เป่าเปา โดนหยิก

เผยคลิป เป่าเปา โดนหยิก คนทำรับ! แค่หมั่นเขี้ยว

event
เป่าเปา โดนหยิก
เป่าเปา โดนหยิก

เห็น เป่าเปา โดนหยิก แล้วเจ็บแทนน้องเลย! …เปิดคลิปโฉมหน้ามือดี “แอบหยิกหลัง” น้องเป่าเปา จนทำให้ร้องไห้จ้าเสียงดังกลางห้าง ในงานอีเว้นท์ ด้านคนทำออกมายอมรับ! แค่หมั่นเขี้ยวมากเกินไปหน่อย

เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจมหาชนเลยจริงๆ สำหรับ “น้องเป่าเปา” ลูกสาวสุดน่ารักของ คุณแม่กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และ คุณพ่อบี้ ธรรศภาคย์ ที่ไม่ว่าจะไปออกงานไหน ก็มีแฟนคลับตามไปให้กำลังใจกันอย่างล้นหลามไม่แพ้ดาราซุปตาร์ดังเลยทีเดียว แต่ในงานอีเวนท์ล่าสุดกลับเกิดเหตุไม่คาดฝัน เมื่อจู่ๆ เป่าเปา ก็ร้องไห้เสียงดังจ้าขึ้นมา ทั้งที่ก่อนหน้านี้น้องก็ปกติร่าเริงดี และจริงๆแล้วน้องก็เป็นเด็กสดใสร่าเริงไม่งอแงง่ายๆ

เป่าเปา โดนหยิก

เป่าเปา โดนหยิก กลางห้าง คนทำรับ! แค่หมั่นเขี้ยว

ซึ่งคุณป้าเชอร์รี่ของน้องเป่าเปา ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความ ว่า “ทุกคนที่ไปงานวันนี้คงเห็นว่าเปาอยู่ดีๆ ก็ร้องจ๊ากขึ้นมาแบบไม่มีเหตุผล ซึ่งปกตินางจะอึดมาก กลับมาบ้านนางเล่าให้แม่นางฟังมีคนตีข้างหลัง ให้แม่ทาเบตาดีน! ป้าเข้าใจว่าหลานป้าน่าหยิก น่าฟัด แต่เบามือหน่อย อันนี้มันเกินไปหน่อยนะ คนในครอบครัวยังไม่เคยมีใครทำเปาแบบนี้เลยนะ”

เป่าเปา โดนหยิกขอบคุณภาพจาก IG : @pa_apple9 icherry9

ส่วนทางด้านคุณแม่กุ๊บกิ๊บ ก็ได้เผยว่า อยู่ๆ เป่าเปา ก็มาบอกว่าเจ็บให้ทายา ซึ่งลูกเข้าใจว่ามีคนตีแต่จริงๆ มีคนหยิก พร้อมขอร้องว่ารักน้องได้หมั่นเขี้ยวน้องได้แต่อย่าทำน้องเจ็บ ส่วนด้านคุณพ่อบี้ เมื่อรู้เรื่องว่า เป่าเปา โดนหยิก ก็ดุไม่อยากให้ลูกสาวออกงานแล้ว

ตามมาชมคลิปเสียง เป่าเปาโดนหยิก แล้วบอกให้แม่กุ๊บกิ๊บทายาเพราะเจ็บ พร้อมเผยโฉมหน้าผู้ที่แอบหยิกหลังน้องเป่าเปาในงานอีเวนท์ ได้ที่นี่เลย…⇓

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up