เลี้ยงลูกให้ฉลาดสมวัย

พ่อแม่ยุคใหม่ เลี้ยงลูกให้ฉลาดสมวัย ต้องพึ่งตัวช่วยที่ใช่!

account_circle
event
เลี้ยงลูกให้ฉลาดสมวัย
เลี้ยงลูกให้ฉลาดสมวัย

หนึ่งในปัญหาการเลี้ยงลูกยุคใหม่ คือ พ่อแม่ไม่เข้าใจธรรมชาติของลูก และมีความคาดหวังในตัวเด็กมากเกินไป จู้จี้ขี้บ่น ห้ามนู่นห้ามนี่ แม้จะมีผู้เชี่ยวชาญหลากหลายสถาบันแนะนำวิธีการ เลี้ยงลูกให้ฉลาดสมวัย มากมาย แต่สุดท้ายทุกบ้านก็ขอติดแฮชแท็กคำว่า #สะดวกแบบนี้ อยู่ดี แต่มีสิ่งหนึ่งที่คุณพ่อคุณแม่มีแนวคิดเดียวกัน คือ “ตัวช่วยด้านโภชนาการที่ดี” ที่ไม่ว่าใครจะบอกดี ก็จะข้ามน้ำข้ามทะเลหามาให้ลูกได้ลิ้มลองให้จนได้ เพราะบางอย่างให้ผลดี ช่วยให้ลูกเจริญอาหาร เติบโตตามวัยอย่างแข็งแรงสมบูรณ์ และพร้อมเรียนรู้ในทุกๆ วัน

สำหรับอาหารเสริมยอดฮิตของเด็กๆ มีให้เลือกมากมาย อาทิ นม ในที่นี้รวมไปถึงนมผง นม UHT และนมพาสเจอร์ไรส์ ที่มีส่วนช่วยในการเจริญเติบโตของร่างกาย ช่วยให้กระดูกและฟันแข็งแรง ซึ่งจำเป็นมากในช่วงวัยเด็กจนถึงช่วงวัยรุ่น

 น้ำมันปลา ที่มี โอเมก้า 3 เป็นส่วนประกอบหลัก มีประโยชน์อย่างมากในการช่วยการเจริญเติบโตของเด็ก ช่วยพัฒนาการทำงานของสมอง ที่สำคัญเพิ่มสมาธิในการเรียนรู้สิ่งต่างๆ และ DHA (DocosahexaenoicAcid) กรดไขมันชนิดหนึ่งที่จำเป็นต่อร่างกายของเด็กอย่างมาก โดยอยู่ในกลุ่มของสาร โอเมก้า 3 ซึ่งร่างกายของเราไม่สามารถผลิตหรือสังเคราะห์ขึ้นมาได้เอง ช่วยเสริมพัฒนาการทางด้านสมองของเด็กได้ดี ช่วยในเรื่องความจำ รวมทั้งทักษะในด้านการเรียนรู้สิ่งต่างๆ และช่วยบำรุงระบบประสาทให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

วิตามินบีคอมเพล็กซ์ แหล่งรวมเหล่าวิตามินบีทั้งหลาย ตั้งแต่

วิตามิน B1 มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ

วิตามิน B2 ช่วยให้ร่างกายได้พลังงานจากคาร์โบไฮเดรตโปรตีน และไขมัน

วิตามิน B6 มีส่วนช่วยในการสร้างเม็ดเลือดแดงให้สมบูรณ์และมีส่วนช่วยสร้างสารที่จำเป็นในการทำงานของระบบประสาท

วิตามิน B12 มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง

กรดแพนโทธินิค ช่วยในการใช้ประโยชน์ (เมตาบอลิซึม) ของไขมันและคาร์โบไฮเดรต

โฟเลต มีส่วนสำคัญในการสร้างเม็ดเลือดแดง

ไนอะซิน ช่วยให้ร่างกายได้พลังงานจากคาร์โบไฮเดรตโปรตีน และไขมัน

บโอติน เป็นองค์ประกอบสำคัญเกี่ยวกับการใช้ประโยชน์ (เมตาบอลิซึม) ของไขมันและคาร์โบไฮเดรต

และ ซุปไก่สกัดสำหรับเด็ก ที่ผ่านกระบวนการสกัดเข้มข้น ซุปไก่สกัด ซึ่งมีกรดอะมิโนถึง 20 ชนิด   ที่จำเป็นต่อการสร้างโปรตีนชนิดต่างๆ ให้ร่างกาย ซึ่งโปรตีนจำเป็นต่อการเจริญเติบโต และช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกายเด็ก ๆ ที่อยู่ในวัยเจริญเติบโต

สำหรับบ้านไหนที่เป็นสาวกซุปไก่สกัดสำหรับเด็กคงตื่นเต้นไม่น้อย และพลาดไม่ได้ที่จะให้ลูกได้ลองนวัตกรรมใหม่ของ สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดผสมนม ตัวช่วยใหม่ในการเสริมสร้างพัฒนาการให้เด็กๆ ในวัยเจริญเติบโตแบบองค์รวม เหมาะสำหรับเด็กๆ วัย 4-8 ปี ที่ชื่นชอบในการดื่มนม เพราะมีนมเป็นส่วนประกอบสำคัญ และมีซุปไก่สกัด 12% รวมถึงมีดีเอชเอ (DHA), โอเมก้า 3 (OMEGA 3), วิตามินบีคอมเพล็กซ์ และ แคลเซียม สามารถดื่มได้ตลอดทั้งวัน

สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดผสมนม

สัมผัสประสบการณ์ดื่มซุปไก่สกัดผสมนมได้แล้ว กับ 2 รสชาติใหม่ ได้ใจเด็กน้อยไปเต็มๆ ได้แก่ ซุปไก่สกัดผสมนมรสช็อกโกแลต และ ซุปไก่สกัดผสมนมกลิ่นเมลอน บรรจุมาในขวดขนาด 180 มิลลิลิตร ราคาขวดละ 35 บาท มีวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ที่ ซูเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์เก็ต และร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up