Meiji EZcube ผลิตภัณฑ์นมผงชนิดก้อน อันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น ที่คุณแม่ชาวญี่ปุ่นไว้ใจ

event

กว่าจะมาเป็น ผลิตภัณฑ์นมในรูปแบบก้อน 

เมจิ ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการนม ได้มีการคิดค้นผลิตภัณฑ์นมในรูปแบบก้อน Meiji EZcube ที่ตอบสนองอินไซต์ของคุณแม่ในปัจจุบัน ว่า “เพราะเราเข้าใจคุณแม่ยุคใหม่ที่มีบทบาทหลายด้าน ทั้งทำงานนอกบ้าน ดูแลเรื่องในบ้าน จึงคิดค้นนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์นมรูปแบบก้อน ที่ตอบโจทย์ความสะดวก ประหยัดเวลา เพื่อให้คุณแม่มีความสุข และสามารถเต็มที่กับทุกบทบาทที่ได้รับ โดยเฉพาะกลุ่มคุณแม่ที่มีลูกเล็ก ซึ่งส่วนใหญ่เป็นคุณแม่วัยทำงานที่ค่อนข้างยุ่งกับงาน หรือมีไลฟ์สไตล์ที่ชอบทำกิจกรรมต่าง ๆ เช่น เดินทางท่องเที่ยว ออกกำลังกาย แต่ไม่สามารถทำได้หลังจากที่มีลูก รวมถึงคุณแม่ที่มองหาสิ่งใหม่ ๆ และดีที่สุดเพื่อลูกและเพื่อครอบครัว ผลิตภัณฑ์นมเมจิ อีซี่คิวบ์ จึงเข้ามาตอบโจทย์ให้คุณแม่ที่มองหาผลิตภัณฑ์นมที่สะดวกในการชงมากขึ้น เพื่อให้คุณแม่มีเวลาทำในสิ่งที่อยากทำได้อย่างเต็มที่”

ผู้นำในการคิดค้นเทคโนโลยีในการผลิตนมผงในรูปแบบก้อน

เมจิ คือ ผู้คิดค้นในการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในการแปรสภาพนมผงขึ้นเป็นรูปแบบก้อน โดยปราศจากสารแต่งเติมใด ๆ รวมทั้งน้ำหนัก เท่ากันทุกก้อน เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวจากเมจิ ประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น  ด้านโภชนาการมีสารอาหารที่แตกต่างจากนมผงทั่วไปอย่าง แลคตาเดริน (Lactadherin) ซึ่งเป็นสารอาหารที่สำคัญที่พบในนมแม่ที่มีส่วนช่วยในการสร้างภูมิคุ้มกัน รวมทั้งครบถ้วนด้วยสารอาหารอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้ง DHA, ธาตุเหล็ก, FOS, นิวคลีโอไทด์ แร่ธาตุและวิตามิน ทั้งยังมีแคลเซียมสูง โดยพัฒนาสูตรขึ้นมาให้เหมาะกับเด็กในวัยเริ่มเรียนรู้ เพื่อส่งเสริมพัฒนาการของร่างกายและสมองให้พร้อมรับการเรียนรู้ใหม่

 5 เหตุผลที่แม่ชาวญี่ปุ่นไว้ใจ เมจิ อีซี่คิวบ์

1.จุดเด่นของผลิตภัณฑ์นมเมจิ อีซี่คิวบ์ ตอบโจทย์เรื่องความสะดวกในการเตรียมนม ใครก็สามารถชงได้ ไม่ว่าจะเป็นคุณพ่อ คุณย่า คุณยาย  ไม่ต้องใช้ช้อนตวงปาด ไม่ต้องกังวลเรื่องหกเลอะเทอะ

2. สูตรเฉพาะจากเมจิ ถึงจะเป็นรูปแบบก้อน ชงง่าย ละลายง่าย เหมาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาเร่งรีบ หรือตอนกลางคืน เพียงแค่ ฉีกซอง เทใส่แก้ว เติมน้ำอุ่น หรือร้อน คนละลายก็พร้อมดื่ม

3. แพคเกจจิ้งยังบรรจุซองแยก พกพาสะดวกชงได้ทุกที่

4. มีสารอาหารที่มีคุณประโยชน์หลากหลาย เหมาะสำหรับเด็กวัยหัดเรียนรู้ และทุกคนในครอบครัว

เลือกผลิตภัณฑ์นมสำหรับลูก ตัวช่วยคุณแม่เจนใหม่ ต้อง Meiji GU FORMULA GOLD EZcube 3  ผลิตภัณฑ์นมในรูปแบบก้อน สะดวก ชงง่าย ไม่ต้องตวง หาซื้อได้แล้วที่ Lotus’s, Big C, Tops, Home Fresh Mart, Central และ Robinson  รวมทั้งช่องทางออนไลน์บนแอปพลิเคชั่น Lazada, Shopee และ Moongshop ติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่าง ๆ ได้ที่ Facebook Meiji EZcube Thailand หรือ Line Official Account : @meijiezcubethai

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up