ผ้ากันเปื้อน Handmade จากร้านค้าออนไลน์

คุณแม่ยุคใหม่อาจไม่ค่อยมีเวลาช้อปปิ้งสินค้าสำหรับลูกรักเพราะต้องใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับลูก การสั่งซื้อออนไลน์จึงเป็นตัวเลือกน่าสนใจ แต่ก็กลัวว่าจะได้ของไม่ถูกใจ สีไม่เหมือนกับในรูป หรือใช้งานจริงไม่ค่อยเวิร์ค เราจึงมีตัวอย่างสินค้าเด็กที่จำหน่ายผ่านทางแฟนเพจเท่านั้นมาให้คุณแม่ทางบ้านได้ลองพิจารณา พร้อมคำแนะนำในการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์มาฝากค่ะ

อยากซื้อของออนไลน์ ทำอย่างไรดี?

ลำดับแรกคุณแม่ต้องรู้ความต้องการของตัวเองก่อน อาจจะลิสต์ออกมาเป็นรายการ ต่อมาคือหาข้อมูลโดยสอบถามจากคนที่เคยใช้หรืออ่านรีวิวจากเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือ สุดท้ายประเมินความคุ้มค่าว่าเหมาะสมกับการใช้งานหรือไม่ เมื่อตัดสินใจซื้อแล้ว ก็สอบถามเรื่องการโอนเงิน การเปลี่ยนของถ้าชำรุด หรือการรับประกัน ซึ่งสินค้าเด็กบางอย่างมีราคาแพง อย่าเพิ่งรีบตัดสินใจซื้อนะคะ

คุณสมบัติของร้านค้าที่น่าเชื่อถือ

– ในหน้าเพจ แจ้งรายละเอียดของสินค้าชัดเจน ได้แก่ ขนาด ราคา วัสดุ การจัดส่งและการโอนเงิน
– ยินดีตอบคำถามของลูกค้า เช่น เมื่อได้สินค้ามาไม่ตรงกับที่สั่ง หรือชำรุด เปลี่ยนคืนได้หรือไม่?
£- มีช่องทางการติดต่อสำหรับสั่งซื้ออย่างชัดเจน อาทิ อินบ็อกซ์ Line ID หรือเบอร์โทรศัพท์

ข้อดีของการสั่งสินค้าออนไลน์

– เราได้สินค้าจากผู้ผลิตโดยตรง
– การออกแบบสินค้าได้รับความเอาใจใส่มากกว่า
– มีลวดลายให้เลือกมากกว่า

ตัวอย่างสินค้าออนไลน์ที่เราแนะนำในฉบับนี้นี้บางร้านผู้ผลิตเป็นคุณแม่ตัวจริง ออกแบบเอง จำหน่ายเอง เพราะหาซื้อลวดลายไม่ถูกใจสักที อยากจะใส่เก๋ๆ เป็นเครื่องประดับได้ ทุกร้านจัดส่งตรงเวลา และตอบคำถามลูกค้าชัดเจน หลังจากคุณแม่คนอ่านของเรา 3 ท่านได้ลองใช้แล้วเป็นอย่างไรบ้าง มาฟังเสียงกันค่ะ

 

momtest-ผ้ากันเปื้อน-2

 

 

 

Sydney&me
ชื่อเพจ โลโก้เฟซบุ๊ก sydney&me
สินค้า
: ผ้ากันเปื้อนสามเหลี่ยม, ผ้าคล้องคอ, ผ้าซับน้ำลาย วัสดุ : Cotton
ที่อยู่ :
234/36 ม.7 ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200 ติดต่อ : line ID: gimwitch ,[email protected]
Mom Voice : “ผ้ากันเปื้อนที่ลูกเคยใช้เป็นพลาสติกครึ่งตัว และเต็มตัว มีที่รองข้าวหก และแบบผ้าครึ่งวงกลมชิ้นเล็กๆ พอได้มาลองชิ้นนี้สัมผัสเนื้อผ้าแล้วรู้สึกนุ่ม ซับน้ำ และน้ำลายได้ดี และลายน่ารักค่ะ” คุณพรรณรวี คุณแม่ของน้องเอิร์ธ ด.ช. อชิตะ อกนิษฐาภิชาติ วัย 10 เดือน

 

 

momtest-ผ้ากันเปื้อน-4

 

Chicabib
ชื่อเพจ โลโก้เฟซบุ๊ก Chicabib ผ้ากันเปื้อน กันน้ำลายเด็ก
สินค้า : ผ้ากันเปื้อนและผ้ากันน้ำลาย สำหรับเด็กวัยเบบี๋ ปกป้องเสื้อผ้าจากความชื้น ให้สัมผัสที่แห้งเสมอเพื่อลดผื่นแพ้จากน้ำลาย คุณภาพดี ไม่ระคายเคืองกับผิวเด็ก และทำความสะอาดง่าย วัสดุ : Cotton
ที่อยู่ : 21/47 หมู่บ้านศิวาชัย ต.แม่สา อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180 ติดต่อ : line ID: chayuda โทร 09-4076-7088
Mom Voice : “ปกติซื้อสินค้าให้ลูกจากห้างสรรพสินค้าและอินเตอร์เน็ต โดยสั่งออนไลน์เป็นส่วนมาก ผ้ากันเปื้อนที่เคยใช้ เป็นแบบพลาสติกและผ้าค่ะ ผืนจากร้านออนไลน์ที่ได้ลองในวันนี้เนื้อผ้านุ่ม ลายน่ารัก ชอบตรงที่ติดกระดุมง่ายค่ะ น้องดรูว์ไม่รู้สึกว่าใส่ผ้ากันเปื้อนอยู่ คลานเล่นได้สบาย” คุณสร้อย คุณแม่ของน้องดรูว์ ด.ช. ยศธนา ดรูว์ ฟอร์ทูเนีย วัย 11 เดือน

 

momtest-ผ้ากันเปื้อน-3

 

OUH OUH
ชื่อเพจ โลโก้เฟซบุ๊ก OUH OUH bibs & etc_อู้ว อู้ว ผ้ากันเปื้อนเด็ก handmade และของใช้ต่างๆ

สินค้า : ผ้ากันเปื้อน และผ้าพันคอ รูปทรงสามเหลี่ยมและตัวยู สั่งปักชื่อลูกน้อยบนผ้าได้ มีผ้าซับ 2 ชั้น มีกระดุมพลาสติกปรับได้ 2 ขนาด ไม่เกิดสนิม ใช้เป็น Accessories ในการแต่งตัวเพื่อออกไปข้างนอกได้ด้วย วัสดุ : Cotton 100%
ที่อยู่ : 18/39 ซอยประเสริฐมนูกิจ 25 ถ.ประเสริฐมนูกิจ แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กทม. 10230 ติดต่อ : line ID: ouhouhbibs โทร 08-1752-5533

Mom Voice : “เคยสั่งสินค้าให้ลูกผ่านทางออนไลน์ ประทับใจที่สะดวก รวดเร็ว ผ้ากันเปื้อนที่ลูกใช้อยู่ก็เป็นผ้าแฮนด์เมดเหมือนกัน เป็นแบรนด์ของเพื่อนนำมาให้ลองใช้พกติดกระเป๋าไว้ตลอด ส่วนแบรนด์ที่ได้ลองในวันนี้ใส่ได้สองด้าน ดีไซน์เก๋ เยี่ยมยอดค่ะ“ คุณนิสารัสมิ์ คุณแม่ของน้องฌีรา ด.ญ. พัฒน์สรัล ครุมนต์ตรี วัย 1 ปี 3 เดือน

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up