Shopee Mom'Club

แท็กทีม 3 คุณเเม่ดาราดัง เปิดตัว Shopee Mom’s Club

Shopee Mom'Club
Shopee Mom'Club

ช้อปปี้ แอพลิเคชันชอปปิ้งออนไลน์ชื่อดัง ได้เปิดตัว ‘Shopee Mom’s Club’  แท็กทีม 3 คุณแม่ดาราชื่อดังอย่าง แอฟทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ วิกกี้สุนิสา เจทท์ และนิหน่า สุฐิตา ปัญญายงค์ มาเป็นตัวแทนเชิญชวนคุณแม่ยุคใหม่เปิดประสบการณ์ ในแบบฉบับคุณแม่ยุคนิวนอร์มัล  สุดคุ้มไปกับสิทธิพิเศษ ทั้งโค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี ดีลและโปรโมชั่นจากแบรนด์ชั้นนำ รวมไปถึงไลฟ์สตรีมมิ่งแบ่งปันความรู้ความบันเทิงเกี่ยวกับแม่และเด็ก ใน Shopee Mom’s Live

พิเศษ! ในระหว่างวันที่ 13-16 กรกฎาคม 2563 สมาชิกทุกคนสามารถเก็บโค้ดลดเพิ่ม 500 บาท และรับฟรี 150 Shopee Coins สำหรับสมาชิกใหม่ (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)

Shopee Mom’s Club

สานต่อ Shop From Home สู่ “Shopee Mom’s Club”

การบุกตลาดแม่และเด็กพร้อมกับงัดโปรโมชั่นดีดีเอาใจคุณลูกค้า ถือเป็นการตีตลาดใหม่ของ Shopee ที่เปิดตัวได้อย่างถูกอกถูกใจเหล่าบรรดาคุณแม่  สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ ประเทศไทย ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการเปิดตัวครั้งนี้ว่า

“สำหรับกลุ่มสินค้าแม่และเด็ก นับเป็นอีกหนึ่งหมวดหมู่สินค้าที่มีอัตราการเติบโตที่น่าจับตามอง เนื่องจากกลุ่มคุณแม่ยุคใหม่มีกำลังในการจับจ่ายสินค้าและบริการสูงเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูก แม้แต่ในช่วงที่มีการล็อคดาวน์ก็ตาม โดยปัจจัยที่มีอิทธิพลสำคัญต่อการตัดสินใจซื้อของคุณแม่ยุคใหม่ คือ ความหลากหลายของสินค้าและบริการ ข้อมูลและความรู้ที่เชื่อถือได้ รวมถึงราคาและความคุ้มค่า ฉะนั้นด้วยความเข้าใจอย่างลึกซึ้ง ‘ช้อปปี้’ จึงนำอินไซต์ที่ได้มาพัฒนาแพลทฟอร์มเพื่อยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้ง จนกลายเป็นช่องทางออนไลน์ที่ได้รับความไว้วางใจสูงสุดอันดับหนึ่งจากคุณแม่ชาวไทย เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณแม่นักช้อปโดยเฉพาะ และเปิดโอกาสให้สมาชิกสามารถเชื่อมต่อซึ่งกันและกัน เชื่อมั่นว่าการเปิดตัวในครั้งนี้จะเป็นประโยชน์เสมือนเป็นเพื่อนที่รู้ใจและอยู่เคียงข้างคุณแม่ชาวไทยทุกคน โดยจะไม่หยุดยั้งที่จะเดินหน้ายกระดับประสบการณ์ที่ดีที่สุดเพื่อคุณแม่ชาวไทยต่อไป”

แลกเปลี่ยนสาระความรู้ความบันเทิง ผ่านกิจกรรม Shopee Mom’s Live

ไฮไลท์พิเศษของการเปิดตัว Shopee Mom’s Club ในครั้งนี้อยู่ที่การแท็กทีม 3 คุณแม่เซลิบริตี้ชื่อดังจาก  Shopee Celebrity Club อย่าง แอฟทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ วิกกี้สุนิสา เจทท์ และนิหน่า สุฐิตา ปัญญายงค์  มาร่วมเปิดและแชร์ประสบการณ์ผ่าน กิจกรรม Shopee Mom’s Live การไลฟ์สตรีมมิ่งแบ่งปันความรู้ความบันเทิงกันแบบสดๆ ในระหว่างวันที่ 13-16 กรกฎาคม 2563  สำหรับ Shopee Mom’s Live คือการนำเสนอสาระความบันเทิงในแง่มุมที่น่าสนใจเกี่ยวการเลี้ยงดูลูก ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากฐานผู้ใช้งานของกลุ่มคุณแม่เป็นอย่างมาก โดยคุณแม่สามารถติดตาม Shopee Mom’s Live ในทุกวันจันทร์ เวลา 14.00 น.

