เวิร์คชอป ตั้งครรภ์อย่างมั่นใจ By BEAR BRAND MAMA 

ตั้งครรภ์อย่างมั่นใจ
ตั้งครรภ์อย่างมั่นใจ

ผ่านไปแล้วกับงาน ” ตั้งครรภ์อย่างมั่นใจ By BEAR BRAND MAMA ” ที่ทางบริษัท เนสเล่ท์ (ประเทศไทย) โดย นมผงตราหมีมามา ร่วมมือกับ นิตยสาร Amarin Baby & Kids จัดขึ้น เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2561 ณ ชั้น 10 โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพฯ” โดยได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นและล้นหลาม จากคุณแม่ตั้งครรภ์และคุณพ่อมือใหม่  

เวิร์คชอป ตั้งครรภ์อย่างมั่นใจ By BEAR BRAND MAMA

ภายในงานได้มี ผศ.นพ.มานพชัย ธรรมคันโธ  สูติ-นรีเวชศาสตร์ ความชำนาญพิเศษ :Reproductive Medicine (อนามัยเจริญพันธุ์และงานวางแผนครอบครัว) แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสูติ นรีเวชศาสตร์ โรงพยาบาลศิริราช มาพูดคุยเกี่ยวกับ เนื้อหาสาระช่วงตั้งครรภ์ตลอด 9 เดือน ที่มาบอกเล่าถึงความสำคัญของ 1,000 วันแรก ต่อการพัฒนาการของลูกน้อย ถือเป็นการสร้างพื้นฐานภูมิคุ้มกันที่ดีให้ลูกตั้งแต่ในช่วงนี้ ซึ่งจะส่งผลดีต่อสุขภาพ พัฒนาการ สติปัญญา

อีกทั้งยังมีกูรู อาจารย์สง่า ดามาพงษ์ ที่ปรึกษากิติมศักดิ์สมาคมโภชนาการแห่งประเทศไทย นักวิชาการด้านโภชนาการ ที่มาให้ความรู้เพื่อประโยชน์สูงสุดกับคุณแม่ตั้งครรภ์  สนุกกับ กิจกรรมของ ครูหนูเล็กคุณฉัตริษา ศรีสานติวงศ์ นักเขียนหนังสือเพื่อสุขภาพ และคอลัมนิสต์  และผู้เชี่ยวชาญการออกกำลังกายแบบโยคะ

สุดท้าย กับ Workshop DIY TOWEL TEDDY  BEAR  เพื่อเป็นของที่ระลึกให้ทุกท่านได้นำกลับบ้านกันด้วย ซึ่งหลังจากจบกิจกรรมได้รับคำชื่นชมจากคุณพ่อคุณแม่ผู้เข้าร่วมมากมายถึงสาระความรู้ และความสนุกที่ได้รับในวันนี้ ทำเอาทีมงานยิ้มแก้มปริกันไปตามๆ กัน คุณพ่อคุณแม่ท่านใดพลาดกิจกรรมครั้งนี้ไปไม่ต้องเสียใจนะคะ รอติดตามกิจกรรมดีๆแบบนี้ได้อีก กับ นมผงตราหมี MAMA ค่ะ

ตั้งครรภ์อย่างมั่นใจ

keyboard_arrow_up