ไมโลคิวบ์ Milo Cube กับ 12 ข้อน่ารู้ ที่แม่ๆ ฮิตสั่งซื้อกัน!!

event

ไมโลคิวบ์ Milo Cube ซึ่งกำลังเป็นกระแส และเป็นที่นิยมซึ่งมีคุณแม่หลายบ้านหาซื้อ มาให้ลูกทานและทานเอง รวมไปถึงบางคนก็รับพรีออเดอร์ Milo Cube นี้กันเป็นลังๆ เลยทีเดียว โดยกระแส Milo Cube เข้ามาเมื่อช่วงวันสงกรานต์ที่ผ่านมา

 

โดยชาวโซเชียลเห็นมีคนแชร์ภาพเจ้าไมโลก้อนเล็กๆ รูปร่างน่ารัก ดูแปลกตา เป็นทรงสี่เหลี่ยม ในห่อสีเขียวในสไตล์ไมโล ซึ่งเมื่อได้เห็นแล้ว ก็คงอยากจะลองลิ้มชิมรสเหลือเกิน Amarin Baby & Kids จึงหาข้อมูลมานำเสนอคุณแม่ๆ ทั้งหลายเกี่ยวกับ ที่มาของเจ้า ไมโลก้อนนี้ ว่าแท้จริงแล้ว เป็นมาอย่างไรกันแน่ ถึงทำให้ใครๆ ก็อยากลอง

Milo Cube คืออะไร

Milo Cube มีชื่อเต็มว่า Milo Enenergy Cube (ไมโล เอนเนอร์จี้ คิวบ์) เป็นขนมช็อคโกแลต รสชาติในแบบฉบับของไมโล แต่พิเศษตรงการนำเอาผงไมโลนั้นมาอัดเข้าด้วยกันจนกลายเป็นก้อนเพื่อให้ทานได้สะดวก วางขายในประเทศ อังกฤษ มาเลเซีย และ ดูไบ ซึ่งเจ้า ไมโลคิวบ์ Milo Cube นำเข้าจำหน่ายแบบสั่งออนไลน์ในประเทศมาเลเซียและสิงคโปร์เมื่อปลายปี 2016 แต่ยังไม่ได้มีวางจำหน่ายในประเทศไทย ใครที่อยู่จังหวัดทางภาคใต้จึงค่อนข้างได้เปรียบ เพราะอยู่ใกล้กับมาเลเซีย เช่น ตลาดกิมหยง ในหาดใหญ่ ดังนั้น สาวกคนอยากลิ้มลองของใหม่ต่างก็ต้องพากันพยายามเสาะแสวงหาให้ได้มาทุกวิถีทาง จนจึงเกิดการดราม่าเกาะกระแสของบรรดาพ่อค้า-แม่ค้าออนไลน์ กับการสั่งพรีออเดอร์จากมาเลเซียและมาโก่งราคาสูงลิ่ว 2-3 เท่าตัว ดังนั้น เพื่อไม่ให้ตกเป็นทาสของเจ้า ไมโลคิวบ์ Milo Cube นี้ ทาง เพจ ผู้บริโภค ได้รวบรวมสรุปรายละเอียดเกี่ยวกับ Milo Cube มาให้คุณพ่อคุณแม่ที่ต้องการซื้อมาทานเองหรือให้ลูกน้อยทาน ได้รับรู้ถึงข้อมูลกัน ดังนี้

ไมโลคิวบ์ Milo Cube กับ 12 ข้อน่ารู้

ไมโลคิวบ์ Milo Cube
1. Milo Cube ผลิตที่ ประเทศไนจีเรีย


ไมโลคิวบ์ Milo Cube
2. Milo Cube ใน 1 ห่อ มี 100 ก้อน ขนาด/ลูกบาศก์ 0.8cmx0.8cmx0.8cm หรือมีขนาดเทียบเท่าเหรียญ 5 บาท


ไมโลคิวบ์ Milo Cube3. Milo Cube น้ำหนัก/ก้อน = 2.75 g. น้ำหนัก/แพ็ค = 3 kg.

อ่านต่อ >> “ข้อน่ารู้ก่อนซื้อ เกี่ยวกับ ไมโลคิวบ์ Milo Cube” คลิกหน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up