โปรโมชั่นสุดพิเศษ เฉพาะสมาชิก

สำหรับคุณแม่นักช้อปสมาชิกรับสิทธิพิเศษสุดพรีเมียม โดยสามารถคลิกรับสิทธิดังกล่าวผ่านไอคอน Mom’s Club  ในหน้าโฮมเพจ ของแอพพลิเคชั่นช็อปปี้ ระหว่างวันที่ 13 – 16 กรกฏาคม 2563 ซึ่งสิทธิพิเศษดังกล่าวประกอบด้วย

แจกโค้ดส่วนลด 500 บาททุกวัน

‘ช้อปปี้’ มอบโค้ดส่วนลดสุดพิเศษ 500 บาท สำหรับซื้อสินค้าที่ร่วมรายการตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป

ลดกระหน่ำทุก 3 ทุ่มกับ Late Night Sale

ลดราคาสุดฤทธิ์ กับส่วนลดถึง 50% พร้อมสินค้าแม่และเด็กมากมาย เช่น ผ้าอ้อม นมผง นม UHT และของเล่น นอกจากนี้ยังมีสิทธิ์ได้รับเงินคืนในรูปแบบของ Shopee Coins สูงสุด 50 %

โปรโมชั่นสุดปังร่วมมือกับแบรนด์พันธมิตร

พิเศษเมื่อซื้อสินค้าจาก Disney Baby สินค้าสำหรับเด็กลิขสิทธิ์แท้ จาก Disney รับโค้ดเงินคืน 50% สูงสุด 500 Shopee Coins และของแถมชุดแปรงสีฟันเด็กฟลูโอคารีล 69 บาท นอกจากนี้ยังช็อปเพลิดเพลินกับแบรนด์ดังต่าง ๆ มากมายเช่น Mamypoko, Foremost, Lego, Hasbro, Milk Plus & More, Philips Avent

ส่วนลดพิเศษจากธนาคารชั้นนำ

พบกับโปรโมชันพิเศษจากธนาคารและสถาบันการเงินพันธมิตร เช่น เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการครบ 850 บาทขึ้นไปต่อยอดซื้อ และชำระด้วยบัตรเครดิตเคทีซี-มาสเตอร์การ์ดทุกประเภท รับโค้ดลดมูลค่า 120 บาท และ UOB Lady Credit Card รับคะแนนสะสมจากยอดซื้อด้วยเรทพิเศษเพียง 10 บาท เท่ากับ 1 คะแนน

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

สิทธิพิเศษเพิ่มเติมสุดคุ้ม จากแบรนด์พันธมิตร

ความพิเศษจากโปรโมชั่นและส่วนลดที่จุใจคุณแม่สายนักช้อปยังไม่หมดเท่านี้ ‘ช้อปปี้’ ยังได้ร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำ ในธุรกิจต่าง ๆ เช่น โรงพยาบาลบีเอ็นเอช โรงพยาบาลสมิติเวช โรงพยาบาลพญาไท โรงพยาบาลเปาโล โรงพยาบาลกรุงเทพ และศูนย์พัฒนาศักยภาพสมองเด็ก Babies Genius โรงเรียนดนตรียามาฮ่า ฯลฯ มาพร้อมกับสิทธิเศษเพิ่มเติมให้คุณแม่ทุกท่าน อาทิเช่น

สิทธิพิเศษจากกลุ่มโรงพยาบาล

เช่น ส่วนลดโปรแกรมตรวจสุขภาพสำหรับเด็กมูลค่า 900 บาทจากโรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ และโรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท ส่วนลดสำหรับการฝากครรภ์ 10% จากโรงพยาบาลสมิติเวช ธนบุรี ส่วนลด 20% สำหรับแพคเกจคุณแม่หลังคลอดระยะเวลา 1 เดือน จากโรงพยาบาลบีเอ็นเอช

สิทธิพิเศษจากสถาบันเพื่อเสริมสร้างพัฒนาการเด็ก

เช่น รับฟรีสื่ออุปกรณ์เสริมพัฒนาการ และคลาสเรียนเพิ่มที่สถาบัน Babies Genius 2 ชั่วโมง เมื่อซื้อคอร์สตั้งแต่ 5,000 บาท ขึ้นไป กับศูนย์พัฒนาศักยภาพสมองเด็ก Babies Genius รับการยกเว้นค่าลงทะเบียนแรกเข้าสูงสุด 500 บาท และทดลองเรียนฟรี 1 ครั้ง จากโรงเรียนดนตรียามาฮ่ากว่า 80 สาขาทั่วประเทศ

พิเศษ! สำหรับคุณแม่ที่สมัครสมาชิกในระหว่างวันที่ 13-16 กรกฎาคม 2563 รับฟรี 150 Shopee Coins โดยที่สมาชิกยังสามารถรับสิทธิพิเศษอื่นๆ อาทิ โค้ดส่งฟรีเพิ่มในทุกสัปดาห์ โค้ดลดเพิ่มอีกสูงสุด 500 บาท รวมไปถึงส่วนลด และ Welcome Gift ของเเบรนด์สินค้าพันธมิตรชั้นนำ

สามารถสมัครได้แล้วที่ https://shopee.co.th/m/shopee-moms-club

สามารถติดตาม Shopee Mom’s Club ผ่านทาง https://shopee.co.th/shopeemomsth หรือ www.facebook.com/ShopeeMomsTH หรือ https://www.instagram.com/shopeemoms_th/

 

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up