ฝันเห็นเสือ

ฝันเห็นเสือ จะเจอเรื่องน่าตื่นเต้น หรือหมายถึงอะไร?

Alternative Textaccount_circle
event
ฝันเห็นเสือ
ฝันเห็นเสือ

ฝันเห็นเสือ สัตว์ที่ได้ชื่อว่าเป็นเจ้าป่า มีความดุร้าย อันตราย อาจถึงแก่ชีวิต หากได้เผชิญหน้ากัน ฝันแบบนี้จะสื่อถึงอะไร เกี่ยวข้องกับตัวเลขใดบ้าง

ฝันเห็นเสือ จะเจอเรื่องน่าตื่นเต้น หรือหมายถึงอะไร?

หากเมื่อคืนคุณ ฝันเห็นเสือ ตื่นขึ้นมาคงยังรู้สึกช็อค ตื่นเต้น ตกใจ เสือที่กินเนื้อสด ๆ เป็นอาหาร ปราดเปรียว ว่องไว ความฝัน นี้บ่งบอกถึงเรื่องใด ทีมกองบรรณาธิการ ABK ได้รวบรวมความหมายที่เกี่ยวข้องกับการฝันเห็นเสือต่าง ๆ มาให้แล้ว ไปดูกันเลยค่ะ

ฝันเห็นเสือ จะเจอเรื่องน่าตื่นเต้น หรือหมายถึงอะไร?

ฝันเห็นเสือหลายตัว
ฝันเห็นเสือหลายตัว

ภาพรวมความหมาย ฝันเห็นเสือ

ทำนายว่า ตามตำราทำนายฝันโบราณระบุว่า ถ้าคุณ ฝันเห็นเสือ จะมีเรื่องดี ๆ การงานจะรุ่งเรืองยิ่งใหญ่ ก้าวหน้า อะไรที่ติด ๆ ขัด ๆ มันจะผ่านพ้นไป ที่สำคัญเรื่องเงินทองโชคลาภจะมีราชรถวิ่งเอามาให้ ไม่ว่าจะเป็นลาภลอยหรือลาภจริง

ความรัก

ตามตำราทำนายฝันโบราณระบุว่า ถือเป็นนาทีทองของคนที่ชอบอารมณ์ในการมีความรักและคนที่เราแอบชอบ แอบรักเข้ามาใกล้ชิด เพราะคุณจะเนื้อหอมมากกว่าน้ำหอมเคาน์เตอร์แบรนด์ แต่สิ่งที่ต้องระวังก็คือถ้าคุณมีแฟนแล้วฝันแบบนี้ระวังงานงอก บ้านพัง แนะนำให้วางตัวให้ดี ๆ ไม่เช่นนั้นจะมีเหตุนองเลือดจะหาว่าไม่เตือน

เลขเด็ด

เลข 3 เลข 5 เลข 6 และเลข 8

 

ฝันเห็นเสือ 1 ตัว

ทำนายว่า ช่วงนี้จะทำอะไรก็ให้แบ่งรับแบ่งสู้อย่าเพิ่งทุ่มไปซะจนหมดตัวและหัวใจ สิ่งที่คุณหวังไว้จะได้สมหวังดังคิด เหมือนเนรมิตได้ดังตาเห็น จะมีโอกาสได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค

ความรัก

ช่วงนี้ควรระวังเนื้อระวังตัวให้มาก อย่าปล่อยเนื้อปล่อยตัวเกินไป คู่รักที่คบกันมานาน ถึงเวลาแล้วที่จะได้ประกาศฤกษ์ดีเสียที คุณมีโอกาสที่จะพบกับปัญหาความไม่เข้าใจกัน และเกิดอาการบันดาลโทสะได้ง่าย ๆ

