แปรงสีฟัน ยาสีฟัน Dr.Ray

Dr.RAY เปิดตัวแปรงสีฟันและยาสีฟันแบบพกพา ดีไซน์โดนใจเด็กๆ

account_circle
event
แปรงสีฟัน ยาสีฟัน Dr.Ray
แปรงสีฟัน ยาสีฟัน Dr.Ray

Dr.RAY (ดอกเตอร์ เรย์) ผู้นำด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก นำโดยวันจุน วู กรรมการบริหาร และวีณา ตั้งกมลเกษม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดอกเตอร์ เรย์ กรุ๊ป จำกัด เปิดตัวแปรงสีฟันและยาสีฟันแบบพกพารุ่น Portable Set 2 in1 (พอร์ตทิเบิล เซ็ท ทู อิน วัน)” ในงาน Hello Beauty Fair 2020 (ฮัลโหล บิวตี้ แฟร์ 2020)” ร่วมด้วยพรีเซนเตอร์คนดังอย่างครอบครัว “หิรัญพฤกษ์” นำโดย ภูริ และน้องริชา ณ แกรนด์ฮอลล์ ชั้นจี ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ บางแค

แบรนด์ดอกเตอร์เรย์ เริ่มจำหน่ายในประเทศไทยในปี 2019 โดยมิสเตอร์เรย์ซึ่งเป็นทันตแพทย์ที่มีชื่อเสียงในระดับนานาชาติ และเป็นผู้ที่เชี่ยวชาญในการดูแลช่องปากซึ่งคว่ำหวอดทางด้านงานวิจัยและการปฏิบัติทางการแพทย์มานานหลายปี จึงได้คิดค้นเซตยาสีฟันเนื้อเจลที่มาพร้อมกับแปรงสีฟันแบบพกพารุ่น “Portable Set 2 in 1 (พอร์ตทิเบิล เซ็ท ทูอินวัน)” ซึ่งประกอบไปด้วยยาสีฟันเนื้อเจลแบบหัวปั๊มสีสันสดใสและแปรงสีฟันแบบพกพา 2 in 1 ด้วยคุณสมบัติขนแปรงที่มีความอ่อนนุ่มและเรียว ช่วยเพิ่มการสัมผัสกับพื้นผิวฟัน จึงช่วยกำจัดแบคทีเรียได้ถึง 99% และสามารถทำความสะอาดช่องปากและฟันได้อย่างทั่วถึง เหมาะสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์และเด็ก

ดอกเตอร์ เรย์ แปรงสีฟันและยาสีฟันแบบพกพา
Dr.RAY แปรงสีฟันและยาสีฟันแบบพกพา รุ่น “Portable Set 2 in 1

นอกจากนี้ ดร.เรย์ ยังได้คิดค้นนวัตกรรมสำหรับแปรงสีฟันรุ่นอื่นๆ ด้วยฟังก์ชั่นพิเศษ การตั้งเวลาเตือนความจำสำหรับการเปลี่ยนแปรงสีฟัน ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของดร.เรย์ เพียงหมุนลูกศรสีเหลืองไปยังเดือนที่เริ่มใช้งาน หรือเดือนที่ครบกำหนดเปลี่ยนแปรงสีฟัน เพื่อให้ผู้บริโภคมีความสะดวกในการดูแลสุขภาพช่องปากได้ดียิ่งขึ้น

แปรงสีฟัน ดอกเตอร์ เรย์
แปรงสีฟันฟังก์ชั่นพิเศษ การตั้งเวลาเตือนความจำสำหรับการเปลี่ยนแปรงสีฟัน

อีกทั้ง ดร.เรย์ ยังมียาสีฟันเนื้อเจลแบบหัวปั๊มที่มีสารสกัดจากดอกคาโมไมล์ น้ำมันกานพลู ออร์แกนิคอโลเวร่า ช่วยลดการอักเสบในช่องปาก ทำความสะอาดซอกฟันได้อย่างล้ำลึก ทำให้ฟันขาวสะอาด แข็งแรง สุขภาพดี สามารถใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่นกันได้ทั้งครอบครัว

ครอบครัวหิรัญพฤกษ์
เปิดตัวพรีเซนเตอร์แบรนด์ Dr.RAY ครอบครัวหิรัญพฤกษ์

ร่วมสัมผัสผลิตภัณฑ์จาก Dr.RAY ได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำอาทิ Siam Paragon, The Emquartier, Foodland, Beautrium , ร้านCastle C, ร้านภูมิใจไทย และ The Mall ทุกสาขา หรือช่องทางออนไลน์ของแบรนด์ ดังนี้

Website:                http://drray-group.com/

Facebook:            https://www.facebook.com/Dr.RAYThailand

Instagram:             @dr.ray Thailand

Line ID:                 @dr.ray

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ลำดับการขึ้นของฟัน และวิธีดูแลฟันลูกอย่างถูกวิธีตั้งแต่ซี่แรก

หมอเตือน? 4 ผลร้าย หากพ่อแม่ดูแลฟันน้ำนมของลูกไม่ดี! 

5 พฤติกรรมผิดๆ ของเด็ก ที่ทำให้ “ฟันสบกัน” ผิดปกติ

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up
X momrathon