื่อยุติเรื่องและตกลงค่าทำขวัญ ไม่อยากให้เป็นคดีความเพราะทั้งสองฝ่ายต่างก็ยังเป็นเด็กทั้งคู่ และหลังจากนี้เตรียมมาตรการ ว่าช่วงพักกลางวัน หากครูไม่อยู่ในห้องพยาบาล ก็ให้ล็อกห้องเพื่อความปลอดภัย เด็กจะได้ไม่นำแอลกอฮอลมาเล่นแบบนี้อีก ซึ่งครั้งนี้ยังโชคดีแค่เด็กบาดเจ็บ แต่หากไม่มีการว่างมาตรการครั้งหน้าอาจจะบานปลายมากกว่านี้ก็ได้

สอนลูกอย่างไร ให้ใช้โซเชียลมีเดียให้ปลอดภัย อ่านเพิ่มเติม คลิก! >>


เครดิต: Amarin TV

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up