ป้อนข้าวลูกเวลาไหน

ป้อนข้าวลูกเวลาไหน เหมาะสมที่สุด!

event
ป้อนข้าวลูกเวลาไหน
ป้อนข้าวลูกเวลาไหน

ป้อนข้าวลูกเวลาไหน ถึงจะเหมาสมและดีที่สุดกับตัวลูกน้อย ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องสำคัญที่คุณแม่มือใหม่ควรรู้ เพราะหากป้อนอาหารเสริมที่นอกเหนือจากนมแม่ ให้ลูกผิดเวลา (ก่อนวัยอันควร) ก็อาจส่งผลร้ายกับลูกน้อยได้

เช่นเดียวกับคุณแม่แพท ณปภา ที่กำลังมีดราม่าหนัก  เรื่องการป้อนข้าวน้องเรซซิ่ง ครั้งแรก ซึ่งทำเอาชาวเน็ตต่างพากันแนะนำว่าคุณแม่แพท ป้อนข้าวลูกครั้งแรกเร็วเกินไป แม้จะมีชาวเน็ตบางส่วนเห็นชอบด้วยก็ตาม

ป้อนข้าวลูกเวลาไหน เหมาะสมที่สุด

ป้อนข้าวลูกเวลาไหน

ซึ่งเรื่องดราม่านี้เป็นภาพที่น้อง “เรซซิ่ง” ลูกชายวัยเกือบ 5 เดือนของคุณแม่สุดสตรอง “แพท ณปภา” ซึ่งคุณแม่แพทได้โพสต์อวดคลิปขณะกำลังป้อนข้าวให้น้องเรซซิ่ง พร้อมแคปชั่นว่า “ทานข้าว ครั้งแรก”

ทำเอาหลายๆ คนยิ้มตามไม่หุบ  แต่ก็ยังมีดราม่าจากความหวังดีจากบรรดาแม่ๆ ผู้มีประสบการณ์เลี้ยงลูกหลายคนที่รักน้อง “เรซซิ่ง” ว่า คุณแม่แพทให้ลูกชายหม่ำข้าวก่อนวัยอันควรจึงคอมเมนต์เตือนกันว่า ควรจะรอให้ถึง 6 เดือนซะก่อน บ้างก็บอกว่าให้อ่านคู่มือแม่และเด็กให้ละเอียด , บ้างก็ว่าต้องรอให้ 7 เดือนก่อน ป้อนข้าวอายุเพียงแค่ 5 เดือนอันตรายต่อลำไส้  และอีกหลายหลายความคิดเห็น   ซึ่งในขณะนี้ยังไม่มีการโต้ตอบใดๆ จากคุณแม่แพท

ป้อนข้าวลูกเวลาไหน ป้อนข้าวลูกเวลาไหนป้อนข้าวลูกเวลาไหน ป้อนข้าวลูกเวลาไหนป้อนข้าวลูกเวลาไหน

ตามไปชมคลิป >> “แม่แพทป้อนข้าวให้น้องเรซซิ่งครั้งแรก” และ “คำแนะนำในการป้อนข้าวทารกที่ถูกต้องจากคุณหมอ” คลิกหน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up