ดวงการเงิน การงาน

จะเกิดเรื่องติด ๆ ขัด ๆ จากผู้ร่วมงาน โดยเฉพาะคนที่ต้องทำงานกับพี่น้องเครือญาติ จะมีคนทำให้เสียทรัพย์สินเช่น รถยนต์ นาฬิกา ทอง เพราะความไว้ใจจึงทำให้เสียรู้คนอื่น อย่าเพิ่งลงทุนร่วมหุ้นกับใครหากยังไม่รู้ใจกันดีพอ ต้องศึกษาประวัติกันให้ดีก่อน ป้องกันปัญหาที่จะตามมา

เลขมงคล เด่นนำโชค

0 2 6

เลขมงคล เด่นรอง

16 35

556 325

 

ฝันเห็นเสือหลายตัว

ทำนายว่า ต้องระวังเป็นพิเศษกับเรื่องสุขภาพของผู้ใหญ่ที่จะไม่ค่อยปกติและเป็นเหตุ ให้ท่านกังวลใจ เพศตรงข้ามจะนำพาโชคทางการเงินมาให้คุณ หากมีการเดินทางจะราบรื่นและปลอดภัยทุกประการ

ความรัก

คนที่มีคู่แล้วจะมีปากเสียงกันบ่อย ไม่เข้าใจกันบ่อย ถ้ายังไม่รู้จักอภัยให้กันและกัน ระวังจะเกิดการขัดแย้งในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง แต่คุณก็เก่งนะที่สามารถจัดการปัญหาได้ด้วยตัวคุณเอง ปัญหาทางความรักจะมาจากอารมณ์ของคุณเอง ถ้าควบคุมอารมณ์ได้ดีก็ยังราบรื่นเป็นปกติดี

ดวงการเงิน การงาน

มีความเสี่ยงที่จะเปลี่ยนงาน ออกจากงาน บางทีถึงขั้นตัดสินใจเปลี่ยนอาชีพเลยก็เป็นได้ ระวังจะเกิดปัญหากับเพื่อนฝูงที่ไปช่วยเหลือแบบไม่มีเหตุผล คนทำธุรกิจอิสระจะมีโอกาส เจริญก้าวหน้า เป็นอย่างดี

เลขมงคล เด่นนำโชค

3 6

55 21 52 36 046

 

ฝันเห็นเสือโคร่ง

ทำนายว่า จะมีเหตุให้ต้องเดินทางไปธุระหลายแห่งจนแทบไม่มีโอกาสหยุดพัก เร็ว ๆ นี้ คุณมีดวงที่จะต้องเดินทางไกล มีโอกาสพบผู้ช่วยเหลือแบบฟลุค ๆ

ความรัก

ความรักไม่ได้ดังใจที่คุณคิดไว้ มักได้ยินเรื่องราวที่ทำให้ไม่สบายใจอยู่เป็นประจำ ระวังจะแอบชอบคนมีเจ้าของและก็อาจทำให้คนที่แอบชอบคุณเกิดความไม่พอใจและเกิดการขัดแย้งกันได้ คนที่เคยทะเลาะกันหรือหึงหวงกันอยู่จะดีขึ้น และกลับมารักใคร่กันดีกว่าเก่า

ดวงการเงิน การงาน

การเงินเข้ามือขวาออกมือซ้าย เก็บเงินไม่ได้ เริ่มเป็นหนี้เป็นสิน กระทบกับชีวิตประจำวัน ระวังให้ดี มีการขัดแย้งกันในทีมงานถึงขั้นแตกแยกท่านจะร้อนใจเพราะลูกน้องลูกจ้างหรือบริวาร อย่าเพิ่งลงทุน ขยับขยาย ทำอะไรเสี่ยง ๆ ได้ไม่คุ้มเสีย

เลขมงคล เด่นนำโชค

3 5 7 9

เลขมงคล เด่นรอง

10 39

35 116

 

อ่านต่อ…ฝันเห็นเสือ จะเจอเรื่องน่าตื่นเต้น หรือหมายถึงอะไร? คลิกหน้า 2

 

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up